Manga

Kengan Omega Chap 233 Ngày phát hành, thời gian, bản quét thô và nơi đọc!

0

Kengan Omega là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Yabako Sandrovich và minh họa bởi Daromeon. Nó đóng vai trò là phần tiếp theo của loạt phim “Kengan Ashura”. Manga dựa trên các giải đấu võ thuật căng thẳng với sự góp mặt của những chiến binh mạnh mẽ và những trận chiến hoành tráng.

Kiểm tra cho Ngày phát hành Kengan Omega Chap 233Tóm tắt chap trước, Tiết lộ nội dung cho chap mới và hơn thế nữa.

Ngày phát hành Kengan Omega Chap 233

Kengan Omega Chap 233 dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào lúc 6 giờ chiều ngày 25 tháng 10 năm 2023. Các chap mới của Kengan Omega được phát hành vào thứ Tư hàng tuần. Ngoài ra, hãy đọc về việc phát hành Ngày phát hành Chap 44 của I am Being Raised by Villains, Ngày phát hành Chap 234 của Edens Zero và Ngày phát hành Chap 124 của Manga Chainsaw Man.

Kengan Omega Chap 233 Thời gian phát hành

Đây là lịch thi đấu quốc tế của Kengan Omega Chapter 233 theo khu vực khác nhau:

 • Giờ ban ngày Thái Bình Dương: lúc 7:00 sáng theo giờ PDT
 • Giờ ban ngày miền Trung: lúc 9:00 sáng CDT
 • Giờ ban ngày miền Đông: lúc 11:00 sáng EDT
 • Giờ chuẩn Ấn Độ: lúc 8h30 tối theo giờ IST
 • Giờ chuẩn Singapore: lúc 11:00 tối theo giờ SGT
 • Giờ chuẩn Philippines: lúc 11:00 tối theo giờ chuẩn Thái Bình Dương

Kengan Omega Chap 233 Bản quét thô

Ngày phát hành bản scan thô của Kengan Omega Chapter 233 vẫn chưa được ấn định. Bản quét thô thường được phát hành 3-4 ngày trước ngày phát hành thực tế nên có thể phát hành vào ngày 23 tháng 10 năm 2023.

Ngày phát hành Kengan Omega Chap 233

Kengan Omega Chap 232

Ở chap trước chúng ta đã chứng kiến ​​Jerry khẳng định khoảng cách giữa ông Ouma và Roron thân mật đến mức gần như có thể hôn nhau. Mặt khác, ông Akiyama đang giới thiệu những người mới tham gia sự kiện.

Mặc dù Kaneda cuối cùng đã không thành công. Để biết thêm về những gì bạn đã bỏ lỡ trong chap trước, hãy xem lại phần tóm tắt của các chap trước kengan Omega Chapter 227 và Kengan Omega Chapter 231.

Kengan Omega Chap 233 Reddit spoilers

Các spoiler vẫn chưa được đưa ra. Về Chap 233, chi tiết vẫn còn là một bí ẩn, khiến người hâm mộ háo hức chờ đợi phần tiếp theo. Chap tiếp theo sẽ rất thú vị và có thể bao gồm các yếu tố khác trong câu chuyện.

Đọc Kengan Omega Chap 233 ở đâu?

Kengan Omega Chap 233 sẽ có sẵn để đọc trên trang web chính thức của Comikey. Chúng tôi khuyên độc giả nên đọc chap sắp tới từ trang web chính thức để ghi công cho người sáng tạo.

Kengan Omega có đáng đọc không?

Kengan Omega, một phần phụ bắt nguồn từ Kengan Ashura, thể hiện đầy đủ các đặc điểm đặc trưng của bộ truyện: chiến đấu có chỉ số octan cao, hài hước và tác phẩm nghệ thuật xuất sắc. Sự phát triển của nhân vật, các phân cảnh chiến đấu hấp dẫn và tác phẩm nghệ thuật đặc biệt khiến nó trở thành một cuốn sách phải đọc.

Nhân vật Kengan Omega

 • Tokita Ohma: Nhân vật chính của bộ truyện tranh, được biết đến với Phong cách Niko mạnh mẽ.
 • Rolo: Một võ sĩ nổi tiếng với phong cách chiến đấu nhào lộn.
 • Raian Kure: Một thành viên của tộc Kure với sức mạnh và độ bền.
 • Nitoku: Một chiến binh có phong cách độc đáo.
 • Lưu Đông Thành: Đại diện của Giun.
 • Kuroki Gensai: Một chiến binh lành nghề.
 • Yamashita Kazuo: Người quản lý.

Phần kết luận

Kengan omega là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết bởi Sandrovich Yabako và minh họa bởi Daromeon và phần tiếp theo của Kengan Ashura. Kengan Omega Chap 233 sẽ được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2023. Kengan Omega Chap 231 sẽ có sẵn để đọc trên Comikey. Phần tiết lộ vẫn chưa được tiết lộ nhưng chúng tôi cũng háo hức như bạn đối với Kengan Omega Chap 233.

Bài viết đã kết thúc. Tìm thêm các bài viết chỉ trên Tin tức thịnh hành để biết thêm các bài viết tuyệt vời như vậy chỉ có trên trang web của chúng tôi. Đối với nội dung liên quan đến manga, chúng tôi có rất nhiều thứ để cung cấp cho bạn.

Anime Tales of Wedding Rings giới thiệu Amber trong Trailer mới

Previous article

Tại sao Choso không giết Itadori trong Jujutsu Kaisen? Trí nhớ sai, giải thích

Next article

You may also like

More in Manga