Tin Tức

Neetu Kapoor trìu mến tưởng nhớ Rishi Kapoor vào ngày giỗ của ông; Riddhima Kapoor vô cùng nhớ bố

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có đề cập đến cái chết.

Ngày 30 tháng 4 đánh dấu kỷ niệm 4 năm ngày mất của Rishi Kapoor. Nam diễn viên huyền thoại được nhiều người vô cùng thương nhớ và khoảng trống mà gia đình anh cảm thấy không thể đo đếm được. Gần đây, Neetu Kapoor và Riddhima Kapoor đã lên mạng xã hội của họ để tưởng nhớ một cách yêu thương nam diễn viên và bày tỏ sự khao khát sâu sắc của họ dành cho anh ấy.

Neetu Kapoor và Riddhima Kapoor nhớ Rishi Kapoor trong ngày giỗ của anh

Riddhima Kapoor Sahni gần đây đã lên Instagram Stories của mình để chia sẻ bức ảnh thời thơ ấu đáng trân trọng với bố cô, Rishi Kapoor. Bên cạnh bức ảnh đáng yêu, cô viết: “Những người chúng ta yêu thương không rời xa, họ vẫn bước đi bên cạnh chúng ta mỗi ngày. #mãi mãi #nhớ bạn”.

Chồng cô, Bharat Sahni, cũng chia sẻ một bức ảnh gia đình có anh, Riddhima, con gái của họ, Ranbir Kapoor, Rishi ji, Neetu Kapoor và Krishna Raj Kapoor. Anh viết: “Cảm ơn vì tất cả những kỷ niệm. Chúng tôi nhớ bạn.” Một số người khác cũng tham gia tưởng nhớ nam diễn viên bằng cách chia sẻ những bức ảnh chụp anh và nữ diễn viên Do Dooni Chaar.

Neetu Kapoor đã chia sẻ lại những điều này trên tài khoản của cô ấy. Hãy xem:

Neetu Kapoor và Riddhima Kapoor nhớ Rishi Kapoor trong ngày giỗ của anh ấy

Neetu Kapoor trìu mến tưởng nhớ Rishi Kapoor vào ngày giỗ của ông; Riddhima Kapoor vô cùng nhớ bố

Neetu Kapoor trìu mến tưởng nhớ Rishi Kapoor vào ngày giỗ của ông; Riddhima Kapoor vô cùng nhớ bố

Neetu Kapoor và Riddhima Kapoor nhớ Rishi Kapoor trong ngày giỗ của anh ấy

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Galatta Plus, Riddhima đã chia sẻ một kỷ niệm đầy xúc động và tiết lộ rằng Rishi ji đã gọi cho cô hai ngày trước khi qua đời, nhưng cô không thể trả lời cuộc gọi của anh. “Anh ấy đã cố gọi cho tôi hai ngày trước khi chuyện này xảy ra. Anh ấy báo cho tôi một cuộc gọi nhỡ, tôi vẫn còn giữ số đó trong điện thoại. Đó là cuộc gọi nhỡ cuối cùng của anh ấy với tôi và tôi nghĩ… ước gì mình đã nhận cuộc gọi đó. Sau đó, anh ấy đã cố gắng gọi cho tôi.” thực sự không thể trả lời hay nói chuyện vì anh ấy đang ở trong bệnh viện, và tôi vẫn còn lưu cuộc gọi nhỡ đó. Tôi đã chụp ảnh màn hình và lưu nó lại vì đó là lần cuối cùng anh ấy gọi cho tôi để nói chuyện thực sự với tôi. sau đó nhưng anh ấy không thể nói được”, cô nói.

Năm 2020, Bollywood chia tay nam diễn viên rất nổi tiếng và được yêu mến, Rishi Kapoor, sau cuộc chiến kéo dài với căn bệnh ung thư. Người hâm mộ và giới điện ảnh tiếp tục trân trọng và ghi nhớ những đóng góp to lớn của ông cho nền điện ảnh Ấn Độ. Di sản lâu dài của ông vẫn sống mãi trong lòng những người yêu mến ông và ngưỡng mộ tác phẩm của ông.

'Chờ đợi trong đôi cánh': Josh Lucas Pens Lời tưởng nhớ ngọt ngào dành cho sinh nhật lần thứ 91 của Palm Royale Costar Carol Burnett

Previous article

Shah Rukh Khan thừa nhận cảm thấy 'tệ nhất' sau khi xem video vụ tai nạn ô tô của Rishabh Pant: 'Những cậu bé này giống như con trai tôi'

Next article

You may also like

More in Tin Tức