Tin Tức

Phim Naruto Live Action công bố đạo diễn sẽ làm việc cùng Kishimoto

0

Thứ Sáu, ngày 23 tháng 2 năm 2024, Adam Fogelson, chủ tịch của Lionsgate Motion Picture Group, thông báo rằng đạo diễn cho bộ phim Naruto Live Action sắp tới của họ đã được chọn. Fogelson xác nhận rằng Lionsgate đã đạt được thỏa thuận với đạo diễn Destin Daniel Cretton cho dự án, được biết đến nhiều nhất với tác phẩm của ông trong bộ phim Shang-Chi and the Legend of the Ten Rings.

Cretton sẽ đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim Naruto Live Action, bộ phim chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc cùng tên của tác giả và họa sĩ minh họa Masashi Kishimoto. Người ta cũng xác nhận rằng Cretton sẽ cộng tác đạo diễn và viết kịch bản cho bộ phim với Kishimoto, cho thấy rằng người sáng tạo ban đầu sẽ đóng một vai trò lớn và tích cực trong quá trình sản xuất bộ phim.

Tin tức về việc sản xuất bộ phim lần đầu tiên xuất hiện vào tháng 7 năm 2015, khi có thông tin cho rằng Lionsgate đã đạt được thỏa thuận về quyền chuyển thể bộ truyện thành bộ phim Naruto Live Action của Cretton hiện nay. Tin tức này đã được xác nhận thêm tại buổi giới thiệu sân khấu Naruto và Boruto tại sự kiện Jump Festa năm 2016, cũng là nơi tin tức về sự tham gia của Kishimoto lần đầu tiên được xác nhận.

Bộ phim Naruto Live Action đã tìm được đạo diễn, tác phẩm trước đó của ông đã khiến Kishimoto nghĩ rằng ông sẽ là “đạo diễn hoàn hảo”

Như đã đề cập ở trên, tin tức mới nhất về bộ phim Naruto Live Action đã xác nhận rằng Destin Daniel Cretton sẽ hợp tác chỉ đạo và viết kịch bản cho dự án với Kishimoot. Về sự tham gia của Cretton, Kishimoto được trích dẫn đã nói như sau:

“Khi tôi nghe nói về sự gắn bó của Destin, tình cờ là ngay sau khi xem bộ phim hành động bom tấn của anh ấy, và tôi đã nghĩ anh ấy sẽ là đạo diễn hoàn hảo cho Naruto. Sau khi xem những bộ phim khác của anh ấy và hiểu rằng sở trường của anh ấy là tạo ra những bộ phim truyền hình hay về con người, tôi tin chắc rằng không có đạo diễn nào khác cho Naruto. Khi thực sự gặp Destin, tôi cũng nhận thấy anh ấy là một đạo diễn cởi mở, sẵn sàng đón nhận ý kiến ​​đóng góp của tôi và cảm thấy chắc chắn rằng chúng tôi có thể hợp tác cùng nhau trong quá trình sản xuất. Nói một cách đơn giản, Naruto live-action chắc chắn sẽ là một bộ phim có những pha hành động ngoạn mục và kịch tính sâu sắc. Tôi không thể không vui mừng vì điều đó.”

Cretton được trích dẫn nói rằng cuộc gặp gỡ Kishimoto ở Tokyo là một “vinh dự thực sự” và cặp đôi “rất vui mừng được hợp tác và đưa Naruto lên màn ảnh rộng”. Cretton đang sản xuất bộ phim thông qua công ty Hisako của mình cùng với Jeyun Munford. Avi Arad, Ari Arad và Emi Yu của Arad Productions được liệt kê là nhà sản xuất, Jeremy Latcham cũng vậy.

Có thông tin vào tháng 11 năm 2023 rằng Tasha Huo đang viết kịch bản cho bộ phim Naruto Live Action và có thể sẽ tiếp tục làm việc đó cùng với Cretton và Kishimoto. Ngoài Huo và những người cũng được đề cập ở trên, không rõ liệu có tên nào khác trước đây gắn bó với dự án vẫn đang thực hiện dự án này hay không kể từ khi viết bài viết này.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về nhượng quyền thương mại Naruto, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Chuyển thể anime Night of the Living Cat được công bố vào năm 2025

Previous article

Rinkai! Series Anime sẽ có buổi ra mắt, trailer và hình ảnh vào ngày 9 tháng 4

Next article

You may also like

More in Tin Tức