Tin Tức

“Không, tôi sẽ bỏ cuộc”: Người hâm mộ Jujutsu Kaisen troll Megumi vì không có bất kỳ ý chí nào trong chap 251

0

Jujutsu Kaisen Chap 251 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào Thứ Hai, ngày 19 tháng 2 năm 2024. Nhưng vài ngày trước khi phát hành chính thức, phần tiết lộ của chap đã xuất hiện trên mạng. Theo tiết lộ nội dung, Yuji đã tìm cách đoàn tụ với linh hồn của Megumi. Tuy nhiên, anh đã không cứu được anh ta vì Megumi đã mất ý chí sống.

Sự phát triển như vậy chắc chắn là bi thảm. Tuy nhiên, người hâm mộ đã tìm ra cách để làm sáng tỏ tình huống này khi họ troll Megumi vì không thể hiện bất kỳ ý chí sống nào. Nhưng việc trolling đã không bắt đầu do chính những diễn biến mới. Megumi đã bị người hâm mộ troll từ khá lâu do tính cách và tính cách của anh ấy mặc dù là nhân vật phản diện của bộ truyện.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Sự phát triển của Jujutsu Kaisen chap 251 đã thiết lập Megumi cho một giai đoạn trolling mới

Fandom Jujutsu Kaisen có thể là nhóm người hâm mộ duy nhất troll nhân vật phản diện trong anime của họ khi anh ta đã mất ý chí sống. Một số người hâm mộ hiểu tại sao Megumi Fushiguro lại mất đi ý chí sống. Anh ấy chỉ là một cậu bé 16 tuổi đã trải qua địa ngục và bị lấy đi cơ thể. Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ vẫn không lùi bước khi troll nhân vật này.

Một người hâm mộ đã quyết định mang về Jujutsu Kaisen mang tính biểu tượng “Không, tôi sẽ thắng“meme. Tuy nhiên, họ đã làm được điều này bằng một bước ngoặt thay thế Gojo bằng Megumi. Ngoài ra, đoạn hội thoại “Không, tôi sẽ thắng” đã được thay thế bằng “Không, tôi sẽ từ bỏ” ám chỉ Megumi đã từ bỏ ý chí sống của mình.

Người hâm mộ troll Megumi Fushiguro về những diễn biến mới nhất (Ảnh qua Sportskeeda/X)

Tuy nhiên, trò troll không chỉ dừng lại ở đó. Một người hâm mộ đã phản hồi lại việc bộ truyện đã gọi Megumi là một nhân vật có rất nhiều tiềm năng. Nhưng bản thân nhân vật này chưa bao giờ đạt được thành tích nào chứng tỏ nhận xét đó là đúng. Kể từ đó, anh ấy được gọi là “Người đàn ông tiềm năng” và bây giờ có vẻ như việc troll như vậy sẽ không sớm dừng lại.

Một người hâm mộ thậm chí còn nhắc nhở những người khác về cách Megumi thể hiện trong cuộc chiến chống lại Reggie Star, người tham gia Trò chơi Culling. Mặc dù người hâm mộ đặt nhiều hy vọng vào anh nhưng Megumi lại vô tình bỏ chạy khỏi đối thủ. Vì vậy, người hâm mộ gọi anh là kẻ đáng hổ thẹn vì là con trai của Toji Fushiguro.

Phản ứng của người hâm mộ trước những diễn biến mới của Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Sportskeeda/X)

Một số người hâm mộ đã cố gắng hiểu hoàn cảnh của Megumi, nói rõ rằng không phải mọi nhân vật đều được xây dựng cho những tình huống tương tự. Một người hâm mộ thậm chí còn so sánh mình với nhân vật. Theo họ, họ đã bỏ cuộc từ lâu nếu ở trong hoàn cảnh của Megumi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có chung quan điểm về hoàn cảnh của Megumi.

Một số người hâm mộ đã rất tức giận với Megumi vì đã lãng phí Yuji, Yuta và tất cả nỗ lực của các Pháp sư Jujutsu khác trong việc cố gắng cứu anh ấy. Họ đã tập luyện rất nhiều vào lúc này và đã lên kế hoạch tương tự từ lâu. Các nhân vật thực sự gần như đã đánh bại được Ryomen Sukuna sau khi chiến đấu không ngừng nghỉ chống lại vua nguyền rủa.

Nếu linh hồn của Megumi không mất đi ý chí sống thì Yuji đã có thể cứu được anh ấy. Với điều đó, Yuji có thể đã tách linh hồn của Megumi và Sukuna ra khỏi nhau, đồng nghĩa với việc các phù thủy jujutsu sẽ giành chiến thắng. Tuy nhiên, việc Megumi không thể hiện được chút ý chí nào đã làm lãng phí nỗ lực của họ.

Suy nghĩ cuối cùng

Yuji Itadori trong anime Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Người ta phải nhớ rằng cả hai bên đều đúng theo cách riêng của họ. Trong khi những người hâm mộ đang troll Megumi có thể có suy nghĩ về anime Shonen thì những người hâm mộ đang bảo vệ anh ấy có thể có suy nghĩ thực tế hơn nhiều.

Ngoài ra, rõ ràng từ các phản ứng, người hâm mộ đặc biệt thất vọng với Megumi sau khi thấy Yuji Itadori hồi phục nhanh như thế nào sau tình huống đau thương ở Shibuya. Nhưng người hâm mộ nên lưu ý rằng Yuji đã hồi phục trong manga sau một vài chap, sau khi nghe bài phát biểu của Aoi Todo. Lý do người hâm mộ có thể tin rằng Yuji hồi phục nhanh chóng có thể là do trong anime các sự kiện diễn ra chóng vánh.

Trong khi đó, ở trường hợp của Megumi, khung cảnh chỉ dài một khung hình. Do đó, có khả năng Megumi sẽ sớm bình phục. Vì vậy, người hâm mộ có lẽ nên đợi vài chap trước khi đưa ra nhận định.

Một bí ẩn lớn sắp xảy ra trong Nhật ký bào chế thuốc Tập 19 Xem trước

Previous article

Công chúa rồng gia nhập phi hành đoàn trong câu chuyện nhẫn cưới Tập 7 Xem trước

Next article

You may also like

More in Tin Tức