Manhua

Hidden Love Chapter 88: Ngày phát hành & Dự đoán

0

Chúng ta cũng đã thấy Jiang Yin trong các Chap trước và chúng ta biết cô ấy độc ác đến mức nào. Cô đổ lỗi cho Daun Jiaxu về sai lầm mà cha anh đã phạm phải. Và cô ấy đang bắt anh phải trả giá cho một tội ác mà anh chưa bao giờ phạm phải. Và trong Chap tiếp theo, chúng ta có thể thấy Daun Jiaxu giải tỏa sự nhầm lẫn.

Hidden Love Chapter 88: Ngày phát hành & Dự đoán

Và nếu bạn đang thắc mắc khi nào Chap tiếp theo của manhua hàng tuần, Hidden Love, sẽ được phát hành thì đừng lo lắng vì trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về ngày phát hành của Hidden Love Chapter 88 và nơi bạn có thể đọc nó.

 Tóm tắt Hidden Love Chap 87

Chap này bắt đầu với cảnh Daun Jiaxu và Sang Zhi tham dự một buổi giảng ở trường đại học. Cô gái đứng sau Daun Jiaxu bắt đầu nói chuyện với anh ấy, và Sang Zhi ghen tị khi thấy Daun Jiaxu nói chuyện với một cô gái khác. Daun Jiaxu nói với cô rằng họ học cùng năm, và Sang Zhi nói với anh rằng anh nên cảm thấy xấu hổ về điều đó.

Vì vậy, Daun Jiaxu hỏi cô ấy liệu cô ấy có hôn cô ấy không, và Sang Zhi đã đánh anh ấy bằng cuốn sách của cô ấy. Sau đó, bài giảng của họ bắt đầu và giáo viên nhìn thấy Daun Jiaxu đang ngủ trong lớp. Giáo viên yêu cầu Sang Zhi thức dậy để cô có thể hỏi anh câu hỏi.

Daun Jiaxu đã trả lời chính xác câu hỏi của cô, và điều đó khiến Sang Zhi bị sốc vì anh đang ngủ khi giáo viên đang dạy anh về điều đó. Daun Jiaxu nói với cô rằng anh không ngủ và đang nghe những gì cô dạy. Sau đó chúng tôi thấy họ cùng nhau ăn trưa ở căng tin.

Vì Daun Jiaxu đã dùng thẻ ăn trưa của Tang Zhi cho bữa trưa nên anh nói với cô rằng anh sẽ đãi cô sau. Sang Zhi nói với anh rằng anh không cần vì bữa ăn rất rẻ. Khi họ đang ăn trưa, Tang Zhi nghe thấy những cô gái khác nói về việc ở lại ký túc xá để thực tập.

Hidden Love Chap 88

Không có phần tiết lộ nào về Hidden Love Chap 88 vì Chap thô của Hidden Love thường bị rò rỉ một ngày trước ngày phát hành. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể bàn luận về những sự kiện có thể xảy ra trong Hidden Love Chapter 88.

Trong Chap tiếp theo, tôi nghĩ Sang Zhi sẽ hỏi cô gái đó (Jiang Yin) làm sao cô ấy biết Daun Jiaxu. Nhưng có lẽ điều này sẽ không xảy ra vì chúng ta biết Sang Zhi là một cô gái sống nội tâm nên có thể cô ấy không hỏi nhưng nhất định sẽ hỏi Daun Jiaxu về cô ấy.

Daun Jiaxu đã không nói với cô ấy về Jiang Yin vì anh ấy nghĩ rằng điều đó sẽ chỉ khiến tên tuổi của cô ấy bị nhắc đến một cách tiêu cực. Nhưng tôi nghĩ đã đến lúc anh ấy nên kể cho cô ấy nghe mọi chuyện. Tôi hy vọng điều này không gây ra bất kỳ rắc rối nào trong mối quan hệ của họ.

Hidden Love Chap 88 Ngày phát hành

Hidden Love Chap 88 được lên lịch vào Thứ Bảy, ngày 16 tháng 8 năm 2023, KST . Các Chap được phát hành hàng tuần. Lịch trình quốc tế của Hidden Love Chapter 88 như sau:

Phát hành vào thứ Sáu cho các quốc gia:

 • Giờ chuẩn Ấn Độ (IST): lúc 08:30 tối thứ Sáu, ngày 15 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Trung Âu (CEST): lúc 05:00 chiều thứ Sáu, ngày 15 tháng 9 năm 2023
 • New York: lúc 11 giờ sáng Thứ Sáu, ngày 15 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Thái Bình Dương (PST): lúc 08:00 sáng Thứ Sáu, ngày 15 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Đông Âu (EEST): lúc 06:00 thứ sáu ngày 15 tháng 9 năm 2023
 • Giờ chuẩn Philippines (PHT): lúc 23:00 tối Thứ Sáu, ngày 15 tháng 9 năm 2023
 • Giờ chuẩn Singapore (SST): lúc 23:00 tối thứ Sáu, ngày 15 tháng 9 năm 2023

Phát hành vào thứ bảy cho các nước:

 • Giờ chuẩn Nhật Bản (JST): Lúc 12:00 sáng Thứ Bảy, ngày 16 tháng 9 năm 2023
 • Lãnh thổ Thủ đô Úc (ACST): lúc 01:00 sáng Thứ Bảy, ngày 16 tháng 9 năm 2023
 • Giờ Miền Đông Indonesia (EIST): lúc 12:00 sáng Thứ Bảy, ngày 16 tháng 9 năm 2023
 • Giờ chuẩn Hàn Quốc (KST): Lúc 12:00 sáng Thứ Bảy, ngày 16 tháng 9 năm 2023

Đọc Hidden Love Chap 88 trực tuyến ở đâu?

Hidden Love Chap 88 sẽ có sẵn để đọc trên Kuaikan Manhua ở định dạng thô (tiếng Hàn). Bạn có thể đọc Hidden Love bằng bản dịch tiếng Anh trên Pocket Comic , nhưng chỉ có 73 Chap trên trang web của họ.

Hidden Love Chapter 88: Ngày phát hành & Dự đoán

Blue Exorcist: Shimane Illuminati Saga (Phần 3) Tiết lộ Trailer, Ngày công chiếu tháng 1 năm 2024

Previous article

Mato Seihei no Slave Chapter 116: Ngày phát hành & Dự đoán

Next article

You may also like

More in Manhua