Manhwa

Just Twilight Chap 33: Ngoại hình của Beomjin? Tiết lộ & Đọc Manhwa trực tuyến

0

Người hâm mộ lần đầu tiên bị thu hút bởi sự xuất hiện của Beomjin trong chap cuối. Tuy nhiên, cuối cùng thì chúng ta cũng đã được xem nó và người hâm mộ hiện đang rất phấn khích Chỉ Chạng Vạng Chap 33. Tôi cũng rất hài lòng khi thấy mẹ của Na Seungwoon hàn gắn lại cuộc hôn nhân với Sera. Ngay cả Junyoung cũng hạnh phúc như chúng tôi.

Xem lại Just Twilight Chapter 32

Đây là một chap khá dài và Junyoung có vẻ rất bận rộn với công việc mới. Đầu tiên, chúng ta thấy mẹ của Na Seungwoon nói về việc hàn gắn cuộc hôn nhân của con trai bà với Sera. Junyoung vui vẻ ủng hộ quyết định này.

Sau đó, chúng tôi thấy anh ấy trở lại làm việc ở văn phòng. Anh được phân công đến địa điểm nhà máy Busan để xử lý tình huống tai nạn vừa xảy ra. Tất nhiên, Junyoung không vui vì điều này, vì anh đã ra nước ngoài ba lần trong hai tuần. Và bây giờ, anh ấy sẽ đến Busan.

Người hâm mộ cũng biết thêm về tình hình công ty nơi anh làm việc cũng như những chức vụ mà Na Seungwoon và mẹ anh nắm giữ.

Busan

Khi đang mua cà phê, anh ấy bất ngờ nhìn thấy một người trông giống Beomjin. Nhưng đó chỉ là một anh chàng xấu xí, nghệ sĩ đã làm tốt công việc của mình và chơi đùa với người hâm mộ.

Tiếp theo trong chap này, kịch bản chuyển sang Busan, nơi Junyoung đã đến công trường. Anh có thể thấy rằng công việc này chắc chắn sẽ khiến anh đau đầu. Có vẻ như chuyến đi này sẽ khiến anh mệt mỏi.

Tuy nhiên, ở cuối chap, cuối cùng chúng ta cũng thấy Beomjin đang chợp mắt. Liệu cuối cùng anh ấy có xuất hiện trong chap tiếp theo không?

Just Twilight Chap 33 Ngày và giờ phát hành

Tín dụng: Lezhin

Manhwa, Just Twilight Chapter 33 đã sẵn sàng được phát hành vào ngày 20/11 Ngày 16 tháng 6 năm 2024, lúc 10 giờ tối WIB. Bình Minh Đến là tên gọi khác của bộ truyện tranh cùng với Chạng Vạng Bình Minh.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 17 tháng 6 năm 2024 12:00 (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 16 tháng 6 năm 2024 07:00 (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 16 tháng 6 năm 2024 20:30 (IST) Giờ Trung Âu ngày 16 tháng 6 năm 2024 16:00 ( CET) Giờ chuẩn Úc ngày 17 tháng 6 năm 2024 1:30 sáng (AST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 17 tháng 6 năm 2024 12:00 (JST)

Đọc Just Twilight Chap 33 ở đâu?

Người hâm mộ và độc giả chỉ có thể đọc và thưởng thức manhwa tại Bắn, Lezhinmón tapas.

Phần kết luận

Tôi phải nói điều này trước tiên, Junyoung trông thật xinh đẹp trong bộ váy đó khi anh ấy ăn tối. Tôi cũng rất thích thú khi nhìn thấy vẻ mặt đáng thương của Na Seungwoon. Đường chuyền của Beomjin đó khiến tôi bật cười, nhưng giờ chúng ta cuối cùng cũng sẽ gặp lại anh ấy trong các chap tiếp theo. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bạn nghĩ gì về mùa giải mới.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Star-Embracing Swordmaster chap 46 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Four Knights of the Apocalypse chap 153 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manhwa