Manga

Kachime ga Nai no wa Ore dake ka! Chapter 4: Ngày phát hành & Dự đoán

0

Anh trốn học và đổ mồ hôi lạnh. Ichigo cho rằng anh ấy đã khiến cô ấy bị cảm lạnh, nhưng Mizuki đảm bảo với cô ấy rằng anh ấy vẫn ổn. Mizuki quyết định bằng cách nào đó giấu Ichigo khỏi các bạn cùng lớp của mình.

Trong khi đó, các bạn cùng lớp của anh ấy đã biết rằng học sinh chuyển trường là bạn thời thơ ấu của Mizuki, người đã phải lòng anh ấy. Mizuki bị sốc vì họ đã biết về Ichigo; những người đó thông báo với anh ấy rằng ai đó đã nhìn thấy Ichigo khi cô ấy đang nộp báo.

Chàng trai đến từ quê hương của Mizuki đã kể cho các bạn cùng lớp về Ichigo. Mizuki đã biết ai đó sẽ nhận ra Ichigo vì cô ấy có liên hệ với anh ấy. Mizuki và Ichigo sống cạnh nhau và họ thường chơi với Chiaki nên mọi người trong thị trấn đều biết về họ. Mizuki không thể che giấu rằng Ichigo là bạn thời thơ ấu của mình và anh ấy đã khoe khoang với toàn trường về việc người bạn thời thơ ấu của anh ấy yêu anh ấy như thế nào.

Mọi người trong trường đều đã biết về anh và người bạn thời thơ ấu của anh; đó là tin xấu cho dù anh ấy có quay về hướng nào, và mọi người đang bàn tán về nó. Anh vô cùng hy vọng rằng Ichigo sẽ được vào lớp khác, nhưng thật không may, cô lại được chuyển sang lớp của Mizuki. Các cô gái rất thân thiện với Ichigo, và họ đã biết cô ấy được chuyển đến từ Học viện Nữ sinh Eleanor vì cô ấy đang mặc đồng phục của trường cũ.

Mọi người đều tò mò muốn biết tại sao cô ấy lại chuyển đến trường của họ, và Ichigo rất hào hứng nói với họ rằng cô ấy đã chuyển đến để ở bên người mình yêu. Nhưng Mizuki đã làm gián đoạn cuộc trò chuyện của họ và Ichigo nghĩ Mizuki thật đáng sợ.

Kachime ga Nai no wa Ore dake ka! Tóm tắt Chap 3

Các bạn cùng lớp của Mizuki coi anh ấy là một chàng trai tuyệt vời vì đã dành quá nhiều thời gian cho cô gái phải lòng anh ấy. Miyuki yêu cầu Ichigo giữ bí mật về cuộc sống riêng tư của họ, và Ichigo đã đồng ý làm điều đó. Các chàng trai trong lớp đề nghị Ichigo dẫn cô đi tham quan trường, nhưng Mizuki sợ rằng họ có thể lôi anh vào cuộc trò chuyện và lời nói dối của anh sẽ bị bại lộ. Vì vậy, anh tình nguyện đưa Ichigo đi tham quan trường.

Các chàng trai khó chịu vì Mizuki cản đường họ, nhưng anh ấy không có lựa chọn nào khác. Các bạn học nữ đứng về phía Mizuki, và họ cổ vũ cho Ichigo và Mizuki, vì vậy anh ấy cảm thấy tốt hơn rất nhiều.

Ichigo nói với Mizuki rằng thay vào đó cô ấy muốn các cô gái đưa cô ấy đi tham quan, và các cô gái đã tiết lộ bí mật của Mizuki. Mizuki phải đưa Ichigo lên sân thượng để thú nhận lời nói dối của mình; anh kể cho cô nghe mọi chuyện.

Nhưng anh ấy quá xấu hổ khi đối mặt với cô ấy sau lời tỏ tình, và Ichigo đề nghị họ cũng nên giả vờ là một cặp, vì cô ấy cũng gặp khó khăn khi giải thích với các chàng trai rằng cô ấy chỉ quan tâm đến con gái.

Kachime ga Nai no wa Ore dake ka! Chap 4 Ngày phát hành

Kachime ga Nai no wa Ore dake ka! Chap 4 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào Thứ Sáu , ngày 1 tháng 9 năm 2023 , lúc 10:00 PM JST. Lịch chiếu quốc tế của Kachime ga Nai no wa Ore dake ka! Chap 4 như sau:

  • Hoa Kỳ: 09:00 AM EST vào Thứ Sáu, ngày 1 tháng 9 năm 2023
  • Canada: 09:00 AM NT vào Thứ Sáu, ngày 1 tháng 9 năm 2023
  • Ấn Độ: 06:30 chiều IST vào thứ Sáu, ngày 1 tháng 9 năm 2023
  • Úc: 11:00 tối AEST vào Thứ Sáu, ngày 1 tháng 9 năm 2023
  • Philippines: 09:00 PM PHT Thứ Sáu, ngày 1 tháng 9 năm 2023
  • Nhật Bản: 22:00 JST vào Thứ Sáu, ngày 1 tháng 9 năm 2023
  • Hàn Quốc: 10:00 PM KST Thứ Sáu, ngày 1 tháng 9 năm 2023

Đọc ở đâu Kachime ga Nai no wa Ore dake ka! Chap 4

Bạn đọc có thể tìm đọc Kachime ga Nai no wa Ore dake ka! Chap 4 Nguyên về Kodansha.

Top 10 Anime Giống Danmachi Hay Nhất

Previous article

Rudeus có bao giờ phát hiện ra rằng Fitz là Sylphy không?

Next article

You may also like

More in Manga