Tin Tức

Hoàng tử Harry nói 'Châu Phi ở trong trái tim tôi' tại hội thảo 'Tiềm năng đang chờ đợi' để thảo luận về tương lai cho trẻ em ở Châu Phi

0

Hoàng tử Harry cảm thấy cần phải “trả ơn” cho châu Phi thông qua tổ chức từ thiện Sentebale của mình sau khi nó mang lại cho anh rất nhiều niềm an ủi. Hoàng tử xuất hiện bất ngờ tại sự kiện và tham gia thảo luận với các giám đốc điều hành của Sentebale.

Trong các cuộc thảo luận, anh nhớ lại khoảng thời gian ở đất nước này và chia sẻ tình yêu sâu sắc của mình đối với cộng đồng, con người, văn hóa, động vật hoang dã và tự do ở đây.

Hoàng tử Harry nói 'Châu Phi ở trong trái tim tôi' tại hội thảo 'Tiềm năng đang chờ đợi' để thảo luận về tương lai cho trẻ em ở Châu Phi

Hoàng tử Harry nói 'Châu Phi ở trong trái tim tôi' tại hội thảo 'Tiềm năng đang chờ đợi' để thảo luận về tương lai cho trẻ em ở Châu Phi

Hoàng tử Harry là thành viên của hội thảo 'Tiềm năng đang chờ đợi'

Vào ngày 11 tháng 4, Công tước xứ Sussex đã tham gia cuộc thảo luận về Tiềm năng đang chờ đợi tại nhà hàng Zaytinya ở South Beach tại khách sạn Ritz Carlton. Cuộc thảo luận xoay quanh cách phân tán vốn nhằm cải thiện triển vọng cho thế hệ tiếp theo ở Nam Phi.

Công tước là người ủng hộ sự thay đổi trong nước và đã không ngừng nỗ lực hướng tới mục tiêu đó với tổ chức từ thiện của mình, Sentebale. Nó giúp đỡ trẻ em ở Châu Phi bị ảnh hưởng bởi nghèo đói, AIDS/HIV, bất bình đẳng hoặc những nghịch cảnh khác.

Hoàng tử Seeiso của Lesotho đồng sáng lập tổ chức này với Hoàng tử Harry vào năm 2006, và đáng chú ý là mẹ của họ, Mamohato và Công nương Diana, cũng làm việc vì sự thịnh vượng của đất nước.

Công tước nói: “Tại trung tâm của Sentebale, điều chúng tôi luôn tin tưởng là mọi người trẻ đều phải có cơ hội có một tương lai tốt đẹp hơn”.

Harry chia sẻ tình yêu của mình với đất nước này và nói: “Châu Phi trong trái tim tôi và Châu Phi trong tâm hồn tôi. Tôi đến đó lần đầu tiên khi tôi 12, 13 tuổi và sau nhiều năm, tôi muốn đền đáp lại nó vì nó đã cho tôi rất nhiều.”

Cam kết của Hoàng tử Harry với Sentebale

Một tuyên bố của hội đồng tiết lộ rằng tổ chức từ thiện có khả năng phân tán vốn và sử dụng nó để mang lại lợi ích cho các thế hệ tương lai. Nó tiết lộ thêm rằng Sentebale đang tìm kiếm cơ hội để mở rộng quy mô các sáng kiến ​​​​cốt lõi của mình. Nó “tập trung vào sức khỏe, tạo ra của cải, khả năng phục hồi khí hậu và thế hệ tiếp theo.”

Bạn của Hoàng tử Harry, Nacho Figueras nói với Tạp chí People: “Ngay từ ngày đầu tiên, tôi đã thấy anh ấy tận tâm với tổ chức từ thiện của mình như thế nào”.

“15 năm trôi qua, tôi đã đến Lesotho cùng anh ấy một vài lần và tôi đã thấy tổ chức từ thiện đã làm những công việc tuyệt vời như thế nào cũng như tầm quan trọng của nó đối với rất nhiều trẻ em, sự tận tâm của anh ấy và sự quan tâm của anh ấy đến mức nào.” về nó,” Figueras nói thêm.

Chap trình Polo sắp tới của Hoàng tử Harry trên Netflix

Con trai út của Vua Charles và Meghan Markle, cựu thành viên của Suits đều có các chap trình Netflix phi hư cấu đang được thực hiện. Harry sẽ chơi môn thể thao hoàng gia Polo trên chap trình đặc biệt Netflix của anh ấy, có biệt danh là Môn thể thao của các vị vua. Nó sẽ được quay chủ yếu tại Giải vô địch Polo Mỹ mở rộng ở Wellington, Florida. Trong khi đó, Nữ công tước đang thực hiện chap trình giải trí và nấu ăn mới nhất do Leah Hariton sẽ sản xuất.

Phòng vé Maidaan Ngày 2: Phim của Ajay Devgn nhận được viện trợ từ ưu đãi mua một tặng một; Vẫn lãi ròng thấp 3 crores Rs

Previous article

Kiara Advani 'nóng lòng muốn xem' Srikanth của Rajkummar Rao; gọi trailer phim là “xuất sắc”

Next article

You may also like

More in Tin Tức