Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Megumi có biết Toji là bố mình không? Giải thích

0

Jujutsu Kaisen mùa 2 đang diễn ra và mọi thứ có vẻ thật tồi tệ đối với các phù thủy Jujutsu. Giờ đây Gojo Satoru đã bị phong ấn và Sukuna đang tàn phá, Megumi Fushiguroa và các pháp sư còn lại phải tiến hành kiểm soát thiệt hại.

Megumi Fushiguro đã bận rộn trong tập mới nhất của bộ truyện. Anh hoàn toàn bị choáng ngợp bởi cha mình, Toji Fushiguro. Sau này là một chiến binh tài năng, người đã nhanh chóng dồn được Gojo Satoru, một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện. Tuy nhiên, anh ta đã tự sát sau khi hỏi Megumi một câu hỏi.

Toji rất vui khi biết con trai mình không mang họ Zenin và đã tự sát ngay sau đó. Megumi khá bối rối, dẫn đến một câu hỏi được nhiều fan anime đặt ra. Megumi có biết Toji là bố của mình không? Câu trả lời là không. Megumi không biết anh có quan hệ họ hàng với người đàn ông mà anh đã chiến đấu trong tập mới nhất của Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen: Hiểu lý do Megumi không nhận ra Toji trong bộ anime và manga

Toji bế con trai Megumi Fushiguro trong series Jujutsu Kaisen (Ảnh qua MAPPA)

Những ai đã đọc manga hoặc xem anime cho đến tập mới nhất sẽ biết rằng Megumi Fushiguro và Toji Fushiguro có một mối quan hệ phức tạp. Toji là cha của cậu nhưng Megumi sinh ra đã mang trong mình nhiều năng lượng Nguyền rủa và được thừa hưởng một chiêu thức đáng kinh ngạc từ tộc Zenin – Thập Ảnh. Lý do Megumi không biết cha mình là vì ông chưa bao giờ ở bên cạnh.

Toji rất yêu vợ và anh không thể chấp nhận được việc vợ mình qua đời ngay sau khi sinh Megumi. Anh ấy biết mình không thể làm được gì nhiều với tư cách là một người cha cho Megumi và bước ra khỏi cuộc đời cô ấy. Megumi phẫn nộ với cha mình, điều này có thể được thấy trong đoạn hồi tưởng cho thấy sự tương tác giữa Megumi thời trẻ và Gojo Satoru.

Sự oán giận của anh bắt nguồn từ việc anh bị bỏ rơi khi còn nhỏ. Bất chấp hoàn cảnh như vậy, Megumi đã trở thành một phù thủy xuất chúng và một người có trách nhiệm. Những nỗ lực của anh ấy đã đóng một vai trò quan trọng trong việc cứu người khỏi những linh hồn bị nguyền rủa.

Thông tin thêm về Megumi Fushiguro

Megumi Fushiguro trong loạt Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA)

Megumi Fushiguro là một trong những nhân vật quan trọng nhất trong loạt Jujutsu Kaisen, đặc biệt là khi xem xét các sự kiện gần đây. Anh kế thừa kỹ thuật Thập Ảnh từ tộc Zenin. Nó cho phép anh ta triệu tập tổng cộng 10 thức thần. Mười thức thần là Gama (Cóc), Thỏ trốn thoát, Nue (Chim lớn), Orochi (Rắn), Voi Max, Chó thần (cặp sói), Hươu tròn, Bò đâm và Thanh kiếm tám tay khác nhau Sila Thần thánh Mahoraga.

Anh ta có lượng năng lượng bị nguyền rủa cực kỳ cao, có thể triệu hồi tử thần và điều khiển bóng tối. Khía cạnh khả năng này khiến anh trở thành một trong những phù thủy được săn đón nhiều nhất trong truyện. Megumi Fushiguro cũng có thể sử dụng tính năng Mở rộng miền không hoàn hảo. Khả năng mở rộng miền của anh ấy cho phép anh ấy phủ bóng tối lên một khu vực được nhắm mục tiêu. Những cái bóng này sẽ cho phép anh ta triệu tập các linh hồn và tạo ra bản sao của chính mình.

Việc mở rộng miền của anh ấy trong loạt Jujutsu Kaisen có hai điểm yếu chính. Nó không có chức năng chắc chắn như hầu hết các Bản mở rộng tên miền đều có. Hơn nữa, anh ta không thể tạo ra một rào cản để nhốt các mục tiêu bên trong. Anh ta phải thỏa hiệp bằng cách sử dụng không gian trong nhà và chồng chéo không gian đó với Miền của mình. Khi anime tiến triển, chúng ta sẽ thấy Megumi đóng vai trò quan trọng như thế nào đối với cốt truyện chung của bộ truyện.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen khi năm 2023 trôi qua.

10 học sinh Jujutsu Kaisen trẻ nhất, được xếp hạng

Previous article

Liệu bản làm lại Naruto có bao gồm one-shot Minato không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức