Anime

Ranma ½ Anime làm lại được công bố sau hơn 30 năm

0

Ranma ½ của Rumiko Takahashi chính thức được làm lại anime sau hơn 30 năm kể từ khi bản chuyển thể gốc kết thúc. Thông báo này được đưa ra sau một phiên bản chuyển thể khác của mangaka huyền thoại Rumiko Takahashi. URUSEI YATSURAđã hoàn tất quá trình phát sóng khởi động lại.

Ranma ½ Anime làm lại

Rumiko bắt đầu Ranma ½ là loạt phim lớn thứ ba của cô ấy (sau URUSEI YATSURAMaison Ikkoku) vào tháng 8 năm 1987. Manga được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Shogakukan's Chủ nhật hàng tuần của Shonen tạp chí cho đến tháng 3 năm 1996. Nó có tổng cộng 407 chương, được biên soạn thành 38 tập. VIZ Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh, mô tả câu chuyện:Sau khi bất ngờ ngâm mình trong dòng suối bị nguyền rủa trong chuyến hành trình tập luyện ở Trung Quốc, võ sĩ Ranma Saotome và cha anh, Genma, không còn là chính mình nữa. Giờ Ranma sẽ biến thành con gái mỗi khi bị tạt nước lạnh, còn Genma thì biến thành gấu trúc! Hình thức mới của họ không gây ra điều gì ngoài sự nhầm lẫn tại võ đường Tendo, nơi Soun Tendo đang chờ để giới thiệu một trong ba cô con gái của mình với Ranma—với tư cách là vợ sắp cưới của anh ấy! Hóa ra Genma và Soun đã sắp xếp trận đấu từ lâu, nhưng cô gái Akane và chàng trai Ranma không thực sự say mê ý tưởng này hay nhau! Hoặc là họ? Hãy xem việc chuyển đổi giới tính, những cơn thịnh nộ ghen tuông và những trận chiến võ thuật lại diễn ra!

Manga này trước đây đã được Studio Deen chuyển thể thành hai bộ anime: Ranma ½Ranma ½ Nettohen. Hai bộ anime này đã chiếu tổng cộng 161 tập từ năm 1989 đến năm 1992. Ngoài ra, nó còn phát hành 12 OVA và ba bộ phim. Năm 2011, loạt phim cũng nhận được một chương trình truyền hình live-action đặc biệt.

Nguồn: X©Rumiko Takahahi / Shogakukan chính thức

Sự trở lại của SSS-Class Ranker chap 111 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Komi Can't Communication chap 463 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime