Tin Tức

Hiệp hội các nhà sản xuất phim PVR INOX Vs Kerala Cập nhật LỚN: Vấn đề về VPF đã được giải quyết

0

Đã có một vài ngày hỗn loạn đối với ngành công nghiệp điện ảnh Malayalam, với việc chuỗi rạp PVR INOX từ chối chiếu các bộ phim lớn mới của Malayalam là Aavesham, Varshangalkku Shesham và Jai Ganesh cũng như các bộ phim phát hành tuần trước, Aadujeevitham và Manjummel Boys.

Ngay khi có vẻ như vấn đề sẽ không được giải quyết sớm thì KFPA đã đưa ra một tuyên bố có nội dung: “Không một bộ phim Malayalam nào sẽ được giao cho PVR INOX cho đến khi các bộ phim như Aadujeevitham, Aavesham, Manjummel Boys, Jai Ganesh, và Varshangalkku Shesham đã được đền bù.”

Hiệp hội các nhà sản xuất phim PVR INOX Vs Kerala Cập nhật LỚN: Vấn đề về VPF đã được giải quyết

Hiệp hội các nhà sản xuất phim PVR INOX Vs Kerala Cập nhật LỚN: Vấn đề về VPF đã được giải quyết

Tin tức mới nhất trong thị trấn là một giải pháp đã đạt được vào buổi tối ngày 13 tháng Tư. Theo người theo dõi tin tức giải trí Sreedhar Pillai, vấn đề giữa KFPA và PVR INOX về Phí in ảo (VPF) đã được giải quyết. PVR INOX được cho là sẽ bắt đầu đặt chỗ trước tại tất cả các địa điểm của họ trên toàn quốc với hiệu lực ngay lập tức từ tối nay hoặc muộn nhất là vào các buổi diễn sáng ngày mai.

Đã giải quyết vấn đề PVR INOX Vs KFPA

Mặc dù các bản phát hành mới đã mất hai ngày vàng, thứ Sáu và thứ Bảy, với quyết định có hiệu lực vào Chủ nhật, nhưng chúng vẫn sẽ tận hưởng một ngày cuối tuần đầu tiên vững chắc nhờ lễ hội Vishu ở Kerala. Hơn nữa, cả ba bộ phim Aavesham, Varshangalkku Shesham và Jai Ganesh đều mở đầu cho những phản hồi tích cực từ khán giả, với những buổi chiếu đầy đủ ở nhiều khu vực của Kerala cũng như một số vùng của Bengaluru và Tamil Nadu.

Vấn đề nảy sinh khi Hiệp hội các nhà sản xuất phim Kerala yêu cầu PVR Forum Mall chấp nhận bản in kỹ thuật số do Hiệp hội các nhà sản xuất Malayalam cung cấp. Biện pháp này được thực hiện để chống lại các VPF cắt cổ được trích dẫn bởi một số công ty làm chủ kỹ thuật số.

Tuy nhiên, PVR INOX không đồng ý với yêu cầu của KFPA và do đó, quyết định cấm phát hành phim Malayalam mới nhất chiếu trên toàn quốc theo điều mà KFPA gọi là một động thái 'cao tay'.

Tìm hiểu thêm về các bản phát hành Vishu/Eid Malayalam

Aavesham, với sự tham gia của Fahadh Faasil trong vai chính 'Ranga' đã mở ra một phản ứng to lớn. Phim được viết kịch bản và đạo diễn bởi đạo diễn nổi tiếng Romancham Jithu Madhavan.

Varshangalkku Shesham với sự tham gia của Pranav Mohanlal, Dhyan Sreenivasan, Kalyani Priyadarshan, Nivin Pauly và những người khác cũng đã đón nhận những báo cáo tích cực và do Vineeth Sreenivasan viết kịch bản và đạo diễn.

Jai Ganesh với sự tham gia của Unni Mukundan trong vai chính, do Ranjith Shankar viết kịch bản và đạo diễn. Bộ phim hứa hẹn sẽ là một bộ phim kinh dị bí ẩn hấp dẫn với một số yếu tố siêu anh hùng.

Predatory Hôn nhân chap 34 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Previous article

Rent A Girlfriend chap 326 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Tin Tức