Anime

Manga Übel Blatt của Etoroji Shiono được chuyển thể thành anime

0

Übel Blatt, một bộ manga giả tưởng đen tối của Etoroji Shiono, đang được chuyển thể thành anime. Một hình ảnh teaser đã được phát hành như một phần của thông báo. Không có thông tin chi tiết về dàn nhân viên và dàn diễn viên được công bố tại thời điểm viết bài này.

Chuyển thể anime Übel Blatt – Hình ảnh giới thiệu

Các Übel Blatt manga đã được Square Enix xuất bản lần đầu tiên vào năm Gangan YG vào năm 2004 và sau đó vào năm Gangan trẻ cho đến năm 2009, sau đó Gangan lớn hàng tháng từ năm 2011 đến năm 2019. Một manga tiếp theo có tựa đề Übel Blatt II: Hiệp sĩ của vị vua quá cố gần đây đã được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Gangan lớn hàng tháng.

Thông cáo báo chí chính thức về bộ anime chuyển thể mô tả bộ truyện như sau:Tin đồn lan truyền khắp vùng đất: khi người sử dụng thanh kiếm đen rút thanh kiếm đen của mình ra, tất cả những ai cản đường nó đều bị xé xác…! Không thể phủ nhận Köinzell, chàng trai trẻ bí ẩn mang thanh kiếm đen, sử dụng nó với kỹ năng đặc biệt, nhưng liệu anh ta có thực sự phải chịu trách nhiệm về những tin đồn đẫm máu? Bị truy đuổi bởi những kẻ phản bội, bốn chiến binh mạnh mẽ được cho là đã bị đánh bại bởi Bảy anh hùng, sức mạnh của kiếm sĩ trẻ sẽ được kiểm tra đến giới hạn. Khi trận chiến kết thúc, chỉ có sự thật gây sốc về nhiệm vụ của Köinzell mới đứng trên xác chết của kẻ thù của anh ta… Một câu chuyện tưởng tượng hoành tráng ở quy mô lớn nhất!

Logo Übel Blatt

Manga LÊN! đang tuần tự hóa Übel Blatt manga, với bản tóm tắt được liệt kê mô tả nó như sau:Sau hai mươi năm dài trong bóng tối, đã đến lúc phải đối đầu với Glenn, một trong Bảy anh hùng! Hận thù… ghen tị… bối rối… Trái tim của Koinzell tràn ngập cảm xúc khi anh ta đơn độc tiến tới sự trả thù của mình, với thanh kiếm trong tay! Nhưng chỉ trong chốc lát, tình thế đã có chuyển biến bất ngờ…

Nguồn: Thông cáo báo chí, Trang web chính thức©Etorouji Shiono/SQUARE ENIX, Hiệp hội sản xuất Ubel Blatt

Cái kết gốc của Dragon Ball có thể là cái kết hoàn hảo duy nhất trong manga

Previous article

Naruto: 10 ninja làng Lá yếu nhất, xếp hạng

Next article

You may also like

More in Anime