Tin Tức

Giả thuyết hồi tưởng về Thung lũng Thần này được xác nhận bởi những kẻ tiết lộ nội dung chap 1096 của One Piece

0

Phần tiết lộ chap 1096 đầu tiên của One Piece đã được phát hành vào thứ Hai, ngày 23 tháng 10 năm 2023, mang theo phần tiếp theo cực kỳ thú vị của đoạn hồi tưởng về Thung lũng Chúa. Với số mới nhất tập trung vào Bartholomew Kuma và Emporio Ivankov thoát khỏi số phận của họ thông qua việc mua lại Paw-Paw Fruit, người hâm mộ nóng lòng muốn xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo trong đoạn hồi tưởng.

Tuy nhiên, sự tập trung vào Thung lũng Thần đột ngột kết thúc ngay sau đó trong phần tiết lộ chap 1096 của One Piece, khi Kuma, Ivankov và Ginny trốn thoát đến Vương quốc Sorbet. Những kẻ tiết lộ nội dung cũng chỉ rõ rằng người hâm mộ không nhìn thấy toàn bộ Sự cố ở Thung lũng Chúa trước sự thay đổi quan điểm này, điều này cho thấy thêm rằng đoạn hồi tưởng ở Thung lũng Chúa vẫn chưa kết thúc.

Với điều này, phần tiết lộ nội dung chap 1096 của One Piece dường như đã xác nhận một giả thuyết rất phổ biến của người hâm mộ về cách đoạn hồi tưởng về Thung lũng Chúa sẽ được cấu trúc và trình bày cho người hâm mộ. Ban đầu được tạo bởi người dùng Twitter và người sáng tạo lý thuyết đam mê cho loạt phim @3SkullJoe (Joe điển hình), có vẻ như số chín sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cả Lịch sử đích thực của thế giới và Thung lũng của Chúa.

Tiết lộ nội dung chap 1096 của One Piece xác nhận chín đoạn hồi tưởng bị phân mảnh ở Thung lũng Thần để phản ánh chín Poneglyph thật

Lý thuyết hồi tưởng về Thung lũng Chúa, được giải thích

Như đã đề cập ở trên, lý thuyết này ban đầu được tạo ra bởi Điển hình Joe, người lần đầu tiên đăng bài tương tự vào tháng 7 năm 2023. Điều này rõ ràng là rất lâu trước khi phần tiết lộ chap 1096 của One Piece xuất hiện, hiện tại dường như đã xác nhận lý thuyết này là đúng. Giả thuyết này thậm chí còn tuyên bố cụ thể rằng Kuma sẽ là phần bổ sung rời rạc thứ tư cho đoạn hồi tưởng, điều này rõ ràng đã xảy ra kể từ đó.

Joe thậm chí còn khẳng định (ban đầu và gần đây hơn) rằng các đoạn hồi tưởng rời rạc tiết lộ sự thật về Thung lũng Chúa sẽ có tổng cộng chín đoạn để phản ánh Lịch sử đích thực của thế giới. Lịch sử đích thực là những gì có thể được ghi trên Poneglyph thực sự, trong đó được cho là có chín bức trong thế giới trong truyện.

Với những tiết lộ về chap 1096 của One Piece dường như đã xác nhận rằng đoạn hồi tưởng rời rạc của Kuma là một trong chín đoạn này, hiện tại còn lại năm đoạn hồi tưởng so với danh sách đề xuất ban đầu. Sengoku, Big Mom, Kaido và bây giờ là Kuma đều đã có những đoạn hồi tưởng, trong khi Joe khẳng định rằng Ochoku (Wang Zhi), Stussy, Monkey D. Garp, Figarland Garling và Gol D. Roger sẽ là năm người cuối cùng.

Mặc dù có một số nhân vật cụ thể trong số năm nhân vật này có đoạn hồi tưởng có thể được hoán đổi cho những nhân vật khác, tuy nhiên rõ ràng là lý thuyết của Joe đang được chứng minh là đúng ở phạm vi rộng hơn. Với bao nhiêu đoạn hồi tưởng rời rạc đã được trình chiếu, có vẻ như rõ ràng ý định của tác giả và họa sĩ minh họa bộ truyện Eiichiro Oda là tiết lộ câu chuyện Sự cố Thung lũng Chúa thành nhiều phần.

Dựa trên những người mà chúng ta biết đang ở Thung lũng Chúa kể từ phần tiết lộ chap 1096 của One Piece, những người có nhiều khả năng tham gia vào danh sách của Joe để thực sự chia sẻ hồi tưởng của họ là Ochoku, Garp và Garling. Mặc dù Ochoku vẫn chưa được giới thiệu chính thức trong bộ truyện, nhưng vai trò trung tâm của anh ấy trong các sự kiện gần đây và vị thế trước đây của Cướp biển Rocks đã củng cố sự thật rằng anh ấy cuối cùng sẽ xuất hiện.

Trong khi đó, Garp được biết đến là người hùng trong vụ việc cứu các Thiên Long khỏi băng hải tặc Rocks và quá quen thuộc với sự kiện này nên không chia sẻ đoạn hồi tưởng của mình về nó. Tương tự, Figarland Garling đã được coi là nhân vật trung tâm trong phần cuối của loạt phim, đồng thời là sự hiện diện và lực lượng có ý nghĩa trên Thung lũng Chúa trong thời gian xảy ra vụ việc.

Tiết lộ nội dung chap 1096 của One Piece xác nhận Buckingham Stussy ban đầu đã có mặt trong Sự kiện Thung lũng Chúa (Hình ảnh qua Toei Animation)

Các ứng cử viên còn lại, theo phần tiết lộ nội dung chap 1096 của One Piece, là Stussy và Roger. Về phần trước, điều này chủ yếu xuất phát từ thực tế rằng Stussy là một bản sao của Buckingham Stussy ban đầu, bản thân từng là Cướp biển Rocks. Mặc dù bằng chứng ủng hộ rằng Stussy bản sao vẫn giữ được ký ức của bản gốc, nhưng việc cô tiết lộ đoạn hồi tưởng về Thung lũng Chúa khi Buckingham Stussy ban đầu vẫn còn sống là một lựa chọn đáng nghi vấn.

Tương tự, Gol D. Roger đã chết và đã chết được một thời gian. Để đoạn hồi tưởng của Roger trở thành một trong chín đoạn về cơ bản sẽ giống như đặt một đoạn hồi tưởng bên trong đoạn hồi tưởng. Mặc dù người hâm mộ có thể sẽ không gặp vấn đề quá lớn với điều này, nhưng sự lựa chọn hợp lý hơn (nói một cách tự sự) sẽ là để Silvers Rayleigh, người chỉ huy thứ hai còn sống của Roger tiết lộ đoạn hồi tưởng.

Tóm lại

Trong mọi trường hợp, rõ ràng là phần tiết lộ nội dung chap 1096 của One Piece đã chính thức xác nhận lý thuyết của Điển hình Joe (@3SkullJoe trên X) là thực sự kinh điển. Mặc dù một số lựa chọn của anh ấy về việc ai có thể là người hồi tưởng cuối cùng còn hơi đáng nghi ngờ, tuy nhiên, tất cả chúng đều là những lựa chọn khá hợp lý và sẽ có ý nghĩa nếu xét đến những người có liên quan đến Sự cố ở Thung lũng Chúa.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2023 trôi qua.

Xem phim hoạt hình Golden Boy ở đâu? Đã khám phá chi tiết phát trực tuyến

Previous article

Lễ kỷ niệm 25 năm ONE PIECE được giới thiệu cho người hâm mộ quốc tế với Logo mới

Next article

You may also like

More in Tin Tức