Manga

Oshi No Ko chap 149 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Đã có ngày và giờ phát hành chap 149 của Oshi No Ko

Cho đến nay, Oshi No Ko đã đi qua nhiều phần và hiện đang đi sâu vào phần thứ chín, có tựa đề phù hợp là “Phim”. Phân đoạn này kể về hành trình sản xuất bộ phim tài liệu “15 Năm Nói Dối”.

Bên cạnh việc giới thiệu Yura Katayose, phim còn miêu tả buổi thử vai cho vai Ai Hoshino, mang đến sự kết hợp giữa kịch tính đời thường và sự phát triển nhân vật quan trọng.

Ngày, giờ phát hành chap 149 của Oshi No Ko, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Đối với những người đam mê háo hức chờ đợi chap tiếp theo, sự chờ đợi gần như đã kết thúc!

Đây là hướng dẫn toàn diện về Oshi No Ko Chap 149, nêu chi tiết ngày, giờ phát hành và nơi truy cập.

Tóm tắt lại

Với tựa đề “End of Summer”, Chap 148 của Oshi No Ko chứng kiến ​​sự kết thúc quá trình quay phim 15 Year Lie, dàn diễn viên đang tận hưởng một ngày nhàn nhã trên một bãi biển vắng vẻ. Minami, được Frill mời, tham gia nhóm, tạo thêm động lực mới cho buổi tụ tập.

Gotanda, miễn cưỡng đóng vai người lái xe được chỉ định do sở hữu một chiếc xe tải, trở thành đối tượng bị trêu chọc khi được tiết lộ rằng anh đã mua chiếc xe này để đi chơi cùng gia đình mặc dù chưa bao giờ kết hôn.

Giữa những câu nói đùa vui tươi và cái ôm nhẹ nhàng của nước biển, cả nhóm cố gắng tận dụng tối đa thời gian bên nhau trước khi quay lại với công việc bận rộn vào ngày hôm sau.

Frill khiến mọi người ngạc nhiên khi thông báo cô sẽ tạm nghỉ hai tháng, khiến Ruby, Kana và Taiki ghen tị với kỳ nghỉ xứng đáng của cô.

Suốt ngày, Taiki và Melt bị thu hút bởi hình ảnh các cô gái trong bộ đồ bơi, háo hức chờ đợi sự xuất hiện của Frill.

tiết lộ nội dung

Dự kiến ​​​​sẽ tập trung vào phần “The End of the Play”, Chap 149 có thể sẽ đi sâu vào giai đoạn cuối của quá trình sản xuất phim tài liệu, làm sáng tỏ Yura Katayose, nữ diễn viên tài năng có số phận gắn liền với cốt truyện của Hikaru.

Tuy nhiên, điều này vẫn còn là suy đoán cho đến nay. Khi câu chuyện mở ra, độc giả có thể mong đợi được khám phá sâu hơn về hậu quả của cuộc gặp gỡ giữa Ruby và Hikaru.

Với những quyết định và thái độ của cô ngày càng phát triển trong bối cảnh lịch sử phức tạp của gia đình cô, mối tương tác giữa cô và Aqua có thể sẽ tăng cường trong Chap 149.

Ngày phát hành

Dự kiến ​​phát hành vào ngày 16 tháng 5 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST, Oshi No Ko Chap 149 sẽ có mặt trên toàn thế giới vào Thứ Tư, ngày 15 tháng 5. Phần sắp tới sẽ phát hành vào khoảng 3 giờ chiều GMT / 8 giờ sáng theo giờ PT / 11 giờ sáng theo giờ ET.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng thời gian chính xác có thể thay đổi tùy thuộc vào tốc độ tải lên và sự chênh lệch múi giờ của từng cá nhân.

Nơi để đọc

Để xem Chap 149, người hâm mộ có thể truy cập Manga Plus và Viz Media của Shueisha. Nền tảng này cung cấp quyền truy cập thuận tiện thông qua trang web hoặc ứng dụng di động.

Độc giả có thể xem miễn phí ba chap đầu tiên và ba chap mới nhất hoặc tìm hiểu sâu hơn về toàn bộ bộ truyện với tư cách thành viên cao cấp.

CŨNG ĐỌC: Cập nhật ngày phát hành chap 406 của Hunter x Hunter do tác giả Yoshihiro Togashi đăng trên Twitter/X

Vợ chồng tôi bị ám ảnh bởi tôi chap 108 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Sự trở lại của SSS-Class Ranker chap 105 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga