Tin Tức

Heeramandi: Shekhar Suman so sánh các diễn viên với 'những người lính' khi anh bảo vệ Sanjay Leela Bhansali vì đã bắt họ phải chờ đợi trên phim trường

0

Nhân vật truyền hình nổi tiếng Shekhar Suman là một phần của loạt web tuyệt vời của Sanjay Leela Bhansali Heeramandi: The Diamond Bazaar.

Trong một cuộc phỏng vấn, nam diễn viên bảo vệ nhà làm phim vì là một người giám sát nghiêm khắc, người đôi khi bắt diễn viên của mình phải chờ trên phim trường. Đọc tiếp!

Shekhar Suman nói về việc hợp tác với Sanjay Leela Bhansali ở Heeramandi

Trong Heeramandi: The Diamond Bazaar, Shekhar Suman viết về vai Zulfikar, nhân vật chủ chốt của loạt phim OTT. Trong một cuộc phỏng vấn với Zoom, khi nam diễn viên tiền bối được hỏi liệu Sanjay Leela Bhansali có khiến các diễn viên phải chờ đợi nhiều giờ hay không, anh ấy nói rằng anh ấy là một nhạc trưởng luôn tìm kiếm sự hoàn hảo.

Shekhar Suman nói thêm rằng những người mất đi ý niệm về nhân vật của mình trong khi chờ đợi không phải là diễn viên. So sánh họ với những người lính, ông bảo vệ SLB và nói: “Giống như một người lính chờ đợi kẻ thù tấn công. Anh ấy sẽ không nói: 'Tôi đã đợi 12 tiếng rồi, giờ tôi muốn về nhà'. Nó có xảy ra không? Không, anh ấy ở đó! Bất cứ khi nào kẻ thù đến, anh ta bắt đầu nổ súng. Không có vấn đề gì nếu trời có tuyết hoặc trời nóng. Một diễn viên phải có sự chuẩn bị của một người lính”.

Heeramandi: Shekhar Suman so sánh các diễn viên với 'những người lính' khi anh bảo vệ Sanjay Leela Bhansali vì đã bắt họ phải chờ đợi trên phim trường

Shekhar Suman nói thêm rằng ngay cả khi đạo diễn yêu cầu diễn viên của mình ngồi đó và tiếp tục làm việc đó trong 2-3 ngày, thì người ta cũng nên làm điều đó nếu họ là một diễn viên. “Anh không thể phàn nàn về việc mất tập trung thì hãy biến khỏi nơi này đi. Bạn không có việc gì làm diễn viên. Mỗi khi nhìn lại, bạn sẽ thấy rất vui mừng và tự hào. Và đó là lý do tại sao người ta rất tôn trọng anh ấy,” anh nói.

Suman nói thêm rằng tất cả những tin đồn về việc Sanjay Leela Bhansali rất nóng tính và mất bình tĩnh trên phim trường chỉ là tin đồn và không có thật. “Mọi người đều mất kiên nhẫn, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn mất bình tĩnh. Cần có thời gian và tiền bạc, các diễn viên khác đang chờ đợi vì bạn chưa hiểu rõ về cảnh quay. Điều đó trở nên không công bằng với giám đốc. Cách anh ấy chiều chuộng các diễn viên của mình không phải là việc của riêng ai,” anh kết luận.

Ngoài anh, loạt phim Netflix còn có sự tham gia của Manisha Koirala, Sonakshi Sinha, Aditi Rao Hydari, Richa Chadha, Sanjeeda Sheikh, Sharmin Segal, Taha Shah Badussha, Farida Jalal, Fardeen Khan và con trai ông Adhyayan Suman trong các vai trò quan trọng.

Bollywood Newswrap, ngày 4 tháng 5: Varun Dhawan, Janhvi Kapoor bắt đầu Sunny Sanskari Ki Tulsi Kumari; Kartik Aaryan hoàn thành việc lồng tiếng cho trailer của Chandu Champion

Previous article

Nhà vô địch Chandu: Kartik Aaryan kết thúc việc lồng tiếng cho đoạn giới thiệu bộ phim thể thao sắp tới của anh ấy; 'Bas thoda sa intezaar'

Next article

You may also like

More in Tin Tức