Anime

Phần tiếp theo của Razbliuto tuyệt vời được công bố vào năm 2024, có đoạn giới thiệu và hình ảnh quan trọng

0

NGƯỜI TUYỆT VỜI razbliuto anime phần tiếp theo đã được công bố chính thức, đồng thời hình ảnh và trailer chính đã được tiết lộ. WIT Studio đang quay trở lại hoạt hình và phần tiếp theo có tựa đề TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI. Nó sẽ có sự góp mặt của cả Laurent (CV: Junichi Suwabe) và Dorothy (CV: Yuka Komatsu), và bạn có thể xem đoạn giới thiệu tại đây:

Great Pretender razbliuto – Trailer phần tiếp theo của Anime đầu tiên

Anime sẽ được phát trực tuyến trên DMM TV ở Nhật Bản, Manga Productions ở Trung Đông và Bắc Phi, trong khi Crunchyroll sẽ phát trực tuyến trên toàn thế giới (trừ Trung Quốc đại lục). Hình ảnh chính thức của TUYỆT VỜI TUYỆT VỜI:

Great Pretender razbliuto – Hình ảnh phần tiếp theo của Anime đầu tiên

Các Great Pretender razbliuto phần tiếp theo sẽ do Hiro Kaburagi trở lại đạo diễn và anh cũng sẽ chịu trách nhiệm viết kịch bản cùng với Taku Kishimoto. Biên kịch của mùa đầu tiên là Ryota Kosawa cũng sẽ trở lại với vai trò giám sát kịch bản. Mai Teshima hiện là trợ lý đạo diễn, Shosuke Ishibashi tham gia với tư cách là giám đốc hoạt hình.

NGƯỜI TUYỆT VỜI là một dự án anime gốc của WIT Studio. Nó được phát hành độc quyền trên Netflix thành hai đợt, dài tổng cộng 23 tập. Nó giới thiệu bài hát Các Người giả vờ vĩ đại qua Freddie Thủy Ngân làm chủ đề mở đầu. Netflix mô tả câu chuyện:Được cho là kẻ lừa đảo vĩ đại nhất Nhật Bản, Makoto Edamura nhận được nhiều hơn những gì anh mong đợi khi cố gắng lừa gạt Laurent Thierry, một tên tội phạm đẳng cấp thế giới thực sự. Sau chuỗi thất bại thành công, Makoto rời đội của Laurent. Nhưng mạng lưới lừa dối ràng buộc họ lại với nhau đã lùi xa hơn những gì anh biết.

Nguồn: Chính thức GREAT PRETENDER X© WIT STUDIO / Great Pretenders

One Piece: Zoro và Ryuma có liên quan với nhau không? Đã khám phá

Previous article

Ngày phát hành Just Twilight Chap 18

Next article

You may also like

More in Anime