Tin Tức

Giải thích phần kết của 'Abigail'; Các nhà làm phim tiết lộ họ đã lên kế hoạch cho nhiều lựa chọn trước khi hoàn thiện một lựa chọn

0

Nếu bạn đang muốn xem một ma cà rồng trẻ tuổi khát máu gần như tàn sát một nhóm lính đánh thuê thì Abigail là dành cho bạn!

Phần tiếp theo của Dracula's Daughter mang hơi hướng thời hiện đại, Abigail, không kém gì một cuộc tắm máu. Câu chuyện bắt đầu với một tình tiết ít đáng sợ hơn, với việc một bé gái 12 tuổi bị bắt cóc. Nhưng khi mọi chuyện sáng tỏ, hóa ra những kẻ bắt cóc đã tự mình chấp nhận sự diệt vong.

Các nhà làm phim lý giải cái kết đẫm máu của Abigail

Mặc dù bộ phim là một bộ phim kinh dị-kinh dị nhưng cái kết lại thu hẹp nó thành một bộ phim kinh dị tội phạm và các nhà làm phim tiết lộ đây chính là ý định của họ. spoiler phía trước!

Bộ phim theo chân một nhóm sáu tên tội phạm khi chúng quyết định mở rộng những trò hề của mình để kiếm được nhiều lợi nhuận hơn — chẳng hạn như mỗi tên nhận được 7 triệu đô la tiền chuộc!

Họ bắt cóc một nữ diễn viên ballet có vẻ ngoài ngây thơ, Abigail, con gái của Kristof Lazar, một trùm tội phạm thế giới ngầm toàn năng. Hóa ra cô gái không vô tội mà là một ma cà rồng hút máu bị cha cô lên kế hoạch bắt cóc để trả thù cho sự đối đầu của băng đảng chống lại ông.

Điều này được tiết lộ qua sự xuất hiện không báo trước của Lazar, do Matthew Goode thủ vai, ở phần cuối. Các nhà làm phim tin rằng đây là một phần quan trọng của bộ phim vì nó “nhắc nhở khán giả rằng đây vẫn là một bộ phim tội phạm,” đạo diễn Tyler Gillett nói với Variety.

Giải thích phần kết của 'Abigail'; Các nhà làm phim tiết lộ họ đã lên kế hoạch cho nhiều lựa chọn trước khi hoàn thiện một lựa chọn

Giải thích phần kết của 'Abigail'; Các nhà làm phim tiết lộ họ đã lên kế hoạch cho nhiều lựa chọn trước khi hoàn thiện một lựa chọn

“Keyser Soze vẫn phải xuất hiện ở phần cuối và nhắc nhở bạn rằng có một thế giới rộng lớn hơn đang diễn ra bên ngoài bộ phim này,” anh nói thêm.

Tại sao Matthew Goode là sự lựa chọn hoàn hảo cho Lazar?

Vai khách mời chắc chắn đã được nâng cao nhờ sự hiện diện trên màn ảnh của Goode, mà Gillett mô tả là “oai phong”, “xinh đẹp” và “lôi cuốn” với “sự trang trọng” mà nhân vật cần.

Nhân vật Lazar, được cho là Dracula thời hiện đại, đã “tiến hóa đáng kể” kể từ bản thảo kịch bản đầu tiên.

Đồng đạo diễn của phim, Matt Bettinelli-Olpin, nhớ lại lần Goode quay cảnh đầy máu. “Anh ấy bước vào căn phòng đầy máu chết tiệt này và nói, 'Được rồi – vậy tôi đang làm gì vậy?'” anh ấy vừa cười vừa nói.

“Chúng tôi đã nói, 'Không có trần nhà. Chúng tôi sẽ cho bạn biết nếu nó quá nhiều. Chúng ta hãy đu vài cái ở đây thôi.” Trời ạ, Matthew đã chấm 100% cho ngày hôm đó.” anh ấy nói thêm.

Các nhà làm phim tiết lộ Abigail có nhiều kết thúc

Trong cuộc trò chuyện với giới truyền thông, những người sáng tạo tiết lộ rằng bộ phim hoàn toàn khác so với những gì họ bắt đầu. Gillett chia sẻ rằng nó đã thay đổi rất nhiều “đến nỗi tôi[he] đấu tranh để ghi nhớ những chi tiết tốt hơn về những gì ban đầu nó là.”

Rõ ràng, nhiều phiên bản của kịch bản có các nhân vật phản diện chính khác nhau của bộ phim. Bettinelli-Olpin nói: “Có một điểm là hầu hết mọi người đều là kẻ xấu chính trong một số phiên bản của kịch bản. “Nó liên tục thay đổi. Và khía cạnh Matthew Goode cũng là một mảnh ghép rất linh hoạt. Chúng ta có muốn điều đó không? Chúng ta không muốn điều đó sao?”

Nhưng cái kết tiềm năng trước mắt liên quan đến việc Joey và Abigail hợp lực để tiêu diệt nhân vật phản diện chính, Frank, kẻ đã trở thành ma cà rồng.

Phim đã được khởi chiếu vào ngày 19/4 và đã chiếu thành công tại các rạp!

Tiết lộ nội dung và bản quét thô của Sakamoto Days 164

Previous article

One Piece Chap 1113 quét thô, tiết lộ và rò rỉ

Next article

You may also like

More in Tin Tức