Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Sự căm ghét Gojo của Gege Akutami là có thật (và những hành động mới nhất của anh ấy đã chứng minh điều đó)

0

Xét rằng sự nổi tiếng của Satoru Gojo đã đạt đến mức anh được coi là gương mặt đại diện của loạt phim Jujutsu Kaisen theo đúng nghĩa đen, thật khó để tưởng tượng có ai lại không yêu thích người thầy bị bịt mắt.

Điều đáng ngạc nhiên là có một người đã tỏ ra căm ghét phù thủy Cấp Đặc biệt khá nhiều trên mạng xã hội trong vài năm qua. Người đó không ai khác chính là mangaka Jujutsu Kaisen, chính Gege Akutami, người đã nhiều lần bày tỏ sự không thích Gojo.

Trên thực tế, sự căm ghét của anh ấy đối với tác phẩm của chính mình cũng đã được thể hiện rõ ràng trong manga, vì đã có một số trường hợp Akutami ném tác phẩm nổi tiếng nhất của mình xuống gầm xe buýt.

Những hành động gần đây của mangaka Jujutsu Kaisen Gege Akutami chứng tỏ sự căm ghét của anh đối với Satoru Gojo

Satoru Gojo chắc chắn là nhân vật nổi tiếng và được yêu thích nhất trong loạt Jujutsu Kaisen. Sự hiện diện của anh ấy đã tạo ra tác động lớn đến bộ truyện, vì anh ấy đã trở thành một trong những nhân vật dễ nhận biết nhất của thế hệ anime mới.

Tuy nhiên, trong vài năm qua đã có một người đã nỗ lực hết sức để chứng tỏ thái độ khinh thường của mình đối với Gojo. Hóa ra, người đó chính là người sáng tạo ra Gojo và là mangaka của Jujutsu Kaisen, chính là Gege Akutami.

Lý do khiến anh không thích nhân vật này là vì anh đã vô tình khiến anh trở nên quá mạnh mẽ, đến mức mọi người nghĩ rằng nếu có Gojo ở bên thì mọi chuyện sẽ ổn thôi. Khái niệm này cũng được nhấn mạnh trong câu chuyện vì Gojo được coi là con át chủ bài tối thượng của các phù thủy Jujutsu.

Akutami đã thừa nhận rằng việc khiến Gojo bị áp đảo là một vấn đề khá lớn đối với anh ta. Trên thực tế, chính sự tồn tại của Gojo đã khiến Akutami gặp khó khăn trong việc tìm ra những nhân vật phản diện thú vị, những kẻ thực sự có thể gây ra mối đe dọa cho xã hội Jujutsu.

Nhờ sức mạnh vô song của mình, về mặt lý thuyết, Gojo có thể tự mình giải quyết hầu hết mọi vấn đề. Vì vậy, sự hiện diện của anh ấy đã trở thành một vấn đề lớn đối với mangaka, khi anh ấy phải vật lộn để cung cấp những phần đáng tin cậy cho câu chuyện của mình.

Satoru Gojo như đã thấy trong Jujutsu Kaisen mùa 1 (Hình ảnh qua MAPPA)

Akutami thậm chí còn đi xa hơn khi để lại một số bình luận thô lỗ về Gojo, trong đó nổi tiếng nhất là “Thứ mà Gojo không có… có lẽ là tính cách”. Mặc dù bản thân những bình luận của anh ấy đã đủ để thuyết phục người hâm mộ về sự căm ghét của anh ấy đối với người giáo viên bị bịt mắt, nhưng những hành động gần đây của anh ấy một lần nữa lại thể hiện rõ thái độ khinh thường của anh ấy.

Akutami thường cung cấp hình ảnh nhân vật và hình minh họa cho một số dịp đặc biệt liên quan đến nhân vật của mình. Tuy nhiên, đáng chú ý là anh ấy đã không cung cấp một hình vẽ nhân vật nào của Satoru Gojo cho Tập 25 của bộ manga Jujutsu Kaisen, trong đó có chap được chờ đợi từ lâu khi Gojo được giải phóng khỏi Vương quốc Nhà tù.

Cho rằng sự trở lại của Gojo đã là chủ đề bàn tán trên mạng khi nó diễn ra ở chap 221 của manga Jujutsu Kaisen, người hâm mộ cảm thấy rằng Akutami lẽ ra nên kỷ niệm khoảnh khắc này theo một cách nào đó.

Ngoài ra, khi Gojo bất ngờ chết dưới tay Ryomen Sukuna ở chap 236 của manga, người hâm mộ trên toàn thế giới đã chỉ trích mangaka này trên mạng xã hội vì đã gây ra cái chết không thỏa đáng cho nhân vật được yêu mến.

Việc một sự kiện quan trọng như cái chết của Gojo diễn ra ngoài màn ảnh đã khiến toàn bộ fandom phát cuồng. Người hâm mộ đổ lỗi cho sự căm ghét của Akutami đối với nhân vật này là lý do khiến anh phải rời đi một cách tồi tệ như vậy.

Hơn nữa, trong một vài chap trước của manga Jujutsu Kaisen, Hiromi Higuruma được coi là người kế nhiệm Gojo và được cho là sở hữu một tài năng thô vô hạn có thể sánh ngang với cả giáo viên bị bịt mắt. Vì vậy, người hâm mộ đã đặt nhiều kỳ vọng vào Higuruma trong trận chiến chống lại Vua nguyền rủa.

Bất chấp mọi sự cường điệu xung quanh, anh không may lại chết một cách tàn bạo dưới tay Sukuna ở chap 247 của manga. Đây dường như là giọt nước tràn ly cuối cùng đối với người hâm mộ, những người đã phẫn nộ trước việc nhân vật được người hâm mộ yêu thích ngay lập tức bị giết chết sau khi bị so sánh với Gojo.

Người hâm mộ tin rằng Akutami có lòng căm thù sâu sắc đối với Gojo đến mức anh ta sẽ giết bất cứ ai được so sánh với mình.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù người hâm mộ biết sự thật rằng tác giả bộ truyện Gege Akutami thực sự ghét Satoru Gojo, nhưng thật khó để tin rằng anh ta lại đi xa đến vậy để thể hiện thái độ khinh thường của mình đối với nhân vật này. Một lần nữa, tất cả những điều này chỉ là suy đoán của người hâm mộ chứ không phải sự xác nhận thực tế về sự căm ghét của mangaka.

Tạo ra một nhân vật mạnh đến mức cản trở diễn biến của câu chuyện chắc chắn không phải lỗi của các nhân vật. Tuy nhiên, người hâm mộ tin rằng mangaka không nên coi thường nhân vật, đặc biệt vì họ là người tạo ra nhân vật.

Revenge of the Iron-blooded Sword Hound Chap 59 Ngày phát hành

Previous article

Pháp sư nuốt rồng Chap 42 Ngày phát hành

Next article

You may also like

More in Tin Tức