Anime

Pon no Michi tung ra trailer nhân vật có sự tham gia của Izumi Tokutomi

0

Pon no Michi, một anime gốc của Studio OLM, đã phát hành một đoạn giới thiệu nhân vật khác, tập trung vào Izumi Tokutomi đáng tin cậy. Izumi, cùng với Nashiko, người trước đây đã được giới thiệu trong trailer nhân vật thứ hai, dành phần lớn thời gian trong ngày để chơi, uống trà và nấu ăn trong tiệm mạt chược mà cha của Nashiko làm chủ. Tatsuma Minamikawa, người từng làm việc cho các series như Lực lượng cứu hỏa mùa 2 Nỗi phiền muộn của một nàng công chúa ma cà rồng khép kín, sẽ đạo diễn anime. Negi Haruba, được biết đến với Bộ ngũ tinh túy series, chịu trách nhiệm thiết kế nhân vật gốc. Các Pon no Michi anime gốc sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 1 năm 2024.

PV nhân vật “Pon no Michi” – Phiên bản Izumi

Shion Wakayama lồng tiếng cho Izumi trong phim Pon no Michi phim hoạt hình. Dàn diễn viên còn có:

  • Kaori Maeda vai Nashiko Jippensha
  • Iori Saeki vai Pai Kawahigashi
  • Yui Kondou vai Riche Hayashi
  • Akio Otsuka vào vai Chonbo
  • Hibiku Yamamura vào vai Haneru Emi

Emi Kadono chịu trách nhiệm thiết kế màu sắc và Kenji Ota chịu trách nhiệm chuyển thể thiết kế nhân vật cho anime. Takahashi Go là giám đốc âm thanh và Scott MacDonald là giám đốc nghệ thuật. Kana Nakada sẽ trình bày ca khúc chủ đề mở đầu có tựa đề “Ponpopon” cùng với dàn diễn viên của anime mà họ gọi là Pon no Michi All-Stars.

Trang web chính thức của Pon no Michi mô tả cốt truyện như sau:Lấy bối cảnh trên những con đường đẹp như tranh vẽ, những ngôi đền và đền thờ lịch sử, biển đẹp và thiên nhiên phong phú của thành phố Onomichi, tỉnh Hiroshima, những ngày chậm rãi nhưng lấp lánh của các nhân vật bắt đầu.

Nguồn: Trang web chính thức©IIS-P /Pon no Michi Ủy ban sản xuất

Attack on Titan tập cuối: Động cơ thực sự của Eren được tiết lộ khi câu chuyện đi đến một kết thúc buồn vui lẫn lộn

Previous article

Tại sao Mikasa lại giết Eren trong Attack on Titan? Giải thích

Next article

You may also like

More in Anime