Tin Tức

Sasaki và Peeps tập 2: Ngày phát hành, nơi xem, điều gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

0

Sasaki và Peeps tập 2 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024, lúc 9 giờ tối JST. Tập anime đầu tiên sẽ được phát sóng trên các mạng truyền hình ở Nhật Bản, sau đó, nó sẽ được cung cấp để xem quốc tế trên các nền tảng phát trực tuyến trên toàn thế giới.

Tập trước chứng kiến ​​Sasaki cố gắng vượt qua cuộc sống mệt mỏi và trống rỗng của mình bằng cách tìm kiếm những người bạn đồng hành. Tuy nhiên, chú chim cưng mà anh mua, Peeps, tình cờ lại là một nhà hiền triết đáng kinh ngạc đến từ một thế giới khác. Khi Sasaki cố gắng sống một cuộc sống thoải mái ở một thế giới khác, anh đã được Cục Đối phó Hiện tượng Huyền bí tuyển dụng.

Thời gian ra mắt tập 2 của Sasaki và Peeps ở tất cả các khu vực

Sasaki trong anime Sasaki và Peeps (Hình ảnh qua SILVER LINK.)

Sasaki và Peeps tập 2 sẽ được phát hành vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024, lúc 9 giờ tối JST. Tuy nhiên, tùy thuộc vào khu vực nơi người hâm mộ quốc tế cư trú, thời gian phát hành có thể bị chậm một chút, mặc dù được phát sóng mô phỏng.

Sasaki và Peeps tập 2 sẽ được phát sóng trên toàn thế giới vào những thời điểm sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ chuẩn Thái Bình Dương 4 giờ sáng Thứ sáu ngày 12 tháng 1 Giờ chuẩn miền Trung 6 giờ sáng Thứ sáu ngày 12 tháng 1 Giờ chuẩn miền Đông 7 giờ sáng Thứ sáu ngày 12 tháng 1 Giờ chuẩn Greenwich 12 giờ trưa Thứ sáu ngày 12 tháng 1 Giờ Trung Âu 1 giờ chiều Thứ sáu ngày 12 tháng 1 Tiêu chuẩn Ấn Độ Thời gian 5:30 chiều Thứ Sáu ngày 12 tháng 1 Giờ chuẩn Philippine 8 giờ tối Thứ sáu ngày 12 tháng 1 Giờ chuẩn miền Trung Úc 9:30 tối Thứ sáu ngày 12 tháng 1

Chi tiết phát sóng và phát trực tuyến Sasaki và Peeps tập 2

Ông French xuất hiện trong anime Sasaki và Peeps (Hình ảnh qua SILVER LINK.)

Sasaki và Peeps tập 2 sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên các mạng truyền hình tại Nhật Bản. Tập này sẽ được phát sóng lần đầu trên các mạng như AT-X, TOKYO MX và Sun TV vào thứ Sáu. Sau đó, phim sẽ được phát sóng trên BS NTV và KBS Kyoto vào thứ Bảy. Ngoài ra, anime cũng sẽ được phát trực tuyến tại Nhật Bản trên Prime Video.

Đối với phát trực tuyến quốc tế, Sasaki và Peeps sẽ có sẵn để phát trực tuyến trên gã khổng lồ phát trực tuyến anime Crunchyroll. Tuy nhiên, đối với các khu vực ở Đông Nam Á, Muse Asia cũng sẽ phát trực tuyến tập này trên Kênh YouTube của mình.

Tóm tắt Sasaki và Peeps tập 1

Sasaki và Peeps như đã thấy trong anime Sasaki và Peeps (Hình ảnh qua SILVER LINK.)

Sasaki và Peeps tập 1 có tựa đề Thời Hiện Đại Và Thế Giới Khác, chứng kiến ​​cảnh Sasaki, một người đàn ông gần 40 tuổi mua một con chim sẻ java cưng để làm nhẹ đi cuộc sống trống rỗng của mình. Điều đáng ngạc nhiên là con chim lại đến từ một thế giới khác. Khi tên anh ta là Piercarlo, Sasaki đã đổi tên anh ta thành Peeps và tham gia cùng anh ta trong sứ mệnh làm giàu.

Vì vậy, Sasaki trở thành một doanh nhân bán hàng hóa từ Nhật Bản cho một thương gia đến từ thế giới của Peeps. Ngay sau đó, anh học phép thuật, mở quán ăn với ông French và nhận được sự tin tưởng của thống đốc địa phương, Tử tước Muller.

Những cái nhìn trộm trong anime Sasaki và Peeps (Hình ảnh qua SILVER LINK.)

Ngay khi cuộc sống của anh bắt đầu trở nên thoải mái, Sasaki vướng vào Hoshizaki, một nhân viên của một tổ chức chính phủ bí mật liên quan đến tâm lý học, được gọi là Cục Đối phó Hiện tượng Huyền bí. Ngay sau đó, Sasaki cũng được tuyển vào tổ chức.

Những gì mong đợi từ Sasaki và Peeps tập 2?

Hoshizaki trong anime Sasaki và Peeps (Hình ảnh qua SILVER LINK.)

Sasaki và Peeps tập 2 rất có thể sẽ chứng kiến ​​Sasaki đối mặt với cuộc sống mới với tư cách là một nhân viên chính phủ. Điều này có thể khiến anh ấy thực hiện một nhiệm vụ với Hoshizaki và tìm hiểu cách hoạt động của Cục Biện pháp đối phó hiện tượng huyền bí. Cùng với đó, anh ấy cũng có thể lên kế hoạch cho một lịch trình có thể giúp anh ấy tiếp tục cuộc sống thoải mái ở thế giới khác.

Ngoài ra, xem xét tập trước kết thúc như thế nào với cảnh Akutsu tiền bối mới của Sasaki cười toe toét sau khi xem dữ liệu của Sasaki, rất có thể Akutsu có thể dính líu đến đàn em mới của mình.

Lựa chọn của Tiến sĩ Vegapunk khẳng định nhân vật One Piece có lợi thế hơn Kaido

Previous article

Frieren: Beyond Journey’s End tập 17: Sein chia tay khi Pháp sư Elfen tiếp tục hành trình đến Aüberst

Next article

You may also like

More in Tin Tức