Manga

Ngày phát hành Chap 13 của Kagurabachi: Những tiết lộ chính và bản quét thô!

0

Bộ truyện tranh được mong đợi từ lâu mang tên Kagurabachi Chap 13 sắp sửa ra mắt. Có rất nhiều suy đoán đang diễn ra cũng như sự lan truyền tin đồn của các cá nhân trên toàn cầu trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội khác nhau.

Nếu bạn là một trong những người không biết bất kỳ thông tin nào về điều này thì bạn đã tìm thấy nền tảng phù hợp vì thực tế là thông qua cuộc khám phá này, tôi đã tìm hiểu kỹ tất cả thông tin xác thực về phần đầu của bộ truyện tranh Kagurabachi.

Ngày phát hành Kagurabachi Chap 13

Bạn có thể cảm thấy vui mừng khi biết rằng Chap Kagurabachi sẽ sớm xuất hiện trên màn hình của chúng tôi vào ngày Ngày 10 tháng 12 năm 2023. Mọi người đều rất phấn khích vì họ tin rằng chap này sẽ giải đáp tất cả những câu hỏi còn chưa được giải đáp ở các chap trước.

Kagurabachi Chap 13

Tuy nhiên, không chỉ chap này mà chap này cũng sẽ mang đến một số cốt truyện hấp dẫn và hấp dẫn. Đừng chán cho đến ngày 10 tháng 12, hãy đọc thêm những bộ truyện tranh thể loại như vậy bao gồm The Chòm sao là đệ tử của tôi Chap 47 và Netkama Punch Chap 43.

Kagurabachi Chap 13 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Kagurabachi Chap 13 theo các khu vực khác nhau vào khoảng Chủ nhật ngày 10 tháng 12 3 giờ chiều (GMT) / 8 giờ sáng (PT) / 11 giờ sáng (ET). Hãy xem lịch trình của Cô Dâu Obsidian Chap 21.

Kagurabachi Chap 13 Cốt Truyện

Chihiro thời trẻ dành những ngày tháng của mình để học kiếm thuật từ người cha rèn kiếm đáng kính của mình, nuôi dưỡng ước mơ trở thành một thợ rèn kiếm nổi tiếng. Cả hai cha con đều tin rằng những khoảnh khắc này là vô tận, nhưng một thảm họa bất ngờ đã phá tan thế giới bình dị của họ.

Giờ đây, Chihiro, được thúc đẩy bởi sự báo thù, sử dụng thanh kiếm của mình với kỹ năng vô song trong một cuộc đấu kiếm quyến rũ. Đừng bỏ lỡ The Knight King Who Return With a God Chap 38.

Kagurabachi Chap 13

Kamunabi tóm tắt Chihiro Rokuhira về chiến lược của họ chống lại Sojo. Bất chấp vết thương còn sót lại của Chihiro, Shiba vẫn thấy được quyết tâm không lay chuyển của anh. Kamunabi lên kế hoạch đối đầu với Sojo sau cuộc chạm trán bất ngờ gần nhà tắm công cộng.

Để giải cứu Char, Chihiro đã kín đáo cử một vài người sojolính canh của anh ta và thâm nhập vào nơi ẩn náu của anh ta, kết thúc câu chuyện với cảm giác vượt trội so với kẻ thù của mình. Đọc phần tiết lộ nội dung chính của Tôi Đang Được Kẻ Phản Diện Nuôi dưỡng Chap 44.

Kagurabachi Chap 13

Kagurabachi Chap 13

Một sự thật không thể chối cãi là bản scan thô của bất kỳ manga nào cũng được phát hành chỉ 3 hoặc 4 ngày sau khi phát hành chính thức của bất kỳ manga cụ thể nào. Vì vậy, theo đó, bản scan thô của Kagurabachi đã được phát hành vào ngày 7 tháng 12. Hãy xem bản scan thô gần đây của The Dilettante Chap 46.

Xem Kagurabachi Chap 13 ở đâu?

Nếu bạn chưa đọc bất kỳ bộ truyện tranh Kagurabachi nào thì đây luôn là một bộ rất được khuyến khích. Nó đáng để bạn đọc mọi lúc. Một khi bạn bắt đầu đọc manga này, bạn sẽ không ngừng đọc. Manga này đã tìm thấy nhà của nó trên Naver.

Ngôn ngữ tiếng Anh của manga này cũng có sẵn nên bạn không phải lo lắng. Một lựa chọn phổ biến hơn để đọc bộ truyện tranh nổi tiếng này là Manga Plus.

Phần kết luận

Để tóm tắt tất cả những hiểu biết sâu sắc cũng như những điều phức tạp được đề cập ở trên một cách đầy đủ thông tin cho đến nay, chap 13 của manga Kagurabachi đã gần đến nên sự chờ đợi cuối cùng cũng đã kết thúc. Nó sẽ được phát hành chính thức vào ngày 10 tháng 12 năm 2023.

Luôn tương tác và cung cấp thông tin bằng cách đọc thêm những loại bài viết mới nhất và giàu thông tin như vậy chỉ có trên Trending News Buzz. Đừng ngần ngại khám phá các bài viết thuộc bất kỳ thể loại nào trên nền tảng của chúng tôi. Hãy giới thiệu nền tảng của chúng tôi cho những người nổi tiếng của bạn để họ không bỏ lỡ bất kỳ bài đăng mới nhất và đáng chú ý nào.

Solo Leveling sẽ được phát trực tuyến trên toàn thế giới trên Crunchyroll từ ngày 6 tháng 1

Previous article

Anime Solo Leveling Tiết Lộ Trailer Mới, Bài Hát Kết Thúc

Next article

You may also like

More in Manga