Anime

Lycoris Recoil tiết lộ hình ảnh theo chủ đề mùa xuân với Chisato ngái ngủ

0

Lycoris giật lại anime đã tiết lộ một hình ảnh mới có chủ đề mùa xuân với Chisato và Takina dưới tán hoa anh đào, trong khi Chisato đang ngủ. Bộ đôi này được lồng tiếng bởi Chika Anzai và Shion Wakayama.

Anime truyền hình gốc của A-1 Pictures được phát sóng suốt mùa hè năm 2022 với 12 tập. Shingo Adachi, được biết đến với công trình nghiên cứu về Kiếm thuật trực tuyến, đạo diễn anime và biên soạn bộ truyện. Adachi cũng viết kịch bản cho các tập 1-2 và viết kịch bản tổng cộng 4 tập. Imigimuru thiết kế nhân vật. Anime có một dự án mới đang được thực hiện.

Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ truyện và mô tả cốt truyện như sau:Cho những ngày yên bình này――có một bí mật đằng sau tất cả. Một tổ chức bí mật ngăn chặn tội phạm: “DA – Direct Attack”. Và nhóm đặc vụ toàn nữ của họ: “Lycoris”. Cuộc sống bình yên thường ngày này đều nhờ có những cô gái trẻ này. Chisato Nishikigi ưu tú là đặc vụ Lycoris mạnh nhất mọi thời đại. Bên cạnh là Takina Inoue, Lycoris tài năng nhưng bí ẩn. Họ làm việc cùng nhau tại một trong những chi nhánh của nó – Café LycoReco. Tại đây, các đơn đặt hàng mà quán cà phê này nhận rất đa dạng, từ cà phê, đồ ngọt đến chăm sóc trẻ em, mua sắm, dạy tiếng Nhật cho sinh viên nước ngoài, v.v. Hầu hết đó là những nhiệm vụ không phù hợp với Lycoris. Người theo chủ nghĩa hòa bình có tinh thần tự do và lạc quan, Chisato. Và Takina lạnh lùng và hiệu quả. Cuộc sống hàng ngày hỗn loạn của bộ đôi không phù hợp này bắt đầu!

Twitter/X của Lycoris Recoil thường đăng các hình ảnh theo mùa: hình ảnh gần đây nhất dành riêng cho Năm mới và đăng vào ngày 31 tháng 12 năm 2023.

Nguồn: Twitter chính thức/X© Spider Lily / Aniplex / ABC Animation / BS11

Secret Class chap 214 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

The Chaotic God of Extra Extra Strength chap 15 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime