Tin Tức

Jujutsu Kaisen: Chuyện gì đã xảy ra với Cơ thể ban đầu của Megumi? Đã khám phá

0

Những diễn biến gần đây trong manga Jujutsu Kaisen đã tạo ra sự chú ý đáng kể trong cộng đồng fan. Cuộc đối đầu đang diễn ra giữa Yuji và Sukuna đã làm dấy lên sự mong đợi và gợi lên nhiều suy đoán khác nhau trong độc giả về hướng đi tiềm năng của câu chuyện.

Tuy nhiên, giữa sự phấn khích xung quanh sự thất bại sắp xảy ra của Vua Nguyền Rủa, một câu hỏi cấp bách được đặt ra liên quan đến số phận đang chờ đợi Megumi Fushiguro. Người hâm mộ, vốn đã biết rằng Sukuna đã nắm quyền kiểm soát cơ thể của Megumi, vẫn đang thắc mắc về số phận của cơ thể và linh hồn ban đầu của Megumi.

Jujutsu Kaisen: Số phận của Megumi Fushiguro sau khi bị Sukuna chiếm lấy cơ thể

Trong chap 212 của manga Jujutsu Kaisen, cơ thể của Megumi Fushiguro đã bị Vua nguyền rủa, Ryomen Sukuna chiếm lấy. Bộ truyện đã báo trước sự kiện này kể từ mùa đầu tiên của anime, miêu tả nó là những kế hoạch thầm kín của Sukuna với Megumi.

Megumi vẫn chưa lấy lại được quyền kiểm soát cơ thể của mình từ tay Sukuna trong manga Jujutsu Kaisen. Các sự kiện diễn ra trong manga mới nhất, chap 246, miêu tả cuộc đọ sức giữa hình dạng thật của Sukuna và Yuji Itadori, cùng với Hiromi Higuruma và sự hỗ trợ thêm từ Takuma Ino và Atsuya Kusakabe.

Trong suốt cuộc đối đầu đang diễn ra này, Vua nguyền rủa tiếp tục sử dụng cơ thể của Megumi làm của riêng mình.

Việc hoán đổi cơ thể của Sukuna và những diễn biến câu chuyện tiếp theo

Sukuna trong cơ thể Megumi (Hình ảnh qua Akutami Gege/Shueisha)

Ở Chap 212, Sukuna đã gây sốc cho Yuji khi chuyển sang cơ thể của Megumi. Điều này dẫn đến một cốt truyện tiếp theo kể về cuộc đối đầu giữa Megumi-Sukuna và Yuji. Ngay sau đó, Sukuna đã vô hiệu hóa Thiên thần phù thủy cổ đại và Hana Kurusu, người mà Thiên thần đang chiếm hữu cơ thể.

Tức giận, Yuji tiếp tục tấn công với sự hỗ trợ của Maki Zen’in. Tuy nhiên, đồng minh của Sukuna, Uraume, đã can thiệp, sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa của họ, Frost Calm, để đóng băng Yuji và Maki tại chỗ. Sau đó, bộ đôi phản diện đã bỏ trốn.

Sukuna đánh cắp cơ thể của Megumi trong manga Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Akutami Gege/Shueisha)

Các sự kiện sau đây trong câu chuyện của Jujutsu Kaisen mô tả Sukuna đang trải qua nghi lễ “Tắm”. Uraume giải thích rằng Bath là một buổi lễ được thiết kế để biến một kim khí thành một công cụ bị nguyền rủa nhằm bảo vệ khỏi các mối đe dọa từ bên ngoài.

Quá trình này bao gồm việc ngâm vật chứa trong dung dịch chứa Năng lượng Nguyền rủa có nguồn gốc từ việc nghiền nát một số sinh vật có nọc độc trong mười tháng mười ngày.

Kenjaku hỏi về mục đích của Bồn tắm, và Uraume giải thích rằng nó nhằm mục đích đưa kim khí đến gần cái ác để nhấn chìm linh hồn của chủ nhân ban đầu của kim khí—trong trường hợp này, đó là linh hồn của Megumi.

Sukuna còn tiết lộ thêm kế hoạch nham hiểm của mình nhằm chiếm lấy toàn bộ cơ thể của Megumi Fushiguro bằng cách giết chết em gái của Megumi, Tsumiki Fushiguro.

Sukuna vs. Yuji (Hình ảnh qua Akutami Gege/Shueisha)

Theo Sukuna, việc chứng kiến ​​cái chết của em gái mình qua cơ thể của chính mình sẽ khiến linh hồn Megumi tan nát trong tuyệt vọng, chôn vùi nó vĩnh viễn. Ngược lại, điều này sẽ cho phép Sukuna tái sinh hoàn toàn vào thế giới.

Cốt truyện của Jujutsu Kaisen sau đó mở ra cuộc đối đầu giữa Sukuna và Yorozu, một phù thủy cổ đại thời Heian tái sinh vào cơ thể của Tsumiki. Thất bại của Yorozu dưới tay Sukuna cũng đồng nghĩa với sự sụp đổ của Tsumiki Fushiguro.

Linh hồn của Megumi sau cái chết của Tsumiki Fushiguro (Hình ảnh qua Akutami Gege/Shueisha)

Sukuna sau đó tham gia vào một cuộc chiến với Satoru Gojo, sử dụng cơ thể của Fushiguro và Kỹ thuật bị nguyền rủa Thập bóng của anh ta, đặc biệt là thức thần đáng gờm của anh ta, Thanh kiếm tám tay phân kỳ Sila Thần thánh Mahoraga.

Trận đấu hoành tráng giữa Sukuna và Gojo kết thúc với cái chết rõ ràng của Gojo, đánh dấu sự khởi đầu của trận chiến giữa Sukuna và một phù thủy cổ đại khác, Hajime Kashimo.

Sukuna tấn công thiên thần trong manga Jujutsu Kaisen (Ảnh qua Akutami Gege/Shueisha)

Giữa cuộc đối đầu căng thẳng này, Sukuna hiện nguyên hình để phục hồi cơ thể sau những vết thương từ Gojo. Hình dạng thật của anh ta được tiết lộ là có bốn cánh tay và hai mặt. Do đó, từ sự tái sinh của Sukuna trong thân xác kim khí, có thể phỏng đoán rằng sự trở lại của Megumi Fushiguro là rất khó xảy ra.

Mặc dù Yuji và Yuta Okkotsu gợi ý rằng họ có thể có một số kế hoạch để cứu Megumi, như đã nêu trong chap 220, nhưng cần lưu ý rằng nhân vật phản diện vẫn chưa nhập thể vào cơ thể của Megumi. Vì vậy, những suy đoán hiện tại cho thấy việc cứu Megumi vào thời điểm này là không thể.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức anime và manga cập nhật vào năm 2023.

Boruto Two Blue Vortex trở thành manga được đọc nhiều nhất khi One Piece rơi xuống vị trí thứ 4

Previous article

Anime Time Loop thứ 7 hé lộ trailer mới và hình ảnh chủ đạo trước ngày ra mắt vào tháng 1 năm 2024

Next article

You may also like

More in Tin Tức