Tin Tức

Rurouni Kenshin tập 17: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, nơi xem và hơn thế nữa

0

Rurouni Kenshin tập 17 dự kiến ​​phát hành vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023, lúc 12:55 sáng JST. Sau vết thương bi thảm của Yutaro mà anh nhận được từ Raijuta, người chủ cũ của anh, Kenshin Himura, dường như sẽ tham gia vào phe Battosai của anh trong cuộc chiến sắp tới để trả thù cho cậu bé.

Tương tự như vậy, người hâm mộ đang khao khát tìm hiểu nội dung hơn bao giờ hết để xem liệu Kenshin có thực sự khai thác được khía cạnh Himura Battosai của mình hay không. Tuy nhiên, thật đáng buồn là không có thông tin tiết lộ nội dung nào có thể kiểm chứng được cho Rurouni Kenshin tập 17 tại thời điểm viết bài này.

Rất may, tập tiếp theo đã được xác nhận sẽ phát hành vào khung giờ và ngày thông thường như các tập trước, nghĩa là người hâm mộ sẽ không phải đợi lâu để biết diễn biến tiếp theo.

Bài viết này sẽ phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho Rurouni Kenshin tập 1 để suy đoán những gì có thể mong đợi từ tập này.

Rurouni Kenshin tập 17 sẽ chứng kiến ​​Kenshin và Raijuta chiến đấu lần cuối

Ngày giờ phát hành, xem ở đâu

Rurouni Kenshin tập 17 dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 12:55 sáng JST vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023. Hầu hết người hâm mộ quốc tế sẽ xem tập được phát hành trong nước vào ngày và đêm thứ Năm, tùy thuộc vào một khu vực cụ thể. Rất ít người hâm mộ quốc tế, như khán giả Nhật Bản, có thể mong đợi tập phim sẽ được phát hành ở khu vực của họ vào sáng sớm thứ Sáu.

Những người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản có thể bắt đầu phát trực tuyến tập này trên Crunchyroll khoảng 60-90 phút sau khi bộ phim được phát sóng tại Nhật Bản. Nói chung, nền tảng này là cách tốt nhất và về cơ bản duy nhất hiện tại để xem và ủng hộ loạt phim một cách hợp pháp, cách này có thể thay đổi tùy theo chính xác nơi người xem ở trên thế giới.

Rurouni Kenshin tập 17 dự kiến ​​sẽ có mặt trên Crunchyroll vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 8:55 sáng Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 11:55 sáng Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich: 3:55 chiều Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023
  • Giờ Trung Âu: 4h55 chiều, thứ Năm ngày 26 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 9:25 tối Thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippines: 23:55 thứ Năm, ngày 26 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 12:55 sáng Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung Úc: 2:25 sáng Thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023

Tóm tắt tập 16

Rurouni Kenshin tập 16 bắt đầu với cảnh Kenshin và Raijuta có một cuộc giao tranh ngắn, cuộc giao tranh nhanh chóng kết thúc khi Kenshin bẻ gãy thanh kiếm của Raijuta làm đôi. Điều này đã thúc đẩy Yutaro đi theo Đội Kenshin trở lại võ đường của Kaoru, nơi anh thách đấu tay đôi với Yahiko. Tuy nhiên, có thông tin tiết lộ rằng Yutaro chưa bao giờ được huấn luyện kiếm thuật, khiến Kaoru và đồng bọn phải thức cả đêm để dạy cậu.

Sau đó, họ đề nghị Yutaro tập luyện tại võ đường, Raijuta đã đồng ý khi Yutaro đề nghị anh ta. Tuy nhiên, dường như anh ta có động cơ thầm kín khi cho phép điều này. Tuy nhiên, Yutaro vẫn tiếp tục tập luyện tại võ đường của Kaoru, nhanh chóng phát triển kỹ năng và trở thành bạn của Yahiko. Kaoru thậm chí còn đề nghị Yutaro trở thành học sinh cố định, nhưng anh ấy đã từ chối và sau đó Đội Kenshin đã đưa anh ấy về nhà.

Trong khi giải thích cách anh gặp Raijuta với Đội Kenshin, Raijuta đã phục kích họ và cố giết Kenshin. Sau đó, cả hai bắt đầu chiến đấu, Raijuta sử dụng một kỹ thuật tầm xa bí mật để khiến Kenshin mất cảnh giác.

Tuy nhiên, Yutaro đã bị trúng đạn trong quá trình đó, dẫn đến việc Kenshin tức giận đưa cậu bé đến bác sĩ và trì hoãn cuộc chiến của họ sang ngày mai. Tập phim kết thúc với tiết lộ rằng vết thương của Yutaro có nghĩa là anh ấy không bao giờ có thể luyện tập kiếm thuật nữa.

Những gì mong đợi (suy đoán) từ Rurouni Kenshin tập 17?

Với những vết thương của Yutaro là động lực mạnh mẽ cho Kenshin, Rurouni Kenshin tập 17 rất có thể sẽ mở ra cảnh anh quay lại chiến đấu với Raijuta. Sanosuke có thể sẽ đi cùng Kenshin ra trận, trong khi Kaoru và Yahiko ở lại chăm sóc Yutaro. Người hâm mộ cũng có thể sẽ thấy họ thông báo tin tức cho Yutaro khi anh ấy tỉnh dậy, trước khi quay lại với Kenshin đấu với Raijuta.

Một khi họ bắt đầu cuộc chiến, Rurouni Kenshin tập 17 có thể sẽ dành chút thời gian đầu trận chiến để tập trung vào nguồn gốc thực sự của Raijuta ngoài việc anh gặp Yutaro và cha của cậu bé như thế nào. Người hâm mộ có thể sẽ tìm hiểu lý do tại sao anh ấy lại bị ám ảnh bởi việc hồi sinh kiếm thuật giết người, cũng như lý do tại sao anh ấy lại rất muốn Kenshin trở thành đồng minh của mình.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga của Rurouni Kenshin, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Cửa sổ phát hành Elusive Samurai và mọi thứ chúng ta biết cho đến nay

Previous article

Ron Kamonohashi: Deranged Detective tập 4 ngày và giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức