Tin Tức

Kourtney Kardashian kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45 bằng sô cô la nóng; Chi tiết tại đây

0

Kourtney Kardashian kỷ niệm sinh nhật lần thứ 45 bằng sô cô la nóng; Chi tiết tại đây

Kim Kardashian cũng đăng ảnh mừng sinh nhật em gái. Bức ảnh có chiếc cốc sinh nhật được thiết kế riêng và một lời mời cho biết quy định về trang phục toàn màu đen. Lễ kỷ niệm sinh nhật này diễn ra sau khi Kourtney đi nghỉ ở bãi biển cùng chồng là Travis Barker, con trai của họ là Rocky.

Kourtney Kardashian ưu tiên gia đình

Kourtney sinh con trai Rocky vào tháng 11. Một nguồn tin thân cận với ngôi sao này tiết lộ rằng những ưu tiên của cô đã thay đổi đáng kể sau khi kết hôn với Travis Barker. Nguồn tin chia sẻ cách Rocky mang lại “niềm vui cho mọi người” trong tộc Kardshian-Barker.

Travis bày tỏ lòng kính trọng đối với vợ trên Instagram nhân dịp sinh nhật của cô ấy. Nhạc sĩ gọi Kourtney là “người bạn tri kỷ” và “người bạn thân nhất mãi mãi”. Anh ấy nói về cô ấy trong khi gọi cô ấy là “người vợ tuyệt vời nhất mà một người có thể yêu cầu”.

Kourtney đã đăng nhiều bức ảnh về kỳ nghỉ nhiệt đới của mình, trong đó có bức ảnh chụp chồng cô Travis đang ôm con trai Rocky khi cô nhìn họ với ánh mắt ngưỡng mộ. Travis và Kourtney đã kết hôn trong một buổi lễ hoành tráng ở Ý vào tháng 5 năm 2022.

Kim Petras hủy các chap trình lễ hội mùa hè 2024, đây là lý do

Previous article

ĐỘC QUYỀN: Bản quyền vệ tinh Pushpa 2 được bán cho Jayantilal Gada; Nhu cầu lớn đối với Allu Arjun

Next article

You may also like

More in Tin Tức