Tin Tức

Shion của Tensura Slime tham gia lồng tiếng cho anime Urusei Yatsura

0

Trang web chính thức của bộ sản xuất anime Urusei Yatsura đã công bố ba diễn viên mới vào thứ Năm, ngày 19 tháng 10 năm 2023. Trong số này bao gồm nữ diễn viên lồng tiếng được yêu thích MAOMAO, được biết đến nhiều nhất với cái tên Shion trong loạt phim Tensura Slime, còn được gọi là That Time I Got Reincarnated as a Slime bằng tiếng Anh.

Ngoài việc công bố ba diễn viên mới, trang web chính thức của bộ anime Urusei Yatsura cũng chia sẻ những hình ảnh chính làm nổi bật từng nhân vật mới. Không rõ liệu thông báo về dàn diễn viên mới nhất cho nửa sau của loạt phim có phải là thông báo cuối cùng trước buổi ra mắt sắp tới của loạt phim hay không.

MAO và hai diễn viên mới được công bố khác sẽ xuất hiện trong nửa sau của anime Urusei Yatsura mới, được công chiếu lần đầu vào tháng 10 năm 2022. Nửa sau của bộ anime truyền hình mới nhất chuyển thể từ bộ truyện tranh huyền thoại của tác giả kiêm họa sĩ minh họa Rumiko Takahashi đã được ấn định sẽ phát sóng vào tháng 1 năm 2024.

Anime Urusei Yatsura mới có sự tham gia của Shion của Tensura Slime, Usagi Tsukino của Sailor Moon, v.v.

Giọng nói của Shion (MAO) của Tensura Slime và hai diễn viên khác đã được công bố cho nửa sau sắp tới của anime Urusei Yatsura mới nhất. MAO sẽ vào vai Asuka Mizunokoji, trong khi Toshiharu Sakurai sẽ vào vai Cha của Asuka và Kotono Mitsuishi sẽ vào vai Mẹ của Asuka. Sakurai có lẽ được biết đến nhiều nhất với cái tên Tompa của Hunter x Hunter, trong khi Mitsuishi được biết đến nhiều nhất với cái tên Usagi Tsukino của Sailor Moon.

Ngoài tin tức mới nhất về dàn diễn viên, trang web cũng bắt đầu đăng tải một video quảng cáo đặc biệt cho anime. Diễn viên chính Hiroshi Kamiya tường thuật video với tư cách là nhân vật chính Ataru Moroboshi của bộ truyện. Trong video, Ataru giới thiệu tất cả những người phụ nữ anh yêu trong truyện, cũng như những nhân vật bổ sung mà anh gọi là “những người khác”.

Nửa sau của anime dự kiến ​​​​ra mắt vào tháng 1 năm 2024, không có thêm ngày phát hành hoặc thông tin phát sóng nào tại thời điểm viết bài báo. Dự kiến ​​HIDIVE sẽ tiếp tục phát trực tuyến bộ anime trong suốt nửa sau của nó. HIDIVE bắt đầu phát trực tuyến lồng tiếng Anh cho nửa đầu của loạt phim vào tháng 3 năm 2023. Nửa đầu được công chiếu tại Nhật Bản trên khối lập trình Noitamina của Fuji TV vào tháng 10 năm 2022.

Takahiro Kamei đóng vai trò đạo diễn bộ truyện, trong khi Masaru Yokoyama đang sáng tác nhạc cho bộ truyện. Diễn viên chính cùng với Kamiya là Sumire Uesaka trong vai Lum, người đóng vai trò là người yêu của Ataru trong suốt bộ truyện.

Bộ truyện tranh gốc của Takahashi được đăng trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan từ năm 1978 đến năm 1987 và có nhiều bản chuyển thể anime khác nhau trong những năm sau khi ra mắt.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Sống sót trong trò chơi với tư cách là một người man rợ Ngày phát hành Chap 36, Tiết lộ thông tin trên Reddit, Bản quét thô và hơn thế nữa!

Previous article

Captain Tsubasa Season 2 Tập 4 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức