Tin Tức

My Hero Academia: 4 nhân vật Lớp 1-B xứng đáng được nhận vai lớn hơn (& 4 người có quá nhiều thời gian lên hình)

0

My Hero Academia mùa 7 sẽ sớm được ra mắt trong mùa anime mùa Hè 2024. Cùng với đó, người hâm mộ đang hy vọng nhân vật yêu thích của mình sẽ có được khoảnh khắc tỏa sáng. Trong khi hầu hết học sinh Lớp 1-A đều nổi bật trong câu chuyện thì học sinh Lớp 1-B lại thường bị bỏ mặc.

Bộ truyện đã giới thiệu cho người hâm mộ tất cả các nhân vật Lớp 1-B và những đặc điểm kỳ quặc của họ, tuy nhiên, bộ phim vẫn chưa mang lại cho một số nhân vật này khoảng thời gian xứng đáng được chú ý. Vì vậy, ở đây chúng ta sẽ xem xét những nhân vật Lớp 1-B xứng đáng được xuất hiện nhiều hơn và những nhân vật có quá nhiều thời lượng.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có thể chứa nội dung tiết lộ nội dung từ manga My Hero Academia và phản ánh quan điểm của tác giả.

4 học sinh lớp 1-B xứng đáng có vai trò lớn hơn trong My Hero Academia

1) Juzo Honenuki

Juzo Honenuki trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua Bones)

Juzo Honenuki của Lớp 1-B có năng lực Làm mềm. Bằng cách sử dụng nó, anh ta có thể làm mềm bất kỳ vật thể không sống nào mà anh ta chạm vào. Anh ta có thể sử dụng năng lực này để làm mềm mặt đất và khiến nó giống như cát lún. Rõ ràng, năng lực Làm mềm rất hiệu quả vì nó có thể được sử dụng để cản trở chuyển động của ai đó mà không cần chạm vào họ.

Khả năng như vậy lẽ ra phải được sử dụng nhiều hơn trong anime. Mặc dù nhân vật đã sử dụng nó để chống lại Gigantomachia, nhưng nó có thể được sử dụng trong nhiều trường hợp như vậy hơn. Do đó, Juzo Honenuki xứng đáng có nhiều thời gian hơn để được chú ý.

2) Yosetsu tỉnh táo

Yosetsu Awase trong anime (Hình ảnh qua Bones)

Yosetsu Awase từ Lớp 1-B sở hữu năng lực Weld. Anh ta có thể sử dụng năng lực này để hợp nhất các vật thể ở cấp độ nguyên tử. Tuy nhiên, anh ta có thể chạm vào hai vật thể cùng lúc để kích hoạt năng lực này. Khoảnh khắc đáng chú ý nhất đối với Yosetsu là trong Trận đấu luyện tập chung, trong đó anh ta đã vô hiệu hóa Katsuki Bakugo.

Rõ ràng, năng lực này có thể được sử dụng để vô hiệu hóa kẻ phản diện. Mặc dù bản thân Yosetsu có thể khá yếu, nhưng anime có thể đã cho thấy nhân vật này có một số bước phát triển, cho phép anh ta có được khoảnh khắc dưới ánh đèn sân khấu.

3) Truyện tranh Fukidashi

Manga Fukidashi trong anime (Hình ảnh qua Bones)

Manga Fukidashi của Lớp 1-B là một trong những nhân vật độc đáo nhất được thấy trong anime, đặc biệt là do ngoại hình của anh ấy được bao phủ bởi một ô lời thoại. Mặc dù bản thân truyện tranh kỳ quặc của anh ấy không hiệu quả bằng nhưng người hâm mộ vẫn muốn tìm hiểu thêm về câu chuyện cốt truyện của anh ấy.

Anime và manga đã cho thấy khá rõ ràng rằng những người dị hình thường bị coi thường trong truyện. Do đó, sẽ rất thú vị nếu biết Manga Fukidashi có trải qua trải nghiệm tương tự do ngoại hình của anh ấy hay không. Nếu vậy, anh ấy đã giải quyết nó như thế nào?

4) Setsuna Tokage

Setsuna Tokage trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua Bones)

Setsuna Tokage là một trong số ít nhân vật của Lớp 1-B không có ác cảm với Lớp 1-A. Ngoài ra, nhân vật này còn được miêu tả là người nói nhiều, chủ động, chu đáo và có năng khiếu lãnh đạo. Với tính cách của mình, cô ấy có thể xuất hiện trong anime với nhiều cơ hội lãnh đạo hơn khi tham gia vào các nhóm nhỏ hơn.

Ngoài ra, Kosei – Lizard Tail Splitter của cô rất hữu ích vì cô có thể chia cơ thể mình thành 50 phần và điều khiển chúng từ xa. Tính năng này chắc chắn sẽ có ích khi ai đó cần lấy thứ gì đó mà không bị phát hiện. Vì vậy, năng lực của cô ấy có thể đã được sử dụng trong các nhiệm vụ bí mật.

4 học sinh lớp 1-B có quá nhiều thời lượng lên hình trong My Hero Academia

1) Ibara Shiozaki

Ibara Shiozaki trong anime (Image via Bones)

Ibara Shiozaki lớp 1-B là một nhân vật đứng đắn. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ sẽ đồng ý rằng cô nhận được quá nhiều thời lượng xuất hiện so với những nhân vật bị đối xử tệ bạc khác.

Không giống như nhiều nhân vật Lớp 1-B khác, Ibara không chỉ nhận được sự chú ý trong Trận chiến huấn luyện chung mà còn trong Đại hội thể thao UA. Đối với Vines kỳ lạ của cô ấy, nó không thực sự thú vị vì một nhân vật có khả năng điều khiển hệ thực vật hơi bị lạm dụng trong các phương tiện giải trí.

2) Neito Monoma

Neito Monoma trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua Bones)

Neito Monoma rõ ràng là nhân vật nổi bật nhất của Lớp 1-B. Mặc dù sự hiện diện của anh ấy chắc chắn mang lại sự thú vị cho người hâm mộ, nhưng thời gian xuất hiện của anh ấy có thể được chia sẻ với các nhân vật khác trong loạt phim để họ có khoảng thời gian xứng đáng dưới ánh đèn sân khấu.

Nói về Quirk Copy của Monoma, nó cho phép anh ta sao chép và sử dụng Quirk của người khác. Mặc dù đây là một điều kỳ quặc rất hấp dẫn, nhưng My Hero Academia không phải là bộ truyện đầu tiên có một người có khả năng như vậy xuất hiện. Do đó, những nhân vật có đặc điểm độc đáo hơn nhiều có thể đã được tập trung vào trong anime.

3) Tetsutetsu Tetsutetsu

Tetsutetsu Tetsutetsu như trong anime (Hình ảnh qua Bones)

Tetsutetsu Tetsutetsu từ Lớp 1-B là một nhân vật rất thú vị đối với người hâm mộ. Tuy nhiên, rất rõ ràng rằng anh ấy được tạo ra để cạnh tranh với Eijiro Kirishima từ Lớp 1-A. Điều này đặc biệt rõ ràng qua tính cách và năng lực của anh: Thép đều có những điểm tương đồng với Kirishima.

Do đó, thực tế không có lý do gì để tác giả truyện tranh Kohei Horikoshi giới thiệu một nhân vật như vậy ngoài việc hình thành một số điểm tương phản và tương đồng giữa hai tầng lớp. Do đó, thời gian xuất hiện của anh ấy có thể bị cắt ngắn để phát triển các nhân vật khác từ Lớp 1-B.

4) Itsuka Kendo

Itsuka Kendo trong anime (Hình ảnh qua Bones)

Itsuka Kendo là lớp trưởng của Lớp 1-B và thường chịu trách nhiệm giữ trật tự cho các bạn cùng lớp khi họ cố gắng đe dọa Lớp 1-A. Bên cạnh vai trò quan trọng đó, nhân vật của cô thường bị gạt sang một bên khi phải chiến đấu với những đối thủ mạnh.

Ngay cả đặc tính của cô ấy: Big Fist, mặc dù là duy nhất trong My Hero Academia, cũng có thể được coi là một bản sao đơn thuần của Gear Third của Monkey D. Luffy trong One Piece. Do đó, nhân vật của cô ấy có thể được sử dụng tốt hơn nhiều nếu cô ấy có cơ hội chiến đấu hoặc khả năng giải quyết tốt hơn. Thật không may, theo tình hình hiện tại, cô ấy có thể đã nhận được quá nhiều thời lượng xuất hiện trên màn ảnh so với những gì cô ấy đáng được nhận.

4 nhân vật My Hero Academia có thể đối đầu với Neito Monoma

10 nhân vật nữ My Hero Academia được yêu thích nhất

10 học sinh lớp 1-B thông minh nhất My Hero Academia

Nhân vật ít quan trọng nhất từ ​​Lớp 1-A trong My Hero Academia

7 thói quen linh hoạt nhất của Lớp 1-B

Hình ảnh xem trước của The Witch and the Beast Tập 7 được tiết lộ

Previous article

10 nhân vật anime giống Karin trong Naruto

Next article

You may also like

More in Tin Tức