Manhwa

Logging 10,000 Years Into The Future Chapter 66 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Ghi lại 10.000 năm vào tương lai Chap 66 Ngày phát hành: Cho rằng Lu Sheng hiện là Nhà vô địch võ thuật diệt rồng, đã đến lúc anh ấy phải cải thiện kỹ năng của mình hơn nữa. Lu Sheng bắt đầu cuộc sống mới khi gia nhập Đại học võ thuật Kyoto Saint với sự giúp đỡ của Tỉnh trưởng.

Lu Sheng phải đối mặt với những nguy hiểm mới nào ở trường đại học này? Và anh sẽ làm gì để giữ được danh tiếng tốt của mình? Chuyện gì sẽ xảy ra? Chap 66 của Ghi lại 10.000 năm vào tương lai sẽ cho chúng ta biết!

Chap này bắt đầu với cảnh những người hàng xóm của Lu Sheng trò chuyện. Họ dường như đang nói rằng tất cả những người hàng xóm của Lu Sheng đều vô dụng và có lẽ sẽ chẳng làm được gì cả.

Khi những người hàng xóm đang nói chuyện, một tiếng động lớn cắt ngang họ và tất cả đều hướng sự chú ý về nơi phát ra âm thanh. Một người đàn ông hàng xóm nghe thấy tiếng động này phát ra từ một chiếc ô tô và biết ngay đó là biển số gì.

Đăng nhập 10.000 năm vào tương lai Chap 66 Ngày và giờ phát hành!

Ghi lại 10.000 năm vào tương lai Chap 66 sẽ ra mắt lúc 12 giờ sáng JST vào Chủ nhật, ngày 29 tháng 10 năm 2023.

Ghi lại 10.000 năm vào tương lai Chap 66 Tiết lộ nội dung!

Theo dõi thời gian 10.000 năm sau Trong Chap 66, Lu Sheng sẽ tổ chức một bữa tiệc tại nhà để ăn mừng tất cả những thành tích của mình. Người phụ nữ nhà bên chưa bao giờ hòa hợp với nhà họ Lữ, nhưng cô ấy cũng sẽ mang quà cho họ để cố gắng giúp mọi việc giữa họ trở nên tốt đẹp hơn. Mặc dù gia đình Lu Sheng không muốn quà nhưng cô vẫn nhận.

Bởi vì sức mạnh của Xia Pingnan, tin tức về việc Lu Sheng trở thành người chiến thắng Diệt Rồng phải đến ba ngày sau mới được truyền ra ngoài. Nhưng ngay khi điều đó xảy ra, cả tỉnh Baihe đều reo hò và gọi anh là ngôi sao đang lên.

Ghi lại 10.000 năm vào tương lai Chap 65 Tóm tắt!

Người đàn ông nhanh chóng mặc quần áo và rời đi. Khi vợ hỏi tại sao lại vội vàng như vậy, anh ta nói rằng thống đốc địa phương đã đến khu vực này. Người phụ nữ bị sốc và không hiểu tại sao một người có cấp bậc cao như vậy lại đến Baihe, nơi chỉ có những người dân thường sinh sống. Người đàn ông nói với cô rằng một người hàng xóm của họ đã trở thành Nhà vô địch của Denglongwu.

Ghi lại 10.000 năm vào tương lai Chap 66 Ngày phát hành

Người phụ nữ rất vui mừng vì cho rằng chồng mình sẽ làm tốt hơn nếu lĩnh vực này được công khai. Nhưng niềm hạnh phúc của cô vụt tắt khi nhìn thấy xe của tỉnh trưởng đã dừng lại bên ngoài nhà họ Lữ. Con trai của họ đã trở thành Nhà vô địch Denglongwu. Anh ta là hàng xóm của cô và là người mà cô ghét cả đời.

Lu Daihai, bố của Lu Sheng, nhìn thấy chiếc ô tô sang trọng đậu bên ngoài nhà mình và nghĩ ai có thể đến. Xia Pingnan, thống đốc tỉnh, xuống xe và hỏi liệu Lu Sheng, nhà vô địch võ thuật huyền thoại có sống ở đó không. Cả gia đình Lu Sheng và mọi người trong khu vực đều bị sốc.

Lu Sheng thực hiện bước thứ hai của Thân vàng bất tử trong phòng của mình rồi chuẩn bị rời khỏi nhà. Đột nhiên, em gái anh gửi cho anh một tin nhắn nói rằng Thống đốc tỉnh đã đến gặp anh. Lục Thịnh lập tức có thể cảm nhận được khí thế to lớn của Đại sư.

Lộ Thắng đi xuống lầu gặp mọi người. Xia Pingnan chỉ cần nhìn vào Lu Sheng là tràn ngập niềm vui. Năng lượng của Lu Sheng giống như mặt trời xuyên qua bình minh. Lu Sheng và Xia Pingnan bắt tay nhau, Xia Pingnan nói rằng anh ấy đến đây để chúc mừng Lu Sheng trở thành người chiến thắng võ thuật diệt rồng.

Mặc dù Xiapingnan cho biết thứ hạng vẫn chưa được ấn định, nhưng rõ ràng Lu Sheng là người có khả năng giành chiến thắng sau khi nhìn vào chỉ số của anh ấy. Anh ấy cũng nói rằng khi cộng tất cả các điểm lại, Lu Sheng có thể có tổng điểm kiểm tra tốt nhất trong lịch sử Dragon Nation. Sau đó, Xia Pingnan thay mặt khu vực Dongning trao cho Lu Sheng một giải thưởng năm mươi triệu nhân dân tệ.

Đọc thêm: How To Fight Chap 205 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và đọc ở đâu?

Đọc Ở đâu Ghi lại 10.000 năm về tương lai Chap 66?

Chỉ trên Kuaikan Manhua bạn mới có thể đọc trực tuyến Ghi lại 10.000 năm vào tương lai Chap 66 bằng nguyên bản tiếng Trung. Vẫn chưa có bản dịch tiếng Anh được phê duyệt cho bộ truyện.

Phần kết luận

Trong “Nhật ký 10.000 năm vào tương lai Chap 66”, cuộc đời của Lu Sheng có một bước ngoặt thú vị khi anh đương đầu với những thử thách mới tại Đại học võ thuật Kyoto Saint và những người hàng xóm của anh rất bất ngờ. Tuy spoiler còn hạn chế nhưng rõ ràng thành tích của Lu Sheng đang được công nhận. Sự xuất hiện của thống đốc tỉnh đã tạo thêm một bước ngoặt cho câu chuyện, khiến người dân vô cùng kinh ngạc. Độc giả có thể tìm bản gốc tiếng Trung của chap Kuaikan Manhua trong khi chờ bản dịch chính thức sang tiếng Anh. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Blue Lock Chap 239 Ngày phát hành, nội dung tiết lộ và đọc ở đâu?

The Demon Sword Master of Excalibur Academy Tập 5 Ngày phát hành, Dự đoán, Xem ở đâu?

Previous article

Horikoshi cứu vãn cốt truyện hồi sinh Bakugo bằng một chi tiết nhỏ trong My Hero Academia chap 405

Next article

You may also like

More in Manhwa