Tin Tức

One Piece chap 1096 sẽ thiết lập nguồn gốc của nhân vật phản diện chính trong Doflamingo

0

One Piece chap 1096, như đã xảy ra với bộ truyện, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho các giả thuyết của người hâm mộ, và lần này có thể có nhiều khám phá hơn xung quanh Doflamingo và cốt truyện của hắn. Không có gì bí mật khi Doflamingo được coi là nhân vật phản diện vĩ đại nhất của bộ truyện. Một phần lý do là do cốt truyện mạnh mẽ của anh ta, nơi tiềm năng xấu xa của anh ta luôn được thể hiện và cách anh ta vươn lên đứng đầu thế giới tội phạm.

Điều thú vị về One Piece chap 1096 là nó có thể hiển thị nhiều tài liệu hơn về Thung lũng Thần và cách các Thiên Long thực hiện các nghi lễ của chúng, điều này có thể cung cấp thêm chiều sâu về Doflamingo. Mặc dù điều này có thể diễn ra muộn hơn một chút trong câu chuyện về nhân vật phản diện trong bộ truyện, nhưng đó là một chiến thuật phổ biến của tác giả Eiichiro Oda để phát triển hơn nữa các nhân vật của mình sau khi họ được giới thiệu.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ tiềm năng cho Một miếng chap 1096

Tiềm năng cốt truyện của Doflamingo trong One Piece chap 1096

Điều mà rất nhiều người hâm mộ mong đợi ở chap 1096 sắp ra mắt của One Piece là làm thế nào nó có thể tăng thêm chiều sâu xung quanh sự kiện Thung lũng Chúa và liệu điều này có thể kết nối với nhân vật Doflamingo hay không.

Theo giả thuyết của rất nhiều người hâm mộ trên mạng, đây là thời điểm có thể là bước ngoặt đối với cha của nhân vật phản diện, Donquixote Homing. Nó có thể đã đẩy anh ta bắt đầu một cuộc sống mới, khởi đầu cho con trai anh ta trở thành ác quỷ.

Sự kiện Thung lũng Chúa có một số phân nhánh trong truyền thuyết One Piece: đó là thời điểm Garp và Roger thành lập một liên minh ngắn ngủi, đó là sự kết thúc của Cướp biển Rocks, cái chết của Xebec và cũng phong cho Garp danh hiệu anh hùng Thủy quân lục chiến.

Người hâm mộ One Piece hiện có rất nhiều câu hỏi, và sự kiện Thung lũng Chúa là mấu chốt vì nó xác lập rất nhiều điểm cốt truyện quan trọng, đặc biệt là bí ẩn về Xebec và anh ta là ai.

Hơn nữa, những bí ẩn kiểu này có thể có nghĩa là nhân vật Doflamingo có thể bị bỏ qua vì những vấn đề cấp bách hơn đó.

Sự hấp dẫn của Doflamingo

Một phần sức hấp dẫn của Doflamingo trong bộ truyện (và một trong những lý do khiến mọi người muốn biết thêm về anh ta trong One Piece chap 1096) là việc nhân vật này có thể kết hợp giữa cái ác với sức lôi cuốn.

Theo một cách nào đó, đây có thể được so sánh với Dio Brando trong JoJo’s Bizarre Adventure: cả hai đều cực kỳ xấu xa và độc ác nhưng họ làm điều đó theo một cách rất hấp dẫn.

Doflamingo cũng tỏ ra là một trong những đối thủ thách thức nhất của Luffy, buộc Luffy phải làm mọi thứ trong khả năng của mình để giành chiến thắng. Ông cũng phục vụ như một cách để khám phá khái niệm về Thiên Long và tạo cho chúng một lớp phức tạp và mơ hồ về mặt đạo đức khác, đó là điều mà khái niệm này rất cần vào thời điểm đó.

Mặc dù đúng là phần Dressrosa, cốt truyện mà Doflamingo đóng vai phản diện chính, đã nhận được rất nhiều lời chỉ trích xác đáng, đặc biệt là trong anime, hầu hết mọi người đều đồng ý rằng anh ấy là một trong những phần hay nhất.

Và mặc dù có vẻ như đóng góp lớn nhất của anh ấy cho câu chuyện đã được thực hiện nhưng vẫn có khả năng Oda có thể đưa anh ấy trở lại trong tương lai.

Suy nghĩ cuối cùng

Rất có thể One Piece chap 1096 sẽ có rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cho cộng đồng fan và những thông tin khác xung quanh nhân vật Doflamingo có thể khá được hoan nghênh. Dù vậy, đây cũng là điều bình thường với Eiichiro Oda và cách anh ấy muốn phát triển câu chuyện.

Manga Fire Force: Đọc ở đâu, mong đợi điều gì và hơn thế nữa

Previous article

Spy x Family mùa 2 tập 3: Yuri truy tìm những kẻ phản bội Ostania

Next article

You may also like

More in Tin Tức