Tin Tức

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày cưới của Hoàng tử William và Kate Middleton: Những bức ảnh mới

0

Kate Middleton và Hoàng tử William đang kỷ niệm 13 năm ngày cưới. Vào thứ Hai, cặp đôi đã đánh dấu kỷ niệm ngày cưới của mình bằng cách chia sẻ một bức ảnh cưới chưa từng được công bố trên tài khoản Instagram chung của họ.

Bức ảnh đen trắng hạnh phúc được chú thích: “Hôm nay 13 năm trước!” Trong bức ảnh cũ, Hoàng tử xứ Wales 41 tuổi được nhìn thấy đứng đằng sau vợ mình, cầm bó hoa trên tay và đặt tay lên eo cô.

Hành trình của William và Kate: Từ tình yêu thời đại học đến hôn nhân

Vào tháng 4 năm 2011, sáu tháng sau khi đính hôn, William và Middleton đã trao nhau lời thề nguyện. Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2002 sau khi lần đầu tiên gặp nhau tại Đại học St. Andrews.

Middleton 42 tuổi kết hôn trong bộ váy do Alexander McQueen thiết kế tại Tu viện Westminster ở London. Kể từ đó, cặp đôi đã có ba người con: Công chúa Charlotte, 8 tuổi, Hoàng tử George, 10 tuổi và Hoàng tử Louis, 6 tuổi.

Kate Middleton chiến đấu với căn bệnh ung thư nhờ sự hỗ trợ của gia đình

Mới đây, Kate Middleton được chẩn đoán mắc bệnh ung thư và hiện đang được điều trị. Cuộc phẫu thuật dạ dày của Middleton vào tháng 1 đã phát hiện ra căn bệnh này nhưng cô không thông báo cho công chúng cho đến tháng 3.

Tháng trước, cô tiết lộ rằng, vì gia đình nhỏ của mình, cô và William đã nỗ lực hết sức để phân tích và giải quyết vấn đề một cách riêng tư. Cô tiếp tục nói rằng họ đã dành thời gian và giải thích cặn kẽ cho con cái mình.

Lễ kỷ niệm 13 năm ngày cưới của Hoàng tử William và Kate Middleton: Những bức ảnh mới

Sau khi Kate rời bỏ cuộc sống công cộng vào tháng 1 và tung ra bức chân dung đã qua chỉnh sửa photoshop cho Ngày của Mẹ hai tháng sau đó, đã có nhiều suy đoán đáng kể về sức khỏe của Middleton tại thời điểm được tiết lộ.

Nhiều người, bao gồm cả Giám đốc điều hành Bravo Andy Cohen, tin rằng đồ đôi đã được sử dụng khi sau đó người ta nhìn thấy cô đi cùng William tại một quầy nông trại. Kể từ đó, những người nổi tiếng khác, trong đó có Blake Lively, người dẫn chap trình Watch What Happens Live, đã bày tỏ sự hối tiếc về thuyết âm mưu của mình.

The Post tiết lộ rằng William, vị vua tương lai, có ý định “rỉ sét”.[e] cùng nhau chuẩn bị một bữa ăn tươm tất dưới ánh nến” như một phần trong ngày đặc biệt của họ bất chấp cuộc chiến chống chọi với căn bệnh ung thư của Middleton.

Tôi đã nhận được một vật phẩm thần thoại chap 103 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Colleen Hoover khen ngợi diễn xuất của Blake Lively trong bộ phim chuyển thể của chúng ta

Next article

You may also like

More in Tin Tức