Tin Tức

Roberto Cavalli, Huyền thoại để lại dấu ấn trong ngành thời trang, qua đời ở tuổi 83

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có đề cập đến cái chết.

Ngành thời trang chấn động trước tin Roberto Cavalli qua đời. Huyền thoại này được biết đến rộng rãi nhờ những thiết kế và bộ sưu tập thời trang đặc biệt, đặc biệt là từ những năm 70.

Robert Cavalli qua đời ở tuổi 83

Tin buồn về huyền thoại 83 tuổi, người đã thay đổi toàn bộ quan điểm của ngành thời trang trên toàn thế giới đã được công bố thông qua một bài đăng trên mạng xã hội.

Roberto Cavalli, Huyền thoại để lại dấu ấn trong ngành thời trang, qua đời ở tuổi 83

Roberto Cavalli, Huyền thoại để lại dấu ấn trong ngành thời trang, qua đời ở tuổi 83

Đăng nó lên Instagram, hãng thời trang của anh ấy đã xác nhận tin tức có nội dung: “Một cuộc đời sống với tình yêu. Hôm nay chúng tôi vô cùng đau buồn khi nói lời tạm biệt cuối cùng với người sáng lập Roberto Cavalli. Từ khởi đầu khiêm tốn ở Florence, Roberto đã thành công trong việc trở thành một cái tên được công nhận trên toàn cầu được mọi người yêu mến và kính trọng.”

Bài đăng trên Instagram nói về tài năng của biểu tượng thời trang, còn viết thêm: “Tài năng bẩm sinh và sáng tạo, Roberto tin rằng mọi người đều có thể khám phá và nuôi dưỡng chất nghệ sĩ bên trong mình. Di sản của Roberto Cavalli sẽ tồn tại nhờ sự sáng tạo, tình yêu thiên nhiên và gia đình mà ông yêu quý.”

Fausto Puglisi, giám đốc sáng tạo của Roberto Cavalli, đã viết chú thích để tưởng nhớ huyền thoại này, trên cùng một bài đăng trên Instagram có nội dung: “Roberto thân mến, bạn có thể không còn ở đây với chúng tôi nữa nhưng tôi biết tôi sẽ cảm nhận được tinh thần của bạn. luôn ở bên tôi.”

Puglisi viết thêm: “Đây là vinh dự lớn nhất trong sự nghiệp của tôi khi được làm việc dưới sự kế thừa của bạn và tạo ra thương hiệu mà bạn đã thành lập với tầm nhìn và phong cách như vậy. Hãy yên nghỉ nhé, bạn sẽ được mọi người nhớ đến và được nhiều người yêu mến nên tên tuổi của bạn sẽ tiếp tục tồn tại, là nguồn cảm hứng cho những người khác và đặc biệt là đối với tôi”.

Những nhân vật thời trang khác đã cống hiến cho Roberto Cavalli

Bên dưới chú thích của Fausto Puglisi, Sergio Azzolari, Giám đốc điều hành của Roberto Cavalli, đã chia sẻ lời của mình: “Công ty Roberto Cavalli chia buồn với sự mất mát của gia đình ông Cavalli. Di sản của ông vẫn là nguồn cảm hứng bất tận.”

Victoria Beckham, người nổi tiếng với kỹ năng trong ngành thời trang Anh, đã đăng một bức ảnh chụp cùng Roberto Cavalli, kèm theo dòng chữ: “Thật tiếc khi nghe tin buồn về sự ra đi của Roberto. Anh ấy sẽ mãi mãi là một biểu tượng.”

Siêu mẫu Heidi Klum cũng gia nhập danh sách những nhân vật nổi tiếng đã bày tỏ lòng kính trọng đối với huyền thoại này bằng cách đăng tải bức ảnh của cô chụp cùng Cavalli, cùng với chú thích trong bài đăng có nội dung: “Tôi nhớ bạn, Roberto Cavalli”.

Hội chợ hoa Love Live Sunshine Aqours tại Game thủ được công bố

Previous article

Circles Chap 166: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức