Tin Tức

Metallic Rouge tập 8: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

0

Metallic Rouge tập 8 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024, lúc 12:55 sáng JST và sẽ có sẵn để xem trên khối lập trình +Ultra của Fuji TV. Bộ phim đã được Crunchyroll cấp phép cho khán giả bên ngoài châu Á và Medialink cho khu vực Đông Nam Á, với tính năng phát trực tuyến trên kênh YouTube Ani-One Asia.

Trong tập cuối của Metallic Rouge, trọng tâm là Gene Junghardt và những gì có thể xảy ra trong bối cảnh với Dự án Sao Kim, Du khách, Kẻ chiếm đoạt và Chín người bất tử.

Khi câu chuyện tiến triển, Rouge nhận thấy mình ngày càng tham gia nhiều hơn vào phong trào giải phóng Nean. Tùy thuộc vào những tiết lộ trong tập 8 sắp tới của Metallic Rouge, quan điểm của cô về mối quan hệ giữa con người và Neans có thể trải qua một sự thay đổi đáng kể.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của anime Metallic Rouge.

Ngày giờ phát hành tập 8 của Metallic Rouge

Naomi xuất hiện trong bản xem trước tập 8 của Metallic Rouge (Hình ảnh qua Studio Bones)

Theo thông tin có trên trang web chính thức của anime, tập 8 của Metallic Rouge sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 12:55 sáng JST vào Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024.

Tuy nhiên, đối với phần lớn người xem quốc tế, điều này có nghĩa là sẽ phát sóng vào thứ Tư. Tuy nhiên, đối với những người xem các tập có phụ đề và lồng tiếng Anh, các tập sẽ có sẵn vào những thời điểm sau theo múi giờ tương ứng:

Múi giờ Ngày và giờ phát hành Giờ Thái Bình Dương 10:25 sáng, Thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024 Giờ miền Đông 1:55 chiều, Thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024 Giờ chuẩn Greenwich 6:25 chiều, Thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024 Giờ Trung Âu 7 :25 chiều, Thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024 Giờ chuẩn Ấn Độ 11:55 chiều, Thứ Tư, ngày 28 tháng 2 năm 2024 Giờ chuẩn Philippine 2:25 sáng, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024 Giờ chuẩn Nhật Bản 3:25 sáng, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 , 2024 Giờ miền Trung Úc 4:55 sáng, Thứ Năm, ngày 29 tháng 2 năm 2024

Chi tiết phát sóng tập 8 của Metallic Rouge

Flash Silvia và một đấu sĩ mới xuất hiện trong bản xem trước tập 8 của Metallic Rouge (Hình ảnh qua Studio Bones)

Khán giả quốc tế có thể xem trực tuyến tập 8 của Metallic Rouge trên Crunchyroll hơn một giờ sau khi tập phim bắt đầu phát sóng tại Nhật Bản. Mặc dù sự chậm trễ là đáng tiếc nhưng khán giả có thể chọn xem chúng với phụ đề hoặc lồng tiếng Anh.

Chap trình có thể được xem ở nhiều khu vực, bao gồm Bắc Mỹ, Trung Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Phi, Châu Đại Dương, Trung Đông và CIS.

Tóm tắt tập 7 của Metallic Rouge

Jill như được thấy trong Metallic Rouge (Hình ảnh qua Studio Bones)

Tập trước đã trình bày chi tiết về Dự án Sao Kim, một sáng kiến ​​của Cục Quản lý Phát triển Hành tinh nhằm biến Sao Kim có thể sinh sống được bằng cách sử dụng công nghệ vượt trội của Du khách. Nhà máy Mây trên Sao Kim hiện đang thay đổi bầu khí quyển của hành tinh để hỗ trợ sự sống.

Đồng thời, 12 lỗ đen nhân tạo đang được sử dụng để đưa Sao Kim vào quỹ đạo Trái đất. Nhiều người Neans, sinh ra trên sao Kim, làm việc trong ngành địa khai hóa. Tuy nhiên, dường như có một chap trình nghị sự ẩn đằng sau dự án.

Sau đó tập phim chuyển sang chuyến thăm của Naomi với cựu Phó giám đốc Gene Junghardt. Cô thông báo cho anh ta về kế hoạch giải thể Aletheia của Ochrona sau khi phát hiện ra việc anh ta lạm dụng Proto-Nean. Dù là Người Điều Phối Thần Thánh, Naomi cũng không thể đảo ngược quyết định này.

Gene đề nghị Ochrona nắm bắt cơ hội này vì họ mong muốn được giao dịch trực tiếp với Du khách. Cuộc thảo luận sau đó chuyển sang lễ hội du lịch và khả năng Người điều khiển múa rối nhắm vào Dự án Sao Kim.

Trong khi đó, Jill, được tiết lộ là thành viên Flash Silvia của Immortal Nine, đã giúp Rouge trốn thoát khỏi nhà tù. Cô đưa ra những câu hỏi quan trọng về chap trình lấy con người làm trung tâm ở Neans, sự phụ thuộc thường xuyên của họ vào Nectar và sự phục vụ của họ đối với con người. Khi họ bị an ninh truy đuổi, một thành viên khác của Immortal Nine, Double-Headed Aerkos, xuất hiện.

Aerkos được thấy trong Metallic Rouge (Hình ảnh qua Studio Bones)

Trong khi chạy trốn, Aerkos và Rouge chạm trán Ash và Noid và quyết định ẩn náu tại chỗ của Ash. Ở đó, Aerkos cũng hỏi Rouge nhiều câu hỏi khó chịu, chẳng hạn như liệu các thành viên của Immortal Nine có phải là kẻ xấu hay không, liệu họ có nên được trao cơ hội để sống một cuộc sống bình thường hay không và liệu Gene có đáng tin cậy hay không.

Ash cũng hỏi ai đã sát hại Roy Junghardt. Rouge tiết lộ Giallon đã thú nhận tội ác nhưng động cơ của hắn vẫn chưa được xác định. Cô tin rằng mình đã giết anh ta, nhưng tập phim kết thúc với cảnh Giallon được cho là còn sống trên một bãi biển. Để gặp anh ta, một nhân vật mới, Grauphon, đã đến.

Mong chờ điều gì ở Metallic Rouge tập 8?

Tiến sĩ Roy Hunghardt trong bản xem trước tập 8 của Metallic Rouge (Hình ảnh qua Studio Bones)

Trong Metallic Rouge tập 8, theo thông tin có được, Rouge sẽ quyết định đến thăm cha cô, nhà của Tiến sĩ Roy Junghardt, với hy vọng khám phá thêm về danh tính của chính mình.

Trong chuyến thăm của mình, cô sẽ đoàn tụ với Gene và phát hiện ra rằng ký ức của Tiến sĩ Junghardt đã được lưu giữ trong một thiết bị lưu trữ bên ngoài. Những ký ức này sẽ tiết lộ những yếu tố quan trọng của câu chuyện, bao gồm bản chất của Code Eve, ý định của Gene và danh tính của cô gái bí ẩn với mái tóc màu lục lam có nét giống Rouge đến kinh ngạc.

Râu Đen có thể là thành viên của câu lạc bộ độc quyền nhất One Piece (& giả thuyết này đã chứng minh điều đó)

Previous article

One Punch Man chap 202: Sonic lưu Flash khi Blast v Empty Void được thiết lập

Next article

You may also like

More in Tin Tức