Manga

Hoàng tử có vấn đề chap 77 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

0

Chap 77 của bộ truyện tranh nổi tiếng đang diễn ra của Hàn Quốc Hoàng tử có vấn đề sẽ sớm ra mắt, tìm hiểu thêm về ngày phát hành và tiết lộ nội dung tại đây

Ở chap trước, chúng ta thấy ai đó đã tấn công Erna và buộc tội cô đã đánh cắp sự hiện diện của Glady. Erna bị sốc khi biết mình chính là ác quỷ sẽ hạ bệ Hoàng gia và Lechen. Bjorn vô cùng tức giận và muốn đả kích anh chàng nhưng các anh trai đã ngăn cản. Erna sau đó ngất đi và Bjorn bế cô vào trong. Nếu bạn cũng đang theo dõi The problematic Prince Manhwa và hào hứng với chap 77, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Hoàng tử có vấn đề chap 77 ngày phát hành, thời gian, rò rỉ, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Sau đó, chúng tôi thấy rằng Christina đã bị mọi công ty xuất bản ở Lars từ chối. Cô là em gái của Gerald Owen, một nhà thơ thiên tài và là niềm tự hào của gia đình Lars. Bản thảo này là thứ cuối cùng Gerald để lại sau khi qua đời. Đã có lúc mọi người khao khát một bức vẽ nguệch ngoạc của Owen. Cô hiểu rằng nếu mọi người tránh xa bản thảo này thì điều đó có nghĩa là nó có sức mạnh to lớn.

Owen dành tặng bản thảo này cho Glady, vợ cũ của Bjorn. Anh ấy nói rằng chính tên của cô ấy đã giúp anh ấy sống sót và giết chết anh ấy. Cô là tình yêu và là vực thẳm của anh và thậm chí còn mang thai đứa con của anh. Khi chị gái cô tìm ra sự thật, cô quyết định tiết lộ nó cho cả thế giới. Nếu bản thảo bị từ chối ở các thành phố khác, thì cô ấy thậm chí sẽ vượt đại dương nếu cần.

Ngày và giờ phát hành Chap 77 của Hoàng tử có vấn đề

Người hâm mộ sẽ rất vui khi biết rằng ngày phát hành của bộ truyện tranh nổi tiếng Hàn Quốc The problematic Prince Chap 77 là ngày 03 tháng 7 năm 2024. Bạn có thể đọc chap này vào những thời điểm nhất định:

  • Giờ chuẩn Trung Quốc (CST): 04:00 sáng
  • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): 08:30 tối
  • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): 10:00 PM
  • Giờ Trung Âu (CET): 03:00 chiều
  • Giờ Đông Âu (EET): 04:00 chiều
  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương (PST): 05:00 sáng

Bạn có thể đọc Hoàng tử rắc rối Chap 77 ở đâu?

Người hâm mộ có thể đọc chap 77 của bộ Manhwa nổi tiếng Hoàng tử có vấn đề trên Naver và Tappytoon. Sau đó, chúng ta sẽ thấy Bjorn biện minh cho tội lỗi của mình đối với Erna như thế nào. Anh nghĩ rằng dù Erna đang đau khổ nhưng anh vẫn cung cấp cho cô tất cả những thứ xa xỉ như một sự đền bù. Nếu không có anh ta, Erna có thể đã bị bán cho người trả giá cao nhất.

Cô ấy có lòng tự trọng không? [Problematic Prince]
byu/SrijanCác vị thần trongOtomeIsekai

CŨNG ĐỌC: Ngày, giờ, phần tiết lộ nội dung của Go Away Romeo chap 57 và nơi đọc trực tuyến

Khi nào Mairimashita Iruma-Kun Chap 354 sẽ được phát hành?

Previous article

Age Of Arrogance chap 52 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga