Tin Tức

Kagurabachi chap 11: Ngày và giờ phát hành, nơi đọc và hơn thế nữa

0

Chap 11 của Kagurabachi sẽ được đăng trên Weekly Shonen Jump số 52 của Shueisha vào Thứ Hai, ngày 27 tháng 11 năm 2023, lúc 12:00 sáng JST tại Nhật Bản. Sau khi nó được phát hành, những người yêu thích manga sẽ có thể đọc số này ở định dạng kỹ thuật số thông qua Viz Media, MangaPlus và các nền tảng liên kết khác của Shueisha.

Chap trước của Kagurabachi đã tiết lộ cách các thuộc hạ của Genichi Sojo đã làm theo mệnh lệnh của ông chủ để đánh lạc hướng và bắt giữ thành công mục tiêu chính của họ, Char. Sojo lẽ ra vẫn có thể chiến đấu với Chihiro nếu không có nhóm Kamunabi đến hiện trường.

Kết quả là trùm Mafia không còn lựa chọn nào khác ngoài việc rút lui. Mặt khác, Chihiro đối đầu với người của Sojo nhưng không thể xác định được tung tích của Char. Xem xét kết thúc của chap này như thế nào, người hâm mộ nóng lòng chờ đợi Chap 11 của Kagurabachi ra mắt.

Kagurabachi chap 11 dự kiến ​​sẽ cho thấy Chihiro nghĩ ra kế hoạch giải cứu Char

Chap 11 của Kagurabachi sẽ theo lịch phát hành thông thường và sẽ được phát hành trên tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha số 52 vào Thứ Hai, ngày 27 tháng 11 năm 2023, lúc 12:00 sáng JST. Tuy nhiên, đối với đại đa số người hâm mộ toàn cầu, chap này sẽ có sẵn để đọc vào ngày 26 tháng 11 do múi giờ khác nhau.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức nào cho thấy manga Kagurabachi sẽ bị gián đoạn. Vì vậy, những độc giả quan tâm có thể đọc Kagurabachi Chap 11 dưới dạng kỹ thuật số trên trang web MangaPlus của Shueisha, ứng dụng MangaPlus, Viz Media và ứng dụng Shonen Jump+.

Ngày và thời gian phát hành của Kagurabachi Chap 11 được liệt kê bên dưới, cùng với các múi giờ tương ứng:

Múi giờ

Ngày

Thời gian

múi giờ Thái Bình Dương

Chủ nhật, ngày 26 tháng 11

8 giờ tối

giờ chuẩn phương Đông

Chủ nhật, ngày 26 tháng 11

11 giờ sáng

giờ GMT

Chủ nhật, ngày 26 tháng 11

3 giờ chiều

Giờ Trung Âu

Chủ nhật, ngày 26 tháng 11

4 giờ chiều

Giờ chuẩn Ấn Độ

Chủ nhật, ngày 26 tháng 11

8.30 tối

Giờ Chuẩn Philippine

Chủ nhật, ngày 26 tháng 11

11 giờ tối

Giờ chuẩn Nhật Bản

Thứ Hai, ngày 27 tháng 11

12 giờ sáng

Giờ Chuẩn Miền Trung Úc

Thứ Hai, ngày 27 tháng 11

12:30 sáng

Tóm tắt ngắn gọn về Kagurabachi chap 10

Chap có tựa đề Swift bắt đầu với việc Chihiro biểu diễn Nishiki của mình như biện pháp cuối cùng để chống lại Genichi Sojo. Người ta tiết lộ rằng sức mạnh của Nishiki đã bổ sung thêm mật độ sinh lực cao cho mọi hành động của người sử dụng nó. Tuy nhiên, Chihiro đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát sức mạnh do tình trạng kiệt sức của mình.

Sojo cũng gặp phải vấn đề trong việc thực hiện một số hành động nhất định của Cloud Gouger, vì anh ta mới chỉ sở hữu nó được một tuần. Sau khi chế nhạo Chihiro, tên trùm mafia đã đưa ra những bình luận vu khống về cha mình khiến nhân vật chính khó chịu.

Một khung hình trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Chihiro lao tới Sojo khi hiệu ứng của Nishiki vẫn còn hiệu lực. Đáp lại, Trùm Mafia phản công bằng Icicle Thorn, nhân vật chính tóc đen đã khéo léo né tránh để phản công Sojo.

Đoán trước được hành động của Chihiro, Sojo cố gắng phản đòn bằng chính lưỡi kiếm của mình. Một loạt hành động nhanh chóng đã gây tổn hại nặng nề cho cơ thể của nhân vật chính. Tuy nhiên, anh biết rằng mình chỉ còn cách mục tiêu kết thúc trận chiến một chút nữa thôi. Đúng lúc đó, anh nhìn thấy một chiếc ô tô chạy ngang qua mình với một cái chân quen thuộc thò ra ngoài cửa sổ.

Chihiro trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Chihiro không để ý đến người của Sojo đang ở xung quanh và nhận ra rằng chiếc chân mà anh nhìn thấy thuộc về Char. Anh nhanh chóng đuổi theo chiếc xe trong khi hiệu ứng của Nishiki vẫn còn hiệu lực. Sojo cố gắng ngăn cản anh ta nhưng anh ta bị phục kích bởi năm thành viên ưu tú của Kamunabi.

Cuối cùng, sự xuất hiện của Shiba và Azami buộc anh phải rút lui. Ở một nơi khác, Chihiro đã dừng xe thành công và đối mặt với người tài xế để hỏi anh ta về Char. Người lái xe thông báo với anh rằng tất cả đều nằm trong kế hoạch lớn của Genichi Sojo.

Một khung hình trong manga (Hình ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Họ đã tạo ra một kế hoạch đánh lạc hướng theo chỉ thị của trùm Mafia để bắt cóc Char. Một phân cảnh trong chap cũng tiết lộ rằng Hinao đang trong tình trạng nguy kịch. Ở một nơi khác, Sojo đoàn tụ với băng đảng của mình, những kẻ đã bắt được Char.

Họ quan sát khả năng chữa lành độc đáo của cô bé khi đôi chân bị cụt của cô bắt đầu mọc lại. Về phần Sojo, anh không chịu từ bỏ thanh kiếm mê hoặc của Chihiro. Anh mong chờ một cuộc gặp khác giữa họ.

Những gì mong đợi ở Kagurabachi chap 11

Kagurabachi chap 10 (Ảnh qua Takeru Hokazono/Shueisha)

Xem xét kết thúc của chap trước, chap 11 của Kagurabachi có thể sẽ cho thấy Chihiro Rokuhira cùng Shiba và Azami nghĩ ra kế hoạch để giải cứu Char. Tuy nhiên, trước đó, họ sẽ tìm kiếm Hinao và ngay lập tức thực hiện các phương pháp điều trị cần thiết.

Kagurabachi chap 11 dự kiến ​​cũng sẽ thấy Chihiro Rokuhira suy ngẫm về trận chiến, đặc biệt là hiệu ứng của Cloud Gouger. Anh vô cùng tức giận khi thấy lưỡi kiếm của cha mình rơi vào tay những kẻ không xứng đáng nắm giữ chúng. Vì vậy, anh sẽ cố gắng hết sức để giết Sojo, lấy lại thanh kiếm và giải cứu Char.

Cập nhật nhiều tin tức anime và manga hơn khi năm 2023 trôi qua.

Tác giả Hunter x Hunter Togashi tiết lộ đoạn kết của manga vì sợ anh có thể chết

Previous article

Mappa tiếp quản anime Attack on Titan khi nào? Giải thích về việc bàn giao từ WIT Studio

Next article

You may also like

More in Tin Tức