Tin Tức

Haikyu!!: Shoyo Hinata có trở thành Người khổng lồ nhỏ vào cuối truyện không? Giải thích

0

Hinata Shoyo trong Haikyu!! đóng vai nhân vật chính điển hình của loạt phim thể thao shounen. Anh ấy khởi đầu là một người bị ám ảnh bởi trò chơi nhưng lại thiếu những kỹ năng để phù hợp với sự phấn khích của mình.

Những ai đã xem Haikyu!! sẽ nhớ rằng một người chơi khác đã truyền cảm hứng cho anh ấy chơi môn thể thao này. Người này được gọi là Người khổng lồ nhỏ, người luôn khao khát đạt được địa vị này vào một ngày nào đó. Đây cũng là lý do tại sao nhân vật chính gia nhập trường trung học Karasuno, vì Người khổng lồ nhỏ từng chơi cho đội này.

Câu hỏi mà hầu hết người hâm mộ đặt ra là – liệu Hinata Shoyo có trở thành Người khổng lồ nhỏ không? Mặc dù anh ấy không trở thành một người như vậy nhưng để biết số phận của Hinata Shoyo trong bộ truyện, người ta phải xem qua manga.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nhiều nội dung tiết lộ nội dung từ Haikyu!! chap truyện tranh.

Haikyu!!: Tìm hiểu xem Hinata Shoyo có trở thành Người khổng lồ nhỏ hay không

Hinata Shoyo xuất hiện trong bộ anime (Hình ảnh qua Production IG)

Không, Hinata Shoyo không trở thành Người Khổng Lồ Nhỏ trong Haikyu!! loạt. Trên thực tế, anh ấy đã lịch sự từ chối danh hiệu này vì anh ấy tin rằng Korai Hoshiumi xứng đáng hơn.

Rất nhiều người hâm mộ không đặc biệt hài lòng với lựa chọn không tranh giành danh hiệu của Hinata. Tuy nhiên, họ cảm thấy anh ấy đã khá trưởng thành khi hoàn toàn chấp nhận và tự hào về danh hiệu do Tobio Kageyama, Mồi nhử vĩ đại nhất ban tặng cho anh ấy.

Lúc đầu, điều này có vẻ khá ấn tượng khi so sánh với một tựa game như Người khổng lồ nhỏ. Tuy nhiên, Hoshiumi là người chơi toàn diện hơn trong Haikyu!! loạt phim và là hiện thân của tiêu đề đó theo mọi nghĩa.

Mặc dù cực kỳ thấp bé nhưng anh ta có khả năng nhảy đáng kinh ngạc và nổi bật như một tay đập bùng nổ. Anh ấy cũng cực kỳ giỏi trong việc nhận, thống trị các quả giao bóng và đôi khi đóng vai trò là người lập công trong một số tình huống. Đây là lý do tại sao Hoshiumi phù hợp hơn với danh hiệu Người khổng lồ nhỏ trong Haikyu!! loạt.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là Hinata Shoyo không phải là một cầu thủ giỏi. Anh ấy cũng tình cờ là một trong những tay đấm giỏi nhất ở Nhật Bản. Mặc dù anh ấy có thể không phải là cầu thủ có kỹ thuật tốt nhất trong đội, nhưng anh ấy chắc chắn là người có sự hiện diện áp đảo nhất trên sân. Khi Hinata Shoyo và các đồng đội của anh ấy tận dụng tốt điều này, điều đó thường dẫn đến việc đội giành được nhiều điểm liên tiếp.

Anh ta phát huy khả năng chiến đấu một mình trên không và tìm ra những lỗ hổng trong hàng phòng thủ. Anh ấy cũng dành một khoảng thời gian đáng kể để thực hiện việc tiếp nhận của mình, điều này đã thúc đẩy đáng kể hiệu suất của Karasuno trước các đội như Inarizaki, đội được yêu thích để giành chức vô địch giải bóng chuyền cấp quốc gia.

Hinata, trong Haikyu!! series, là người gần như không thể đưa bóng đi theo hướng mình muốn. Vào thời điểm anh ấy chơi cho MSBY Black Jackals, anh ấy đã trở thành một tuyển thủ cực kỳ toàn diện mà đội của anh ấy có thể dựa vào.

Cuối cùng, Hinata Shoyo không thể trở thành Người khổng lồ nhỏ mà anh hằng mong muốn. Tuy nhiên, anh ấy đã khám phá ra lối chơi của riêng mình và tự mình tìm ra con đường riêng, giành được danh hiệu Mồi nhử vĩ đại nhất.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Liên kết liên quan:

Sự hợp tác giữa One Piece x Puma tái hiện lại Gear 5 của Luffy

Tại sao câu chuyện hậu trường của Kageyama lại buồn hơn người hâm mộ nhận ra

Shoyo Hinata có người yêu không?

Chainsaw Man tập 156: Ai xuất hiện cuối cùng? Danh tính bí ẩn, được khám phá

Previous article

10 nhân vật anime luôn khiến người khác phải lòng mình

Next article

You may also like

More in Tin Tức