Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 242: Nguyền chú mạnh nhất được giới thiệu khi Takaba đấu với Kenjaku tiếp tục

0

Jujutsu Kaisen chap 242, tựa đề Kẻ sống sót ngu ngốc!! Soar Even Higher tiếp tục tập trung vào cuộc đụng độ kỳ lạ giữa Kenjaku và Takaba, điều mà không ai lường trước được sẽ xảy ra, và bây giờ mọi thứ đã chuyển sang hướng kỳ lạ hơn.

Quyết tâm của Takaba đã tăng lên gấp 10 lần sau khi suy ngẫm ở chap trước, và giờ anh ấy quyết tâm hơn bao giờ hết để làm cho Kenjaku cười, còn Kenjaku thì sẵn sàng làm hài lòng anh ấy hơn bao giờ hết.

Nó đặc biệt thú vị vì vài chap cuối đã cho thấy một khía cạnh khác của nhân vật phản diện chính của Jujutsu Kaisen, xét về mọi ý định và mục đích. Kenjaku có vẻ thích Takaba và quyết định chơi theo những trò hề của anh ấy, mặc dù anh ấy cũng đã thể hiện một chút khả năng của mình với tư cách là một phù thủy trong chap này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có tiết lộ nội dung chap 242 của Jujutsu Kaisen và toàn bộ bộ truyện.

Jujutsu Kaisen chap 242 tiếp tục cuộc đụng độ kỳ quái của Takaba và Kenjaku

Kenjaku (Hình ảnh qua MAPPA).

Jujutsu Kaisen chap 242 bắt đầu với việc Kenjaku triệu hồi một Lời nguyền cấp đặc biệt, nhưng nó bị phá hủy bởi Takaba lái một chiếc xe tải. Sau đó, Kenjaku dường như đắm chìm trong Kỹ thuật bị nguyền rủa của Takaba, kỹ thuật này chưa có tên nhưng đưa cả hai nhân vật đến các thực tại khác nhau, nơi hài kịch là trọng tâm chính.

Đây là cách độc giả thấy Kenjaku kiểm tra Takaba để xem liệu anh ta có uống rượu khi lái xe hay không, sau đó làm bác sĩ và y tá, tham gia một chap trình đố vui và thậm chí chia sẻ khoảnh khắc dịu dàng trên bãi biển. Kenjaku thậm chí còn có một đoạn độc thoại nội tâm về việc anh ấy rất vui và rằng anh ấy cần phải dừng Kỹ thuật bị nguyền rủa này nếu không anh ấy sẽ thua cuộc.

Chap kết thúc với việc hai nhân vật là bộ đôi nghệ sĩ hài chuẩn bị bước lên sân khấu.

Phân tích Jujutsu Kaisen chap 242

Kenjaku và Takaba đã có một trận chiến rất độc đáo (Ảnh qua Shueisha).

Jujutsu Kaisen chap 242 tập trung nhiều hơn vào Kỹ thuật bị nguyền rủa của Takaba, ngay cả khi kỹ thuật sau này chưa có tên vào lúc này. Nó cho thấy rằng ngay cả một người mạnh mẽ như Kenjaku cũng có thể trở thành nạn nhân của kỹ thuật này, và người sau phải mất một chút thời gian để suy nghĩ về chuyện gì đang xảy ra.

Có vẻ như tác giả Gege Akutami đang tập trung nhiều hơn vào hài kịch trong trận chiến này và ý nghĩa của việc trở thành một diễn viên hài, điều này đã mang lại cho Takaba sự phát triển nhân vật rất cần thiết. Anh ấy bị coi như một trò đùa trong phần lớn thời gian của mình trong bộ truyện, vì vậy đây là một diễn biến rất thú vị.

Có lẽ câu hỏi lớn nhất là về tác động của trận chiến này đối với cốt truyện hay liệu Akutami chỉ đang tự hài hước với cuộc chiến này. Tuy nhiên, Kỹ thuật bị nguyền rủa của Takaba, được ám chỉ là mạnh hơn của Gojo, thực sự lại có tiềm năng vô cùng lớn.

Nhận xét về Jujutsu Kaisen chap 242

Takaba đã cống hiến hết mình để chống lại Kenjaku (Hình ảnh qua Shueisha).

Hầu hết những lời chỉ trích mà trận chiến này nhận được là do Akutami không chiếu trận chiến Yuji vs. Sukuna sắp tới thay vì cuộc đối đầu thực sự. Không ai có cảnh Takaba đối đầu với Kenjaku trong sách của họ, và mặc dù khá rõ ràng là anh ta sẽ không hạ gục được điểm xấu lớn của bộ truyện, nhưng cuộc chiến này cho đến nay vẫn khá thú vị và mới mẻ.

Akutami đã cho phép mình thể hiện khía cạnh hài hước hơn của loạt phim Jujutsu Kaisen, và chap này đã chứng minh điều đó, khi cả hai nhân vật đều tham gia vào những tình huống kỳ quái và vui nhộn.

Đó cũng là một sự phát triển nhân vật tốt cho Takaba, người từng là người chơi hạng C trong câu chuyện này và giờ đã có cơ hội để chứng minh giá trị của mình, đây là điều mà rất nhiều bộ truyện shounen có xu hướng phải vật lộn.

Suy nghĩ cuối cùng

Jujutsu Kaisen chap 242 rất kỳ lạ nhưng rất thú vị, thể hiện mức độ cao hơn về khả năng của Takaba và cũng là khía cạnh hài hước hơn của bộ truyện. Sẽ rất thú vị khi xem Kenjaku đánh bại Takaba như thế nào và tác động tiềm ẩn của trận chiến đó đối với câu chuyện.

Manga Blue Box được chuyển thể thành anime, hé lộ hình ảnh teaser và dàn diễn viên chính

Previous article

Đoạn giới thiệu phim Gurren Lagann mới tiết lộ các buổi chiếu lồng tiếng Anh 4K

Next article

You may also like

More in Tin Tức