Tin Tức

Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn tập 2: Ngày và giờ phát hành nơi xem và hơn thế nữa

0

Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn tập 2 sẽ phát sóng vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024, lúc 9:00 tối JST trên A-TX. Tập này sau đó sẽ được phát trên các kênh truyền hình thích hợp khác, bao gồm TOKYO MX, SUN TV và BS Nippon TV. Giống như mọi anime Isekai từ trước đến nay, phần bổ sung mới thực sự là một quá trình đốt cháy chậm, vì nó phải khám phá động lực của thế giới, nhân vật chính và cốt truyện đang diễn ra.

Buổi ra mắt bắt đầu bằng cảnh Rentt Faina, nhân vật chính, gặp phải một rắc rối lớn khiến cuộc đời anh thay đổi mãi mãi. Sau khi biến thành quái vật, Rentt phải đối mặt với thử thách đòi lại mạng sống con người để thực hiện tham vọng trở thành nhà thám hiểm cấp Mithrill. Được thúc đẩy để làm việc chăm chỉ hơn, anh vạch ra lộ trình vượt qua một cuộc sống ngày càng xa lạ, cẩn thận bước đi để đảm bảo một tương lai đầy hứa hẹn.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này tiết lộ những thông tin tiết lộ đáng kể về loạt tiểu thuyết và anime The Unwanted Undead Adventurer.

Ngày giờ phát hành Nhà thám hiểm bất tử tập 2

Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn Tập 2 sẽ được phát hành trên toàn cầu vào thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024, khoảng 4:30 sáng theo giờ Thái Bình Dương trên toàn thế giới. Do có phụ đề tiếng Anh, tập phim sẽ xuất hiện trên các nền tảng phát trực tuyến tương ứng muộn hơn ba mươi phút so với lần phát hành đầu tiên ở Nhật Bản.

Danh sách đầy đủ ngày và giờ phát hành cho tất cả các khu vực có múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

giờ Thái Bình Dương

Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024

4:30 sáng

Hiện Trung tâm

Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024

6:30 sáng

giờ phương Tây

Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024

7:30 sáng

giờ GMT

Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024

12:30 chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024

6 giờ chiều

Giờ mùa hè Trung Âu

Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024

1giờ 30 phút tối

Giờ ban ngày miền Trung nước Úc

Thứ Sáu, ngày 12 tháng 1 năm 2024

11 giờ sáng

Xem phim Nhà thám hiểm bất tử tập 2 ở đâu?

Trong hội thảo Comic Con ở New York 2023, Crunchyroll đã tiết lộ sẽ thêm Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn vào danh mục năm 2024 của mình, bao gồm cả các anime khác như Classroom of the Elite Season 3, Spice & Wolf: Merchant Meets the Wise Wolf, v.v.

Crunchyroll là nền tảng phát trực tuyến duy nhất cấp phép cho bộ truyện được phát hành toàn cầu. Bản lồng tiếng Anh của anime vẫn chưa được công bố.

Tóm tắt ngắn gọn về Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn tập 1

Mặc dù là một mạo hiểm giả đầy tham vọng nhưng Rentt đã bị mắc kẹt ở cấp Đồng trong gần mười năm. Tuy nhiên, anh ấy làm việc chăm chỉ hơn mỗi ngày để kiếm sống và theo đuổi ước mơ trở thành nhà thám hiểm cấp Mithrill. Một ngày định mệnh, khi đang khám phá Mê cung phản chiếu của Mặt trăng, anh phát hiện ra một đường hầm mới và quyết định đi khám phá.

Rentt hy vọng rằng mình sẽ tình cờ tìm được vũ khí, hiện vật quý hiếm hoặc thậm chí là kho báu, nhưng tất cả những gì anh có thể tìm thấy là một con rồng khổng lồ đã hoàn toàn nuốt chửng anh. Sau khi tỉnh lại, Rentt nhận ra mình đã trở thành một bộ xương xác sống.

Trong hoàn cảnh của anh ta, Rentt không thể trở lại như một bộ xương xác sống, điều đó có nghĩa là một linh mục với phép thuật thanh tẩy có thể tiêu diệt anh ta, vì xác sống vi phạm sự quan phòng của thần thánh. Khi đang lang thang quanh Mê cung, Rentt tình cờ gặp một bộ xương và sau khi phá hủy nó, anh hấp thụ năng lượng linh hồn của nó.

Anh ta tiếp tục đánh bại những bộ xương và chất nhờn trên đường đi của mình mà không đổ một giọt mồ hôi nào trong 24 giờ liền, và cuối cùng, anh ta tiến hóa thành một con ma cà rồng. Rentt nhận ra rằng nếu tiếp tục làm việc chăm chỉ, anh ấy thậm chí có thể trở thành một xác sống cấp cao hơn, một ma cà rồng, khiến anh ấy dễ dàng hòa nhập với con người.

Mong đợi điều gì từ Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn tập 2?

Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn Tập 2 có tựa đề Kakedashi to Beteran (tiếng Nhật: 駆け出しとベテラン), tạm dịch là Người mới bắt đầu và Cựu chiến binh. Các tập sắp tới có thể sẽ thấy Rentt phát triển giọng nói con người của mình với dây thanh quản ma cà rồng đã mục nát một nửa. Nhân vật chính cũng dự kiến ​​​​sẽ gặp một thực tập sinh được cho là đã đi cùng anh ta trước đó.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức và cập nhật về Nhà thám hiểm bất tử không mong muốn tập 2.

Giải mã mức độ phổ biến: Tại sao anime Neon Genesis Evangelion lại là một tác phẩm kinh điển đình đám

Previous article

10 nhân vật yêu tinh đáng yêu trong anime khiến trái tim fan rung động

Next article

You may also like

More in Tin Tức