Anime

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 tiết lộ hình ảnh chuyến đi học trước cao trào

0

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 đã tiết lộ hình ảnh School Trip trước cao trào của mùa phim bắt đầu từ tập 12. Tập phim dự kiến ​​ra mắt trên HIDIVE vào thứ Bảy, ngày 23 tháng 3, và anime sẽ kết thúc vào tuần tới với tập 13. Hãy xem hình ảnh mới:

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi mùa 2 – Hình ảnh chuyến đi học

Hình ảnh và video xem trước cũng đã được tiết lộ cho tập sắp tới, bạn có thể xem bên dưới.

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 – Video xem trước tập 12

Studio Shin-Ei Animation đang sản xuất phần tiếp theo. Hiroaki Akagi đang chỉ đạo và anh ấy cũng đã đạo diễn phần đầu tiên công chiếu vào tháng 4 năm 2023. Jukki Hanada phụ trách kịch bản và bố cục loạt phim.

Masato Katsumata là người thiết kế nhân vật, với Kensuke Ushio phụ trách âm nhạc. Dàn diễn viên cũng quay trở lại trong phần tiếp theo, với Hina Yomiya và Shun Horie trong vai bộ đôi chính Anna Yamada và Kyotaro Ichikawa. Phần thứ hai sẽ có 13 tập.

Anime dựa trên manga được viết và minh họa bởi Norio Sakurai. Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho tựa game này bằng tiếng Anh, trong khi HIDIVE đang phát trực tuyến anime. Họ mô tả câu chuyện:Bị mê hoặc bởi sự rùng rợn, Kyotaro tưởng tượng về việc hành động theo những suy nghĩ lệch lạc của mình để gây bất lợi cho các bạn cùng lớp. Trái tim anh đen tối cho đến khi cuộc gặp gỡ với Anna thắp lên một tia lửa trong đó trong một câu chuyện cổ điển về chàng trai gặp cô gái.

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2 đã hoàn toàn thống trị bảng xếp hạng anime hàng tuần của chúng tôi trong mùa giải này, đứng đầu 10 trên 10 tuần cho đến nay và tiến gần đến việc quét sạch cả mùa. Các bạn có thể bình chọn cho tập 11 để giữ suất ở tuần 11.

Nguồn: Trang web chính thức©Norio Sakurai (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất Boku Yaba

Anime Roshidere có đoạn giới thiệu đầu tiên, khởi chiếu vào tháng 7 năm 2024

Previous article

Nano Machine chap 199 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime