Anime

Nụ cười của Kuma duyên dáng trên bìa manga One Piece Tập 109

0

MỘT MIẾNG đang diễn ra mạnh mẽ ở phần cuối, và manga đã tiết lộ bìa tập 109 có hình Kuma Bartholomew vui vẻ. Nó có nhiều nhân vật quan trọng, quan trọng trong Đảo Đầu Trứng vòng cung, bao gồm Bonney, Kizaru, Vegapunk, Benimaru, Stussy, và tất nhiên, Luffy đang thực hiện tư thế Nika. Tập sẽ phát hành tại Nhật Bản vào ngày 4 tháng 7 năm 2024 và sẽ gồm 10 chương (các chương từ năm 1101 đến năm 1110). Hãy xem bìa tập 109 dưới đây:

ONE PIECE – Bìa Manga Tập 109

Các MỘT MIẾNG manga được viết và vẽ bởi Eiichiro Oda. Hiện tại truyện có 1116 chương, trong khi bản chuyển thể anime có 1108 tập. VIZ Media đã cấp phép cho manga bằng tiếng Anh và Crunchyroll phát trực tuyến anime. Họ mô tả câu chuyện:Con khỉ. D. Luffy từ chối để bất cứ ai hoặc bất cứ điều gì cản trở hành trình trở thành vua của tất cả hải tặc. Với lộ trình được vạch ra cho vùng biển nguy hiểm của Grand Line và xa hơn nữa, đây là thuyền trưởng sẽ không bao giờ bỏ cuộc cho đến khi giành được kho báu lớn nhất trên Trái đất: One Piece huyền thoại!

ONE PIECE Tập 1109 & Chương 1118 Ngày phát hành

Tập 1109 của anime sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 6, trong khi đó MỘT MIẾNG manga sẽ phát hành chương 1118 vào cùng ngày. Bạn có thể xem anime trên Crunchyroll, đồng thời có thể xem chương manga mới nhất miễn phí trên trang web VIZ hoặc trang web MANGA Plus.

MỘT MIẾNG hiện đang kỷ niệm 25 năm thành lập với một số dự án và sự hợp tác, bao gồm dự án tiếp quản Las Vegas, hợp tác áo phông với UNIQLO, bộ sưu tập ghế chơi game với TTRacing, một video tóm tắt đặc biệt, cùng nhiều dự án khác.

Nhượng quyền thương mại cũng có bản làm lại sắp tới của WIT Studio và phần thứ 2 của loạt phim live-action hiện đang được sản xuất.

Nguồn: X © Eiichiro Oda / Shueisha / Toei Animation chính thức

Vương quốc chap 801 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Ngày phát hành Boruto TBV Chap 12: Boruto vs Hidari

Next article

You may also like

More in Anime