Anime

Soshiro Hoshina Dual-Wield trong hình ảnh nhân vật Kaiju số 8 thứ ba

0

I.G sản xuất Kaiju số 8 loạt hình ảnh anime, “Kaiju Hyakkei,” đã thêm hình ảnh mới cho Soshiro Hoshina vào ngày 31 tháng 10 năm 2023, thông qua trang web chính thức. Visual của Hoshina tham gia cùng Kikoru Shinomiya của tháng 9 và Reno và Kafka của tháng 8. Series “Kaiju Hyakkei” ra mắt hình ảnh nhân vật mới mỗi tháng trước ngày phát hành anime vào tháng 4 năm 2024. Hãy xem hình ảnh mới dưới đây:

Soshiro Hoshina – Hình ảnh mới

Các Kaiju số 8 anime chuyển thể từ manga cùng tên của Naoya Matsumoto đã ra mắt trên nền tảng Shonen Jump+ của Shueisha vào tháng 7 năm 2020. Trailer chính và dàn diễn viên của anime được tiết lộ vào ngày 5 tháng 8 năm 2023, với Masaya Fukunishi lồng tiếng cho Kafka Hibino, cùng với Wataru Kato (Reno Ichikawa), và Asami Seto (Mina Ashiro). Thiết kế nhân vật của Lực lượng phòng vệ chống Kaiju Nhật Bản đã được phát hành vào tháng 8. Bộ truyện tranh đã xuất bản 10 tập với hơn 11 triệu bản được phát hành tính đến tháng 10 năm 2023.

VIZ Media cấp phép cho manga Kaiju số 8 ở Bắc Mỹ và mô tả nó:Kafka hy vọng một ngày nào đó sẽ giữ được hiệp ước với người bạn thời thơ ấu Mina để gia nhập Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản và chiến đấu bên cạnh cô. Nhưng trong khi ra ngoài vô hiệu hóa kaiju với tư cách là đội trưởng Đội thứ ba, Kafka lại phải bận rộn dọn dẹp hậu quả sau các trận chiến của mình. Khi một sự thay đổi quy tắc đột ngột khiến Kafka đủ điều kiện gia nhập Lực lượng Phòng vệ, anh quyết định thử sức với đội một lần nữa. Chỉ có một vấn đề—anh ta đã lọt vào danh sách vô hiệu hóa của Lực lượng Phòng vệ với mật danh Kaiju số 8.

Nguồn: Trang web chính thức© Bộ phận 3 JAKDF © Naoya Matsumoto/SHUEISHA

Xem phim hoạt hình Ragna Crimson ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

Previous article

Xem anime First D ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime