Tin Tức

Ruth Wilson không 'cảm thấy an toàn' trong phim 'The Affair' trước khi rời đi; Bạn diễn Dominic West lên tiếng ủng hộ

0

Dominic West nhận thấy tuyên bố của Ruth Wilson “hoàn toàn đúng!”

Ruth Wilson rời The Affair sau mùa thứ tư vì một lý do không được tiết lộ. Mặc dù cô ấy đã ký NDA trước khi xuất cảnh hoành tráng, nhưng người ta tin rằng điều này có liên quan đến việc cô ấy cảm thấy “không an toàn” trên trường quay.

Dominic West ngầm ủng hộ Wilson

Vì chủ đề quá riêng tư nên West không muốn đi quá xa. Dù nam diễn viên không khẳng định rõ ràng điều gì nhưng anh chỉ đơn giản ủng hộ bạn diễn cũ.

Trong cuộc phỏng vấn với The Times of London, nam diễn viên The Crown tiết lộ. “Chúng tôi đã nói rất nhiều về điều đó và tôi cho rằng tôi đã trải qua điều đó. Tôi thực sự không thích nói về chuyện đó, nhưng… vâng, mọi điều Ruth nói đều hoàn toàn đúng,” anh nói.

Vào năm 2020, nữ diễn viên Luther đã nói về việc cô ấy sẽ rời bỏ chap trình mãi mãi. Cô nhớ lại rằng “mọi thứ có vẻ không ổn” và không phải lúc nào cũng “cảm thấy an toàn”. Hơn nữa, cô còn cảm thấy mình bị kích dục nhiều hơn các bạn diễn nam. Trong các cảnh ân ái, Wilson cáo buộc rằng máy quay luôn tập trung vào “khuôn mặt đạt cực khoái” của cô, chứ không phải vào các diễn viên nam.

Bộ phim kết thúc sau mùa thứ năm vào năm 2019.

Vợ của Dominic cho rằng anh phù hợp hơn với vai trò tầng lớp lao động

Vai diễn nổi tiếng nhất của nam diễn viên là trong The Crown, nơi anh đóng vai Hoàng tử William sang trọng. Mặc dù người hâm mộ dành tình cảm cho vai diễn của anh, nhưng vợ của West, người thuộc dòng dõi hoàng gia IRL, cho rằng anh chưa đủ “sang trọng”.

Ruth Wilson không 'cảm thấy an toàn' trong phim 'The Affair' trước khi rời đi; Bạn diễn Dominic West lên tiếng ủng hộ

Ruth Wilson không 'cảm thấy an toàn' trong phim 'The Affair' trước khi rời đi; Bạn diễn Dominic West lên tiếng ủng hộ

“Vợ tôi, một người thực sự thuộc tầng lớp thượng lưu, luôn nói với tôi, 'Anh giỏi hơn nhiều trong tầng lớp lao động, anh không giỏi bằng tầng lớp thượng lưu, anh không thuyết phục chút nào.' Và tôi đồng ý với cô ấy,” West nói thêm.

Vợ ông, Catherine FitzGerald, từng là Tử tước Lambton, người vẫn sở hữu một lâu đài ở Ireland. Quả thực cô ấy là người phù hợp để đưa ra lời khuyên mà người ta không thể tranh cãi!

“Tôi là McNulty và tôi là Jean Valjean [in a TV version of Les Misérables] và Iago [from the 2011 theatre production of Othello]”, Tây nói. Tôi nghĩ đó là những vai diễn hay nhất của tôi. Một số người trông rất đẹp khi mặc những chiếc cổ áo cứng, nhưng tôi không nghĩ mình là một trong số họ.”

“Tôi hiểu thái độ và cách sống của tầng lớp thượng lưu, và tôi thích những nhân vật đó, nhưng với tư cách là một người ngoài cuộc,” anh nói, đồng tình với suy nghĩ của vợ.

Gặp gỡ nam diễn viên từng xuất hiện trong phim Only Fools And Horses nhưng giờ lại làm việc tại viện dưỡng lão

Previous article

Gặp gỡ Á quân X Factor Ray Quinn, người đã tiếp tục làm tài xế giao hàng cho Hermes trong thời gian xảy ra dịch bệnh

Next article

You may also like

More in Tin Tức