Manga

Khi nào Mairimashita Iruma-Kun Chap 354 sẽ được phát hành?

0

Người hâm mộ đang rất vui mừng vì Mairimashita Iruma-Kun Chap 354 sẽ sớm ra mắt. Như mọi khi, phần tiết lộ nội dung sẽ được đăng đầu tiên trên DemonSchoolIrumKun trên cộng đồng Reddit. Chúng ta bắt đầu tuần này với phần giới thiệu về cuộc đua nhiều tai. Những sinh vật này có thể nghe thấy tiếng lá rơi từ cách xa sáu km, nhưng kích thước nhỏ và việc thiếu khả năng phép thuật là điểm yếu của chúng.

Ngày phát hành Mairimashita Iruma-Kun Chap 354?

Manga Mairimashita Iruma-Kun Chap 354 dự kiến ​​phát hành vào ngày 4 tháng 7 năm 2024, lúc 12 giờ sáng JST.

Múi giờNgàyThời gian
Giờ chuẩn Hàn QuốcNgày 4 tháng 7 năm 202412h trưa (giờ Hàn Quốc)
múi giờ Thái Bình DươngNgày 3 tháng 7 năm 20247 giờ sáng (giờ Thái Bình Dương)
Giờ chuẩn Ấn ĐộNgày 3 tháng 7 năm 20248:30 tối (IST)
Giờ Trung ÂuNgày 3 tháng 7 năm 20244 giờ chiều (CET)
Giờ chuẩn ÚcNgày 4 tháng 7 năm 20241 giờ sáng (AST)
Giờ chuẩn Nhật BảnNgày 4 tháng 7 năm 202412:00 trưa (JST)

Ngoài ra, hãy xem- When Rent A Girlfriend Chap 335 sẽ được phát hành?

Mairimashita Iruma-Kun Chap 354
Mairimashita Iruma-kun/ Nguồn: Akita Shonen/ Kodansha và @bakajiba003 trên Twitter

Tóm tắt chap 353

Trưởng lão của chủng tộc này đã thông báo với Iruma và những người khác rằng đây là nguồn tài nguyên duy nhất của họ và họ có một tài năng đặc biệt khiến họ hữu ích trong chiến đấu, làm thợ kim hoàn và âm nhạc. Để làm ví dụ về những công dụng đó, Iruma đã nêu ra Meimei.

Trưởng lão giải thích rằng trường hợp của Meimei là bất thường vì cô ấy chọn sống một mình. Bởi vì phục vụ những con quỷ cấp cao là cách duy nhất để sinh tồn đối với chủng tộc nhiều tai, trưởng lão đã bị bất ngờ bởi lời đề nghị. Cần phải có tài năng phi thường mới có thể thực hiện được kỳ tích này.

Người đàn ông thông thái quyết định hỏi người đề xuất kế hoạch, Mephisto, rằng anh ta đang nghĩ gì. Tận dụng cơ hội này, Mephisto đã chỉ thị cho trưởng lão triệu tập một cuộc họp của tất cả những người tham gia. Sau đó, họ bắt đầu xuất hiện từ hư không, ngay cả AZZ cũng tuyên bố rằng anh ta không cảm nhận được sự hiện diện của họ.

Nhạy cảm với tiếng ồn

Trưởng lão giải thích thêm rằng xã hội của họ cũng cảnh giác tương tự, do đó họ sẽ yêu cầu họ chứng tỏ sự xứng đáng của mình. Họ tiếp tục đưa tai cho bộ ba tình yêu và thậm chí yêu cầu họ trả tiền.

Anh ấy tiếp tục nói rằng việc ghi nhớ mùi hương của họ là bước tiếp theo sau khi vượt qua sự thận trọng của họ. Người lớn tuổi hơn, khi thấy Clara đã hoàn toàn bị che phủ, đã hét lên bằng một cái loa, khiến họ phải trả giá. Những người lớn tuổi thậm chí còn đề nghị mua cho họ một chiếc để dụ họ xuống xe, vì họ rất nhạy cảm với tiếng ồn.

Đây có phải là cả nhóm không? Mephisto muốn biết từ nhà thông thái. Mặc dù đây là cuộc tụ họp của bốn bộ tộc nhưng Azz nói với Mephisto rằng anh không nghĩ nhiều về điều đó. Iruma là người được Mephisto hỏi ý kiến.

Sau đó Mephisto thông báo với họ rằng việc bảo vệ chủng tộc nhiều tai nên là ưu tiên hàng đầu của họ trong việc thực hiện kế hoạch. Mephisto khẳng định mục tiêu duy nhất của anh là làm cho ngôi nhà của họ an toàn hơn. Trưởng lão cố gắng thuyết phục họ rằng việc họ tuân theo mệnh lệnh từ cấp trên và đồng ý thực hiện kế hoạch của Mephisto là điều bình thường, nhưng Iruma không mấy ấn tượng.

Người hâm mộ có thể đọc Mairimashita Iruma-Kun Chap 354 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc và thưởng thức manga Mairimashita Iruma-Kun Chap 354 trên nền tảng chính thức này.

  • Túi
  • Akita Shonen
  • Kodansha

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Nano Machine chap 214 ngày phát hành, thời gian, phần tiết lộ và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Hoàng tử có vấn đề chap 77 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga