Manga

Infinite Mage chap 71 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 71 của bộ truyện tranh phiêu lưu và giả tưởng nổi tiếng Hàn Quốc Infinite Mage sẽ sớm ra mắt, biết ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta đã thấy Hirone bị sốc khi Amy và những người khác không thể nhận ra anh ấy. Sau đó anh ấy đến nhóm nghiên cứu và hỏi Eruki và Nade xem họ có biết anh ấy không. Eruki và Nade cũng không nhớ anh ta và hỏi làm sao anh ta biết được chìa khóa chính. Hirone bắt đầu nghi ngờ liệu anh có thực sự tồn tại trong học viện hay đó chỉ là một giấc mơ. Nếu bạn cũng đang theo dõi pháp sư Manhwa Infinite và hào hứng với chap 71, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn ở đây.

Infinite Mage chap 71 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ, rò rỉ và nơi đọc trực tuyến

Eruki và Nade sau đó bắt đầu cười khi họ chơi khăm anh ấy. Hirone vui mừng vì họ nhớ đến anh và bắt đầu khóc. Anh ấy giải thích rằng ở bên ngoài không ai nhớ đến anh ấy và họ không thực sự nói dối. Eruki đề nghị ra ngoài kiểm tra nhưng Hirone sợ họ cũng quên mất anh. Nade đề nghị viết nó ra tay để họ không quên. Khi ra ngoài, họ phát hiện tất cả học sinh đều đã mất trí nhớ và đang đi theo Aris.

Nade đề nghị họ nên dừng học sinh lại. Tuy nhiên, Eruki đã từ chối vì phép thuật thao túng trí nhớ cực kỳ khó khăn. Hơn nữa, họ đã tuyển dụng hơn 500 người là những sinh viên thông minh và đã dành thời gian rèn luyện trí óc của họ tại học viện.

Ngày và giờ phát hành Infinite Mage Chap 71

Ngày phát hành của bộ truyện tranh giả tưởng nổi tiếng Hàn Quốc Infinite Mage chap 71 là ngày 18 tháng 6 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào thứ Ba vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 07:00 sáng
  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 04:00 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 02:30 chiều
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 12:00 trưa
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ Đông Âu (EET): 09:00 tối

Bạn có thể đọc Infinite Mage Chap 71 ở đâu?

Nền tảng chính thức để đọc Infinite Mage Chap 71 là Trang Kakao và Tapas. Tất cả những điều này chỉ ra rằng có một pháp sư mạnh mẽ đằng sau sự thao túng. Hiện tại, họ quyết định theo dõi và can thiệp nếu tình huống nguy hiểm xảy ra. Hirone quan sát thấy hiệu trưởng và giáo viên Ethela không có mặt ở đó. Ethella đang thiền định và bị sốc khi không tìm thấy ai ở học viện. Giáo sư Thad sau đó đến và giải thích rằng học viện đã bị tấn công.

[Infinite Mage] thứ hài hước nhất tôi từng thấy
byu/IsaacWest14 inmanhwa

CŨNG ĐỌC: Ngôi sao nuốt chửng tập 124 ngày, giờ, bản xem trước và nơi xem trực tuyến ep Eng sub

Ngày phát hành Ao Ashi Chapter 372: Hiệp 2 bắt đầu

Previous article

Dreaming Freedom chap 145 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga