Manhwa

Mercenary Enrollment Chap 192: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Độc giả bây giờ sẽ thấy Viper chiến đấu chống lại Ihin trong chap 192 Đăng ký lính đánh thuê. Ijin dụ Viper cho đến khi anh bị cô nhốt trong một tòa nhà bỏ hoang. Bây giờ có vẻ như Ijin muốn tự mình kết liễu tên này.

Chap 191

Chap trước bắt đầu với việc Ijin nhận được thông tin về Viper từ Liam. Anh ấy cũng biết rằng Alice đã yêu cầu # 002 bảo vệ cô ấy và em gái cô ấy.

Ijin nghĩ đến việc bẫy kẻ thù bằng cách dùng chính mình làm mồi nhử. Mặt khác, Alice đã rút lui khỏi cuộc chiến. Anh ấy cũng bị thương nhẹ. Alice biết rằng Viper sẽ đợi cô ở đâu đó bên ngoài.

Sau đó trong chap này, chúng ta thấy Ijin bên ngoài tòa nhà SW nơi Viper và Alice đang theo dõi anh ấy. Alice biết rằng Viper sẽ ra ngoài đón đứa trẻ.

Mồi

Mặt khác, Viper có thể kết luận rằng Ijin bằng cách nào đó có liên quan đến Alice. Vì vậy, nếu anh ta bắt được cô ấy, anh ta sẽ có thể đưa Alice ra khỏi nơi ẩn náu.

Viper bắt đầu di chuyển và bắt đầu bám đuôi Ijin. Nhưng sau đó anh thấy Ijin nhận ra có ai đó đang theo dõi mình và đưa Viper đến một tòa nhà trống.

Viper trông rất tự tin khi đối mặt với anh ta nhưng lại bị sốc khi Ijin tấn công và làm anh ta bị thương. Anh nhận ra rằng mình không phải là một đứa trẻ dễ dãi.

Mercenary Enrollment Chap 192 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Naver Webtoon

Manhwa, Mercenary Enrollment chap 192 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày Ngày 9 tháng 6 năm 2024, 22 giờ WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 3 tháng 6 năm 2024 12:00 (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 2 tháng 6 năm 2024 07:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 2 tháng 6 năm 2024 20:30 (IST) Giờ Trung Âu ngày 2 tháng 6 năm 2024 16:00 ( CET) Giờ chuẩn Úc ngày 3 tháng 6 năm 2024 1:00 sáng (WIB) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 3 tháng 6 năm 2024 12:00 (JST)

Đọc chap 192 của lính đánh thuê ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả có thể đón đọc và thưởng thức truyện tranh Mercenary Enrollment chap 192 duy nhất tại NaverWebtoon.

Phần kết luận

Thật buồn cười khi thấy họ dùng Ijin làm mồi nhử. Viper nghĩ về cách anh ta có thể dễ dàng đối phó với người này để dụ Alice. Ông già này thậm chí còn không biết chuyện gì sẽ xảy ra với mình trong chap tiếp theo. Có thể có khả năng Alice sẽ nhận ra thân phận thực sự của Ijin trong những chap tiếp theo.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Ngày phát hành Ao Ashi Chapter 371 và tiết lộ thông tin

Previous article

Demon Slayer mùa 4 tập 5 ngày phát hành, thời gian và nơi xem ep trực tuyến ở Ấn Độ

Next article

You may also like

More in Manhwa