Tin Tức

Ngày phát hành Delicious in Dungeon tập 2, xem ở đâu và hơn thế nữa

0

Delicious in Dungeon tập 2 dự kiến ​​phát hành vào ngày 11 tháng 1 năm 2024 và chủ yếu sẽ chuyển thể chap 3 và 4 của manga. Anime hiện chỉ có sẵn trên Netflix để phát trực tuyến, nơi nó sẽ được phát sóng đồng thời với cả phiên bản phụ đề và lồng tiếng.

Delicious in Dungeon, được chuyển thể từ manga cùng tên, vẫn là một bộ truyện được yêu thích ngay cả sau khi kết thúc vào tháng 9 năm 2023. Được công nhận vì tính chất nhẹ nhàng, bộ truyện thường được nhắc đến cùng với các tác phẩm như Witch Hat Atelier. Nó tiếp tục thu hút người hâm mộ bằng sự pha trộn độc đáo của các thành phần giống như cuộc sống trong khi có một vòng cung bao quát.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt phim Delicious in Dungeon.

Delicious in Dungeon tập 2 sẽ có Marcille ăn Basilisks

Laios như trong anime (Hình ảnh qua Studio Trigger)

Delicious in Dungeon tập 2 sẽ được phát hành tại Nhật Bản lúc 22:30 JST vào Thứ Bảy, ngày 11 tháng 1 năm 2024. Bộ truyện tranh mà bộ truyện này đang được chuyển thể đã kết thúc xuất bản với 97 chap. Tập này sẽ có sẵn để thưởng thức trên các nền tảng phát trực tuyến sau khoảng một giờ. Thời gian phát hành cho các múi giờ khác nhau là:

Múi giờ Ngày và giờ phát hành Giờ ban ngày Thái Bình Dương 5:30 sáng, Thứ Bảy, ngày 11 tháng 1 Giờ ban ngày miền Đông 8:30 sáng, Thứ bảy, ngày 11 tháng 1 Giờ mùa hè Anh 1:30 chiều, Thứ bảy, ngày 11 tháng 1 Giờ mùa hè Trung Âu 2:30 chiều , Thứ bảy, ngày 11 tháng 1 Giờ chuẩn Ấn Độ 7:00 tối, Thứ bảy, ngày 11 tháng 1 Giờ chuẩn Philippine 9:30 sáng, Thứ bảy, ngày 11 tháng 1 Giờ chuẩn miền Trung Úc 11:00 sáng, Thứ bảy, ngày 11 tháng 1

Chi tiết phát trực tuyến Delicious in Dungeon tập 2

Marcille như trong anime (Hình ảnh qua Studio Trigger)

Delicious in Dungeon tập 2 sẽ được phát sóng trên Tokyo MX tại Nhật Bản. Bộ phim sẽ được phát độc quyền trên Netflix, nơi sẽ phát hành đồng thời các tập dưới dạng phụ và lồng tiếng.

Bộ anime đã được liệt kê tổng cộng 24 tập. Tập 1 chuyển thể chính xác hai chap của manga, vì vậy phần 1 kết thúc ở điểm giữa của manga và anime này có thể được làm mới cho phần 2, đặc biệt vì manga này là một trong những manga không phải shounen được ngưỡng mộ nhất.

Tóm tắt món ngon trong ngục tối tập 1

Senshi xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Studio Trigger)

Tập phim mở đầu bằng việc khám phá ra một ngục tối, nơi từng là vương quốc bị phong ấn của một đất nước hoàng kim đã sụp đổ. Ở hiện tại, một nhóm phiêu lưu đang gặp khó khăn phải đối mặt với một con rồng, mất đi thành viên và nguồn cung cấp. Em gái của thủ lĩnh Laios, Falin, hy sinh bản thân, đưa những người sống sót đến nơi an toàn.

Laios tỉnh dậy trên một cánh đồng cùng với hai thành viên còn lại là Marcille và Chilchuck. Quyết tâm vào lại ngục tối, Laios lên kế hoạch ăn thịt quái vật để kiếm sống. Senshi người lùn, có kỹ năng nấu nướng trong ngục tối, tham gia sau buổi học nấu món bọ cạp khổng lồ.

Marcille và Chilchuck trong anime (Hình ảnh qua Studio Trigger)

Giờ đây, với đặc quyền ăn thịt các sinh vật trong ngục tối, cả nhóm khám phá cấp độ thứ hai. Các thử thách bao gồm Cây ăn thịt người, dẫn đến những bất đồng và cách chuẩn bị bữa tối độc đáo. Cơn ác mộng của Marcille báo trước những cuộc phiêu lưu trong ngục tối sắp tới khi cả nhóm phải đối mặt với cả thử thách ẩm thực và sinh tồn trong nhiệm vụ của mình.

Món ngon trong ngục tối tập 2: Chờ đợi điều gì?

Delicious in Dungeon tập 2 sẽ ra mắt vào ngày 11 tháng 1 năm 2024, chap 3 và 4 sẽ được chuyển thể từ manga. Delicious in Dungeon tập 2 sẽ tập trung vào việc cả nhóm đi sâu hơn vào ngục tối, chạm trán những sinh vật kỳ dị hơn và thưởng thức bữa tiệc trên một con húng quế.

Cốt truyện chính về việc giải cứu Falin khỏi Rồng vảy đỏ sẽ tiến triển rất chậm trong vài tập đầu tiên, vì vậy người hâm mộ có thể mong đợi một giai điệu khá đời thường sẽ chiếm ưu thế trong toàn bộ quá trình chuyển thể của anime.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime và manga Delicious in Dungeon, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Lý thuyết Jujutsu Kaisen chứng minh tại sao Gege Akutami gọi Sukuna là thảm họa thiên nhiên

Previous article

Xem Gushing Over Magical Girls ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức