Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 250: Yuta sao chép kỹ thuật của Sukuna khi Yuji tiến một bước gần hơn đến việc cứu Megumi

0

Jujutsu Kaisen chap 250 đã được phát hành vào đầu tuần này, mang theo sự tiếp nối thú vị của cuộc chiến giữa Yuji Itadori và Yuta Okkotsu chống lại Ryomen Sukuna. Đặc biệt thú vị là thông tin mà người hâm mộ nhận được về việc mở rộng miền của Yuta trong vấn đề này, từ đó tạo ra một diễn biến thú vị có thể có cho cuộc chiến sau này.

Jujutsu Kaisen chap 250 cũng kết thúc với một ghi chú cực kỳ gây sốc, khi thấy Yuta bằng cách nào đó sao chép Kỹ thuật bị nguyền rủa của Sukuna khi ở trong Bản mở rộng miền của chính mình. Mặc dù không có lời giải thích nào được đưa ra về cách đạt được điều này trong phiên bản mới nhất, nhưng người hâm mộ chắc chắn có thể mong đợi nó sẽ xuất hiện trong phiên bản tiếp theo.

Jujutsu Kaisen chap 250 chứng kiến ​​Yuta bằng cách nào đó đã đánh cắp được chiếc rìu của Sukuna khi ở trong Bản mở rộng miền của chính mình

Jujutsu Kaisen chap 250: Kế hoạch được tiết lộ đầy đủ

Việc mở rộng miền của Yuta tiếp tục trở thành cái gai đối với Sukuna khi bắt đầu chap 250 Jujutsu Kaisen (Hình ảnh qua MAPPA Studios)

Jujutsu Kaisen chap 250 bắt đầu với việc người kể chuyện giải thích cách hoạt động của Tình yêu đích thực mở rộng miền của Yuta Okkotsu. Miền cho phép Yuta chọn bất kỳ Kỹ thuật bị nguyền rủa nào mà anh ấy đã sao chép và đưa nó vào trong kết giới làm hiệu ứng chắc chắn trúng đích của Miền. Điều này xác nhận rằng suy đoán của Sukuna trong số trước về Kỹ thuật Nguyền rủa Bậc thang của Angel’s Jacob là chính xác.

Sau đó, người kể chuyện giải thích rằng phần còn lại của Kỹ thuật Nguyền rủa được sao chép của Yuta nằm rải rác ngẫu nhiên giữa các thanh katana trong lãnh thổ của anh ta. Yuta là người duy nhất có thể sử dụng chúng, nhưng anh ấy không biết thanh katana nào chứa Kỹ thuật bị nguyền rủa nào cho đến khi anh ấy nắm lấy từng chiếc. Hơn nữa, mặc dù mỗi thanh katana chỉ có thể được sử dụng một lần nhưng số lượng của chúng là vô hạn và các Kỹ thuật có thể được lặp lại từ thanh katana này đến thanh katana khác (như được thấy ở phần sau trong bản phát hành này).

Jujutsu Kaisen chap 250 sau đó nhìn thấy Yuta sao chép Kỹ thuật bị nguyền rủa của Dhruv Lakdawalla, gửi một số Thức thần trong hình ảnh của Rika tới Sukuna. Yuji đấm Sukuna từ phía mình trong khi Rika lao vào từ trên cao, buộc Sukuna phải né. Tuy nhiên, điều này gây ra rào cản bất khả xâm phạm được thiết lập bởi Thức thần và Kỹ thuật bị nguyền rủa của Dhruv.

Jujutsu Kaisen chap 250 xác nhận cái chết của Gojo không phải là vô ích (Ảnh qua MAPPA Studios)

Yuta sau đó bay lên bầu trời trong khi sử dụng Kỹ thuật bị nguyền rủa của Takako Uro, khi Sukuna suy nghĩ về tình hình hiện tại của mình. Anh ấy thừa nhận rằng anh ấy vẫn không thể mở rộng Miền của riêng mình sau cuộc chiến với Gojo, và Kỹ thuật Nguyền rủa ngược của anh ấy vẫn còn chậm chạp. Anh ấy cũng tiết lộ rằng nguồn dự trữ Năng lượng bị nguyền rủa của anh ấy cũng đã bị ảnh hưởng và anh ấy có khả năng sánh ngang với Yuta về mặt đó vào thời điểm này.

Jujutsu Kaisen chap 250 sau đó cho thấy anh ta nói thêm rằng việc duy trì Giỏ đan bằng liễu gai rỗng để tránh Thang của Jacob khiến anh ta không thể sử dụng Phá hủy thế giới sau khi mở rộng mục tiêu của Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình. Khi anh ấy bắt đầu suy nghĩ về điều gì khác, Rika ném Yuji vào anh ấy khi Yuta đáp xuống đất và tấn công Sukuna bằng Kỹ thuật bị nguyền rủa của Uro. Sukuna chặn được cả hai đòn tấn công, nhưng điều này cho phép Yuji đặt anh ta vào vị trí giữ trên armbar.

Kết thúc suy nghĩ của mình trước đó, Sukuna chỉ ra rằng Yuji đang sử dụng logic tương tự đằng sau các cuộc tấn công hiệu quả của mình chống lại Mahito. Bằng cách cảm nhận và nhắm trực tiếp vào rào cản giữa linh hồn của Sukuna và Megumi Fushiguro, hắn đang đánh thức linh hồn của Megumi và phá vỡ sự hòa hợp mà Sukuna đang trải qua với cơ thể của anh ấy.

Jujutsu Kaisen chap 250: Áp đảo

Jujutsu Kaisen chap 250 sau đó cho thấy Sukuna tiết lộ rằng mỗi khi anh ta trúng đòn từ Yuji, năng lượng nguyền rủa của anh ta giảm xuống và khả năng kiểm soát cơ thể Megumi của anh ta yếu đi. Tương tự như vậy, họ sẽ chỉ tấn công anh ta cho đến khi anh ta không thể sử dụng Giỏ đan bằng liễu gai rỗng. Điều này sẽ buộc Jacob’s Ladder phát huy tác dụng, tiêu diệt anh ta và giải phóng Megumi.

Sukuna sau đó chặn đòn tấn công từ Yuta và tóm lấy Yuji bằng mỗi cánh tay, bắt đầu sử dụng Kỹ thuật Nguyền rủa của mình lên Yuji ở cự ly gần. Yuta sau đó sử dụng Lời nói bị nguyền rủa của Toge Inumaki để ngăn Sukuna di chuyển, cho phép anh ta theo kịp Máy phá băng mỏng của Uro. Điều này khiến Sukuna bay lên, khiến Rika đuổi theo bằng cách hất anh ta vào một tòa nhà.

Jujutsu Kaisen chap 250 sau đó chứng kiến ​​​​Yuji và Yuta lao vào Sukuna, nhưng anh ấy đã kịp thời phục hồi để ngăn chặn một cuộc tấn công khác, làm nổ tung cặp đôi bằng Kỹ thuật bị nguyền rủa của mình. Rike cố gắng tấn công khi đang mất tập trung nhưng không thành công. Sukuna sau đó nhận ra rằng anh cần phải tiếp xúc trực tiếp với Yuji và Yuta để để lại vết thương chí mạng, giống như trường hợp của Ryu Ishigori.

Sukuna nói thêm rằng điều này cũng không phải do ảnh hưởng của cuộc chiến giữa anh với Gojo, đồng thời nói thêm rằng tất cả các phù thủy đều có phòng thủ cực kỳ chặt chẽ. Anh ấy cũng chỉ ra rằng Yuji đang học Kỹ thuật Nguyền rủa ngược và Miền của Yuta đã thu hẹp tác dụng chắc chắn của nó để chỉ áp dụng cho Sukuna. Anh ấy đặt câu hỏi liệu Yuta có luôn có khả năng làm được điều này hay không do nó yêu cầu kỹ thuật kết giới phức tạp đến mức nào, trước khi hỏi họ đã làm gì trong tháng trước.

Jujutsu Kaisen chap 250 hài hước khi thấy Yuji đáp lại bằng sự chăm chỉ và quyết tâm, trong khi Yuta cho rằng họ đã gian lận. Yuta sau đó nghĩ thầm rằng anh và Yuji sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức nếu không có hậu quả của trận chiến giữa Sukuna với Gojo. Sau đó, anh ấy thừa nhận rằng họ đang chống lại phù thủy mạnh nhất và than thở điều gì có thể xảy ra nếu họ không giành chiến thắng ngay tại đây, ngay bây giờ.

Rika, Yuji và Yuta sau đó đều lao tới Sukuna, nơi Yuta sử dụng G Warstaff của Charles Bernard để nhìn thấy tương lai của Sukuna. Sukuna nhận ra khả năng cuối cùng của Yuta là khả năng thấu thị, trong khi Yuji và Rika tấn công liên tục sau đòn đánh đầu tiên của Yuta. Sukuna sau đó đếm lại tất cả các Kỹ thuật bị nguyền rủa mà Yuta đã sử dụng cho đến nay, đặt câu hỏi liệu anh ấy có Vô hạn hay không nhưng bác bỏ điều này do thiếu Sáu Mắt cần thiết để kiểm soát nó.

Jujutsu Kaisen chap 250 cho thấy Sukuna đặt câu hỏi liệu Yuta đã chơi hết quân bài của mình chưa, trong khi Yuta tự nghĩ rằng ngay cả anh ấy cũng sẽ mất cảnh giác trước một Kỹ thuật bị nguyền rủa mà anh ấy chưa từng thấy sử dụng. Với một Kỹ thuật cụ thể trong đầu, Yuta lấy một thanh katana mới và may mắn có được thứ mình đang tìm kiếm khi lao vào Sukuna.

Sử dụng một trong những thanh katana, anh ta tạo ra một khoảng không được tạo ra bằng Kỹ thuật bị nguyền rủa của Uro trước khi đâm thanh katana còn lại vào Sukuna. Sukuna chộp lấy lưỡi kiếm, nhưng Yuta sau đó sử dụng Kỹ thuật nguyền rủa Cleave của chính mình để chống lại anh ta một cách đáng kinh ngạc. Chap này kết thúc với việc Sukuna nhận ra đây là Kỹ thuật bị nguyền rủa của chính mình, dường như đang bối rối và bị sốc trước diễn biến này.

Jujutsu Kaisen chap 250: Tóm tắt

Nhìn chung, Jujutsu Kaisen chap 250 là một phần thú vị và hấp dẫn của bộ truyện, phần lớn nhờ vào lượng thông tin liên quan đến việc mở rộng miền của Yuta. Việc xây dựng đầy đủ kế hoạch của Yuta và Yuji cũng được hoan nghênh và giải thích lý do tại sao cặp đôi này lại chọn cách tiếp cận mà họ đã sử dụng cho đến nay.

Vấn đề cũng cực kỳ thú vị ở cách nó kết thúc, với việc Yuta dường như bằng cách nào đó đã sao chép Kỹ thuật bị nguyền rủa của Sukuna khi ở trong Bản mở rộng miền của anh ấy. Người hâm mộ có lẽ sẽ nhận được lời giải thích đầy đủ về điều này trong phiên bản tiếp theo, nhưng đây chắc chắn là một diễn biến khó hiểu dựa trên thông tin mà độc giả hiện có.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime và manga Jujutsu Kaisen, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2024 trôi qua.

Song Chiyul sẽ trở lại trong Solo Leveling? Giải thích

Previous article

One Punch Man: Saitama có nhớ cái chết của Genos không? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức