Tin Tức

PV Tonari no Yokai-san tiết lộ ngày phát hành vào mùa xuân 2024 và hơn thế nữa

0

Trang web chính thức của bộ anime Tonari no Yokai-san đã mở vào thứ Tư, ngày 29 tháng 11 năm 2023 và tiết lộ rất nhiều thông tin về bộ truyện sắp ra mắt. Dàn diễn viên, nhân viên, xưởng phim hoạt hình, buổi ra mắt vào mùa xuân năm 2024, v.v. đều được tiết lộ trong hoặc cùng với video giới thiệu chính của bộ anime.

Tin tức về bộ anime Tonari no Yokai-san xuất hiện hơn một năm sau khi Amazon liệt kê một anime chuyển thể cùng với tập thứ tư và tập cuối của manga vào tháng 3 năm 2022. Tin tức về anime của bộ truyện tương đối im ắng và chưa từng được biết đến kể từ đó nhưng đã có dường như đã được minh oan bằng việc mở trang web chính thức của anime và thông tin mà nó cung cấp.

Bộ anime Tonari no Yokai-san đóng vai trò là anime truyền hình chuyển thể từ manga gốc của tác giả và họa sĩ minh họa Noho, được đăng lần đầu trên Twitter (bây giờ được gọi là X) vào năm 2018. East Press cũng bắt đầu đăng manga này trên trang web Mato Grosso của họ vào một thời điểm nào đó. sau lần ra mắt đầu tiên vào năm 2018 trên mạng xã hội.

Tonari no Yokai-san sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 4 năm 2024 với hoạt hình do LIDEN FILMS sản xuất

Như đã đề cập ở trên, trang web chính thức của anime Tonari no Yokai-san đã mở và tiết lộ về cơ bản tất cả thông tin sản xuất của bộ truyện bên cạnh các bài hát chủ đề. Điều này bao gồm dàn diễn viên, nhân viên và xưởng phim hoạt hình. Đoạn giới thiệu giới thiệu và hình ảnh chính cũng được phát hành như một phần của buổi khai trương trang web, cũng như một hình minh họa kỷ niệm của nhà sáng tạo Noho nói trên.

Anime sẽ có sự tham gia của Asaki Yuikawa, Ryosuke Higa và Yuuki Kaji trong vai Mutsumi Sugimoto, Jirobo Enkazan và Buchio Oishi. Mutsumi Sugimoto, còn được gọi là Mu-chan, là một cô gái loài người tò mò và năng động. Trong khi đó, Jirobo (Jiro) là sinh vật tengu quạ 500 tuổi luôn trông chừng Mu-chan. Cuối cùng, Buchio là một chú mèo 20 tuổi đột nhiên tiến hóa thành sinh vật Nekomata thần thoại.

Aimi Yamauchi đang đạo diễn anime tại xưởng phim LIDEN FILMS, với Tomoko Konparu phụ trách kịch bản bộ truyện và Shigemitsu Abe thiết kế nhân vật. Nhân viên bổ sung bao gồm Nobuhiro Ando trong Prop Design, Kenta Tsuboi với tư cách là Giám đốc nghệ thuật và Emiko Onodera với tư cách là Nghệ sĩ chủ chốt về màu sắc. Đội ngũ nhân viên còn bao gồm Naho Hasegawa là Giám đốc Sáng tác Hình ảnh, Avex Music Creative và Blue Bird’s Nest in Music, với Daiki Hachimaki là Giám đốc Âm thanh và ABC Animation là Sản xuất.

Bộ truyện diễn ra tại một thị trấn nông thôn, kể những câu chuyện về cuộc sống vô tư, ấm áp và thậm chí bí ẩn của yokai, con người và các vị thần sống cùng nhau trong khu vực. Toàn bộ manga được biên soạn thành bốn tập, tập cuối cùng được xuất bản vào tháng 4 năm 2022 tại Nhật Bản. Manga cũng sẽ có một câu chuyện phụ gồm hai tập, với tập truyện phụ đầu tiên đã được xuất bản tại Nhật Bản vào ngày 18 tháng 8 năm nay.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Dr. Stone: New World Tập 19 Preview tiết lộ trận chiến cuối cùng giữa Senku và Ibara

Previous article

\One Piece chap 1100 bản quét thô: Vegapunk nổi giận và Kuma khóc trước lời đề nghị cứu Bonney của Thánh Saturn

Next article

You may also like

More in Tin Tức