Manga

Low Tide in Twilight chap 92 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 92 của bộ manhwa BL lãng mạn nổi tiếng Low Tide in Twilight sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước chúng ta đã thấy một anh chàng tóc đỏ tấn công Euihyun. Anh yêu cầu anh giữ im lặng nếu không em trai anh cũng sẽ gặp rắc rối. Sau đó, anh ấy nói với Euihyung rằng anh ấy đã bị lôi kéo vào mớ hỗn độn này. Anh ta chính là người mà Taeju đã vây quanh Euihyung và bán thông tin này. Nếu bạn cũng đang theo dõi bộ truyện tranh Low Tide in Twilight và hào hứng với chap 92, thì chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Low Tide in Twilight chap 92 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Euihyung đấm anh chàng và bắt đầu đánh anh ta. Anh ta đã suy nghĩ một lúc để thoát khỏi sự lo lắng và giết anh ta sẽ làm được điều đó. Euihyung bắt đầu trút sự thất vọng của mình lên anh ta thay vì tỏ ra yếu đuối. Anh chàng đang canh cửa nghe thấy tiếng ồn ào và bước vào trong. Anh ta nhẹ nhõm khi thấy Euihyung không bị thương vì anh ta rất quan trọng đối với thỏa thuận.

Sau khi họ rời đi, Euihyung bắt đầu run rẩy và muốn về nhà. Anh bắt đầu nghĩ đến những lý do như đau bụng và đập đầu vào tường. Anh tìm thấy miếng băng mà Taeju dán vào ngón tay mình và vứt nó đi. Sáng hôm sau, người bảo vệ đến và thông báo rằng anh sẽ sớm về nhà.

Ngày phát hành Low Tide in Twilight Chap 92

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của manhwa BL lãng mạn Low Tide in Twilight (Night by the Sea) Chap 92 là ngày 04 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm sau:

  • Giờ Thái Bình Dương: 10:30 sáng PT
  • Giờ miền núi: 9:30 sáng
  • Giờ miền Trung: 8:30 sáng CT
  • Giờ miền Đông: 6:30 sáng ET
  • Giờ chuẩn Greenwich: 4:30 chiều
  • Giờ mùa hè của Anh: 3:30 chiều
  • Giờ ban ngày miền Trung: 02:30 sáng

Đọc Low Tide in Twilight Chap 93 ở đâu?

Bản quét thô của ow Tide in Twilight Chap 93 sẽ được phát hành trước ngày 03 tháng 7 năm 2024. Taeju đến tòa nhà và giải phóng bản prehormon của mình. Euihyung bị nhốt bên trong và nhanh chóng nhận ra đó là mùi của Taeju. Người hâm mộ có thể đọc Low Tide in Twilight chap 92 trên Lezhinus Comics.

Tôi tức quá (thủy triều xuống lúc chạng vạng)
byu/AlejandroIsThật tuyệt vời trongYaoi_fluff

CŨNG ĐỌC: Tôi Trở Thành Con Gái Nuôi Của Nam Chính chap 96 ngày, giờ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Tyrant Wants a Better Life chap 76 ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Monogatari: Off Season & Monster Season giới thiệu đoạn giới thiệu mới của Nademonogatari với bài hát chủ đề mở đầu của Cast

Next article

You may also like

More in Manga