Manga

Jujutsu Kaisen chap 254 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Fan của Jujutsu Kaisen đang háo hức chờ đợi ngày giờ ra mắt chap 254

Với việc Kusakabe vào cuộc để khiến Sukuna bận rộn, người hâm mộ Jujutsu Kaisen không chắc chắn về những diễn biến tiếp theo của câu chuyện. Hiện tại vẫn chưa có thông tin đáng tin cậy nào về những gì sẽ xảy ra trong Jujutsu Kaisen chap 254.

Jujutsu Kaisen (JJK) chap 254 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Tiết lộ nội dung có thể xuất hiện vào cuối tuần, nhưng không có gì đảm bảo khi nào. Ngay cả khi có, chúng có thể không chính xác so với chap thực tế. Tin vui cho người hâm mộ! Chúng tôi đã xác nhận chi tiết phát hành chap tiếp theo của Jujutsu Kaisen.

Ngày và giờ phát hành Jujutsu Kaisen chap 254

Chap mới của Jujutsu Kaisen, chap 254, sẽ ra mắt tại Nhật Bản vào thứ Hai, ngày 25 tháng 3 năm 2024, lúc 12 giờ sáng theo giờ chuẩn Nhật Bản. Đối với nhiều người hâm mộ bên ngoài Nhật Bản, nó sẽ có sẵn vào ban ngày Chủ Nhật, ngày 24 tháng 3 năm 2024.

Tuy nhiên, một số độc giả quốc tế có thể nhận được nó vào đầu giờ thứ Hai, ngày 24 tháng 3 năm 2024. Chap sắp tới của Jujutsu Kaisen, chap 254, sẽ được phát hành vào nhiều thời điểm khác nhau trên các múi giờ khác nhau.

Theo Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST), người hâm mộ có thể mong đợi nó vào lúc 7 giờ sáng Chủ nhật, ngày 24 tháng 3 năm 2024. Đối với những người theo Giờ chuẩn miền Đông (EST), nó sẽ có sẵn lúc 10 giờ sáng cùng ngày. Độc giả Giờ chuẩn Greenwich (GMT) có thể dự đoán vào lúc 3 giờ chiều, trong khi độc giả Giờ Trung Âu (CET) có thể truy cập lúc 4 giờ chiều, cả hai đều vào Chủ nhật, ngày 24 tháng 3 năm 2024.

Độc giả Giờ chuẩn Ấn Độ (IST) sẽ nhận được thông tin này lúc 8:30 tối và độc giả Giờ chuẩn Philippines (PST) lúc 11 giờ tối, cả hai đều vào Chủ Nhật, ngày 24 tháng 3 năm 2024.

Cuối cùng, độc giả Giờ chuẩn Nhật Bản (JST) sẽ nhận được chap vào lúc 12 giờ sáng Thứ Hai, ngày 25 tháng 3 năm 2024 và độc giả Giờ Trung tâm Úc (ACT) vào lúc 1:30 sáng cùng ngày.

Đọc Jujutsu Kaisen chap 254 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc chap mới trên các trang web chính thức như Viz Media và MANGA Plus của Shueisha hoặc thông qua ứng dụng Shonen Jump+. Viz Media và MANGA Plus cho phép bạn đọc miễn phí ba chap đầu tiên và mới nhất.

Nhưng Shonen Jump+ là dịch vụ trả phí nơi bạn có thể truy cập toàn bộ bộ truyện bằng cách đăng ký.

Tóm tắt Jujutsu Kaisen

Chap 253 của Jujutsu Kaisen bắt đầu bằng một đoạn hồi tưởng khi các phù thủy thảo luận xem ai là Cấp 1 mạnh nhất. Nanami, Mei Mei và Gojo đã đề cập đến Kusakabe, nhưng Kusakabe và “Usami” không tự chọn mình.

Sau đó, trọng tâm chuyển sang cảnh Maki và Sukuna đánh nhau trong các tòa nhà. Takuma Ino cố gắng tấn công lén lút, nhưng Sukuna đã cảm nhận được và tấn công anh ta. Sau đó, Kusakabe cố gắng tấn công lén lút khác bằng Công cụ bị nguyền rủa của Nanami, nhưng Sukuna cũng né được.

Sau khi đẩy Kusakabe ra, Sukuna tập trung vào Maki, người đang quyết tâm đánh bại anh ta. Người kể chuyện cho biết Maki là đối thủ đầu tiên thực sự khiến Sukuna quan tâm. Sukuna tóm lấy mặt Maki và nhảy ra khỏi một tòa nhà.

Trong cuộc chiến, Sukuna đã làm Maki bị thương bằng cách cắt một phần khuôn mặt của cô ấy. Ông cho biết trận chiến của họ sẽ quyết định cái nào quan trọng hơn: phép thuật hay sức mạnh thể chất. Maki nhận thấy Sukuna đã ngừng sử dụng một kỹ thuật nào đó. Sau đó, Sukuna tấn công Maki một cách mạnh mẽ, khiến cô bay đi. Chap này kết thúc với việc Kusakabe nhận ra giờ đây anh phải đối mặt với Sukuna một mình, không có ai ở bên cạnh để giúp đỡ.

Người hâm mộ không chắc chắn về điều gì sẽ xảy ra trong Jujutsu Kaisen chap 254, đặc biệt là khi Kusakabe có thể một mình đối mặt với Sukuna. Mặc dù Kusakabe có thể câu giờ cho đến khi những người khác đến, nhưng người hâm mộ vẫn không chắc chắn về việc thầy phù thủy cấp 1 đáng sợ sẽ làm gì tiếp theo. Trong Jujutsu Kaisen chap 254, câu chuyện có thể tập trung hoàn toàn vào việc Sukuna chiến đấu với Kusakabe, hoặc trận chiến của họ có thể bị gián đoạn sớm.

Cũng đọc: Đệ nhất phu nhân Pakistan Aseefa Bhutto Zardari là ai, tiểu sử, cha, chồng, trình độ học vấn và đảng phái – The SportsGrail

Tower Of God Chap 615 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Chained Soldier Tập 11 Preview Trailer và nhân sự được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Manga