Anime

Roshidere được bình chọn là Anime mới được mong đợi nhất trong mùa Anime mùa hè 2024

0

Alya Đôi Khi Che Giấu Cảm Xúc Của Mình Bằng Tiếng Nga (Rohidere là gì?) anime được bình chọn là anime mới được mong đợi nhất mùa hè năm 2024. Doga Kobo phụ trách phần hoạt hình. OSHI NO KO Phần 2được bình chọn là anime được mong đợi nhất nói chung, cũng được sản xuất bởi cùng một hãng phim.

Alya Đôi Khi Che Giấu Cảm Xúc Của Mình Bằng Tiếng Nga, Suicide Squad ISEKAIBạn Hươu Của Tôi Nokotan. Nó chiếm 7,02% số phiếu bầu, với 10.622 người tham gia. Anime sẽ được làm hoạt hình bởi Doga Kobo và sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 7. Hãy xem hình ảnh top 10 bên dưới.

Top 10 Anime Mới Được Mong Đợi Nhất Mùa Hè 2024 | Roshidere Xếp Hạng Nhất

Anime dựa trên light novel do SunSunSun viết và Momoco minh họa. Tiểu thuyết ban đầu được xuất bản trực tuyến dưới dạng hai truyện ngắn trên trang web tự xuất bản Shosetsuka ni Naro vào tháng 5 năm 2020. Sau đó, nó được Kadokawa Sneaker Bunko của Kadokawa Shoten mua lại vào năm 2021.

Magazine Pocket của Kodansha đang đăng dài kỳ bộ truyện tranh chuyển thể của Saho Tenamachi, ra mắt vào tháng 10 năm 2022. Yen Press đã cấp phép cho cuốn tiểu thuyết bằng tiếng Anh.

Tóm tắt chính thức:Alya-san, người ngồi cạnh Masachika Kuze, luôn lạnh nhạt với anh. Tuy nhiên, đôi khi cô ấy buột miệng nói vài lời tán tỉnh anh bằng tiếng Nga. Masachika không bao giờ bỏ lỡ một từ nào. Đó là vì Masachika có kỹ năng nghe tiếng Nga ở trình độ bản xứ! Alya-san, người nghĩ rằng mình không hiểu và đôi khi buột miệng nói ra những lời trìu mến. Masachika, người hiểu ý nghĩa nhưng giả vờ không hiểu. Câu chuyện tình yêu của họ sẽ đưa họ đến đâu!?

Đồng thời xem bảng xếp hạng tổng thể đầy đủ cho Anime mùa hè 2024 được mong đợi nhất.

Nguồn: Anime Corner Ranking© SunSunSun/Momoco/KADOKAWA/Alya-san Partners

Ngày phát hành, giờ phát hành, nội dung tiết lộ và nơi đọc trực tuyến của One Piece chap 1120

Previous article

Ngày phát hành Tomodachi Game Chapter 126: Yuuichi chết?

Next article

You may also like

More in Anime